Những điều phải biết về Guild War trong Seven Knights

Cùng Game Plants Vs Zombies tìm hiểu về những lợi ích cũng như cách đánh Guild War hiệu quả trong Seven Knights.

Guild War là gì?

– Guild War là 2 Guild giao chiến với nhau. Các trận đấu diễn ra giống như ở Arena.

– Guild War diễn ra vào 11h tối (giờ VN) thứ 3, thứ 6 và Chủ nhật hàng tuần, kết thúc vào 11h tối hôm sau. Ngoài khoảng thời gian này là thời điểm để người chơi chỉnh sửa lại đội hình Guild War. Bạn không thể chỉnh đội hình trong thời gian diễn ra Guild War.

nhung-dieu-phai-biet-ve-guild-war-trong-seven-knights-1

– Mỗi tuần sẽ có một danh sách các Hero bị cấm trong Guild War. Người chơi Seven Knights không thể sử dụng các Hero trong danh sách đó.

– Mỗi người của 2 bên được cấp 3 Coin. Người chơi có 2 lượt chọn đối thủ và giao chiến. Chiến thắng sẽ thu gom được Coin của đối thủ (nếu thắng trong vòng 3 phút và không chết Hero nào sẽ chiếm trọn 3 Coin).

Tại sao phải đánh Guild War?

– Thứ nhất: Đánh để mang về thắng lợi cho Guild. Bên nào chiếm được nhiều Coin của đối thủ hơn sẽ thắng. Hộp quà thắng lợi có phần thưởng lớn hơn nhiều so với hộp thua cuộc.

– Thứ hai: Đánh để có phần thưởng mùa. Khi kết thúc mùa, người đủ điều kiện sẽ nhận được phần thưởng. Mùa hiện tại là Costume của Rudy (Cos này không bán chỉ có trong Guild War). Điều kiện để nhận Costume là Guild phải đạt ít nhất 10k điểm và ai đủ 12 coin trở lên sẽ có Costume.

– Thứ ba: Đánh để lấy Honor. Mỗi trận thắng người chơi nhận được 50 Honor, 2 trận là 100, đủ để mua được 10 chìa khóa. Có thể với 1 số người thì chìa khóa thừa thãi, nhưng một số người thì rất thiếu thốn.

nhung-dieu-phai-biet-ve-guild-war-trong-seven-knights-2

Đánh Guild War như thế nào để hiệu quả?

Có 2 tình trạng không tốt thường diễn ra trong Guild War, đó là:

– Đánh kiểu cày top Coin: Những người này thường đánh rất sớm, chọn những đối thủ yếu nhất, lấy trọn 3 Coin khiến cho số Coin của họ nhiều quá mức cần thiết, trong khi những người yếu hơn ở trong Guild lại không kiếm được Coin do đối thủ vừa tầm đã bị đánh hết sạch Coin.

– Không đánh hoặc ít đánh Guild War: Điều này khiến cho số Coin của họ ít, không đủ để nhận được Cos, và còn khiến cho Guild không có được thắng lợi trong mỗi trận.

Cả 2 trường hợp đều gây thiệt hại cho Guild và cho các thành viên trong Guild. Vậy phải đánh theo cách nào mới phù hợp?

Cách tốt nhất là chia theo khung giờ để đánh. Những người yếu sẽ đánh từ lúc khởi đầu Guild War đến sáng hôm sau, cho phép họ có thể chọn được đối thủ vừa tầm với mình để có thể chiến thắng. Sau khoảng thời gian đó, những người mạnh hơn sẽ đánh. Họ có thể đánh lại các đối thủ yếu nếu như chúng chưa bị mất hết Coin, hoặc đánh những kẻ vừa tầm hơn, nhằm kiếm được số Coin nhiều nhất có thể về cho Guild. Bằng cách đó, các thành viên Guild có thể chiến thắng được các trận chiến cũng như đủ điều kiện nhận về những trang phục kỷ niệm Guild War.

Hy vọng với những hướng dẫn và chia sẻ trên đây bạn đọc sẽ có được những vốn hiểu biết nhất định và nắm được cách đánh Guild War đỉnh cao rồi nhé. Chúc bạn chơi game vui!