Nhân viên chơi Hearthstone giỏi hơn sếp và cái kết đầy bất ngờ

Đã bao giờ bạn gặp trường hợp chơi chung 1 game mobile cùng với sếp của bạn hay chưa? Và nếu bạn “chẳng may” chơi giỏi hơn sếp của bạn thì sao? Cùng Game Plants Vs Zombies đi tìm câu trả lời với đoạn clip mới của NPH Blizzard

Nếu tựa game ấy là Hearthstone

Như chúng ta đã biết,  Hearthstone: Heroes of Warcraft là một trong số những sản phẩm mang lại nhiều thành công nhất cho gã khổng lồ Blizzard trong vài năm trở lại đây. Thuộc thể loại thẻ bài được phát triển trên cả 2 game PC lẫn mobile, Hearthstone có quy tắc sử dụng thể bài mới lạ, với thiết kế đẹp mắt và có tính đa biến trong mỗi trận đấu cao, khiến ai cũng mê mẩn. Với hệ thống thẻ bài phong phú bao gồm vô vàn những nhân vật quen thuộc trong thế giới Warcraft, cùng với đó là lối chơi cũng như tính năng đa dạng, phong phú.

nhan-vien-choi-hearthstone-gioi-hon-sep-va-cai-ket-day-bat-ngo-1

Là một tựa game sở hữu lượng người chơi lớn ở mọi lứa tuổi, Hearthstone phù hợp với mọi tập game thủ khác nhau từ học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng cho đến cả những sếp của một tập đoàn lớn. Để chứng minh sức hút của mình, mới đây NPH Blizzard đã giới thiệu 1clip quảng cáo Hearthstone tại Nhật Bản và ngay lập tức nhận được nhiều lượt chia sẻ của giới game thủ văn phòng.

nhan-vien-choi-hearthstone-gioi-hon-sep-va-cai-ket-day-bat-ngo-2

Rất nhiều comment bình luẩn của game thủ Việt sau khi xem clip này chê bài khả năng chơi gMO Hearthstone của ông sếp già và khen ngời nội dung của clip.

nhan-vien-choi-hearthstone-gioi-hon-sep-va-cai-ket-day-bat-ngo-3

nhan-vien-choi-hearthstone-gioi-hon-sep-va-cai-ket-day-bat-ngo-4

Clip “Khi sếp cũng chơi game” kể về câu chuyện giữa một ông sếp già quyền lực vô hạn và cô nữ nhân viên trẻ trung xinh đẹp, cả 2 người đều yêu thích chơi game chiến thuật Hearthstone. Trong một trận đấu trực tuyến cả 2 gặp gỡ nhau và một cái kết không ngờ tới xảy ra vào ngày hôm sau khi cả 2 đến cơ quan:

Khi sếp cũng chơi game

Bạn đọc quan tâm có thể tải về tựa game thẻ bài Hearthstone theo đường dẫn dưới đây nhé:

iOS: https://itunes.apple.com/us/app/hearthstone-heroes-warcraft/id625257520?mt=8

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.blizzard.wtcg.hearthstone