Những bí ấn đằng sau game kinh dị Kholat

Bạn là người fan của truyện kinh dị và các bộ phim kinh dị muốn hòa mình vào hoàn cảnh đó để trải nghiệm cảm giác đáng sợ, kích thích trong những câu chuyện và bộ phim bạn từng xem thì game kinh dị là sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Tựa game kinh dị hay nhất Kholat  này sẽ cho bạn được trải nghiệm tất cả.

nhung-bi-an-dang-sau-game-kinh-di-kholat1

Game kinh dị Kholat: câu chuyện có thật về vụ tai nạn kinh hoàng

Nghe có vẻ hư cấu nhưng có rất nhiều câu chuyện đã xảy ra mà khoa học hiện đại không thể nào giải thích được như các vụ mất tích bí ẩn, tai nạn chưa rõ nguyên nhân, tượng các sinh vật kì lạ trong các đền thờ… Là những đề tài luôn chỉ cẩn chúng ta suy nghĩ đến đã cảm thấy rùng mình.
Vụ tai nạn kinh hoàng ở vùng núi Kholat Syakhl là một ví dụ. Chuyện kể về 9 học sinh đi thám hiểm kholat và mất tích, bố mẹ của các học sinh cùng cơ quan cứu hộ mở ra cuộc tìm kiếm. Cuộc tìm kiếm được thực hiện rất lâu và có sự nỗ lục cả rất nhiều người đã phát hiện ra lều của các học sinh đó và những xác chết xung quanh lều, họ đều chết một cách bí ẩn. Đến tận bây giờ vẫn không ai giải thích được nguyên nhân dẫn đến cái chết của họ.

nhung-bi-an-dang-sau-game-kinh-di-kholat2

Tựa game kinh dị Kholat tái hiện lại chân thực vụ tại nạn kinh hoàng đó qua thể giới ảo. Với game kinh dị Kholat sẽ đưa bạn đến vùng núi nơi xảy ra vụ tai nạn khám phá ra chuyện gì đã xảy ra với đoàn thám hiểm xấu số. Âm thanh và hình ảnh trong game rất chân thật khiến bạn cảm có thể tưởng tượng ra cảnh vật xung quanh, từng cơn gió thổi và tiếng thở của nhân vật khi di chuyển rất rùng rợn.

Trailer game kinh dị Kholat

Nếu là một fan của game kinh dị thì bạn không thể bỏ qua tựa game PC này, nó sẽ khiến bạn hài lòng.

Tags: