Những bộ Anime mà fans kinh dị nhất định phải thử qua

Bạn yêu thích thể loại game kinh di, thích xem những Anime ám ảnh. Trong nội dung bài viết này mình sẽ giới thiệu tới bạn đọc những bộ Anime thuộc các thể loại kinh dị, tâm linh được biến hóa rất nhiều, xen lẫn những điều kỳ bí trên là tình yêu, hài hước hoặc nhiều hơn thế. Bạn đã sẵn sàng chưa? Cùng bắt đầu nhé

5. Yami Shibai

nhung-bo-anime-ma-fans-kinh-di-nhat-dinh-phai-thu-qua-1

Bộ Anime kinh dị này kể về những câu chuyện tâm linh kỳ bí thường ngày mà người ta vẫn thường hay truyền miệng nhau, Yami Shibai tuy có nét vẽ không được bắt mắt, nhưng nội dung không hề thua kém những bộ Anime cùng thể loại với nó, đặc biệt là cách sắp xếp cốt truyện.

4. Elfen Lied

 nhung-bo-anime-ma-fans-kinh-di-nhat-dinh-phai-thu-qua-2

Chỉ cần nghe qua giai điệu từ bài nhạc nền của bộ phim thôi bạn cũng có thể cảm nhận được sự u ám của cả bộ phim này. Elfen Lied kể về câu chuyện về những con người bị cho là quái vật, với những sức mạnh vô hình cùng sự vô cảm, họ giết bất kỳ ai đến gần họ (1 số ít trường hợp ngoại lệ vẫn có nhân tính). Bộ phim được ra mắt từ rất lâu trước đây nên nét vẽ có thể không được đẹp so với mặt bằng chung hiện nay, nhưng Elfen Lied luôn là 1 sản phẩm thành công mà bạn nên xem qua.

3. Mirai Nikki

nhung-bo-anime-ma-fans-kinh-di-nhat-dinh-phai-thu-qua-3

Chẳng thua kém gì các tựa game zombie kinh dị, Nhật Ký Tương Lai, 1 trong những bộ Anime rất nổi tiếng và đạt được nhiều thành công vang dội, thậm chí đã được chuyển thể thành Live Action. Đúng với tên của bộ phim, sẽ có 7 con người ngẫu nhiên được chọn làm chủ sở hữu của 1 chiếc điện thoại được gọi là “Nhật Ký Tương Lai” và 7 người này tham gia vào trò chơi tử thần của Deus, người chiến thắng sẽ thay thế ông cai quản và nắm giữ sức mạnh vô cùng to lớn. Câu chuyện kỳ bí sẽ bắt đầu từ nỗi sợ hãi và kết thúc bằng 1 nỗi buồn, hãy tìm xem bộ phim này trên các trang Anime vietsub online nhé

2. Ghost Hunt

nhung-bo-anime-ma-fans-kinh-di-nhat-dinh-phai-thu-qua-4

Nếu bạn cần 1 bộ Anime cảm giác mạnh thì đây là bộ nên không nên bỏ qua, được chia thành 4 phần chính và 1 phần phụ. Đặc biệt khi xem đến phần có tên “mê cung đẫm máu” hãy cẩn thận và cân nhắc trước khi xem, vì bạn có thể bị ám ảnh trước nội dung của phần này.

1. Tasogare Otome x Amnesia

nhung-bo-anime-ma-fans-kinh-di-nhat-dinh-phai-thu-qua-5

Chuyện tình giữa người và ma, xét theo nhiều khía cạnh thì đây là 1 bộ Anime khá ít sự kinh dị và thay vào đó là tình cảm xen lẫn tâm linh. Tasogare Otome x Amnesia được đánh giá là bộ Annime kinh dị đáng xem nhất dành cho fans.

Hy vọng với những anime trên đây đã phần nào thỏa mãn được bạn đọc. Hẹn gặp lại bạn ở các bài tiếp theo nhé. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời trên page.