Ngóng Dead Effect 2 – Game bắn zombie phiên bản mobile

Bất ngờ tung trailer nhá hàng, tựa game bắn zombie được mong đợi nhất 2015 Dead Effect 2 đang tạo sóng trong cộng đồng game thủ Việt yêu thích thể loại game bắn súng diệt zombie.

Dead Effect 2 – Game bắn zombie được mong đợi nhất năm 2015

Ngóng Dead Effect 2 - Game bắn zombie phiên bản mobile ảnh 1

Theo đuổi thể loại game giả tưởng, Dead Effect 2 là tiếp nối của phần 1 đã ra mắt trước đó của nhà phát triển BadFly. Được biết, tựa game bắn zombie Dead Effect 2 vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện và dự kiến sẽ mắt vào quý 3 năm 2015.

Tựa game giải trí Dead Effect phiên bản 1 đạt con số hơn 8 triệu lượt tải về đã đủ chứng tỏ được sức hút từ dòng game bắn súng tiêu diệt zombie này. Tiếp nối thành công đó, BadFly tiếp tục cho ra mắt phần 2, được dự kiến ra mắt làng game Việt vào quý 3 tới.

Ngóng Dead Effect 2 - Game bắn zombie phiên bản mobile ảnh 2

Bối cảnh game Dead Effect 2

Tựa game chiến thuật Dead Effect 2 lấy bối cảnh tại một tương lai xa ngoài vũ trụ, trên phi thuyền ESS Meridian cách xa trái đất. Tiếp nối cốt truyện của Dead Effect 1, phiên bản 2 cũng xuất hiện rất nhiều thây ma để người chơi tiêu diệt. Bên cạnh đó còn có người máy, máy bay, và nhiều các thực thể kinh dị khác sẽ xuất hiện trong nhiều màn chơi vô cùng thử thách.

Ngóng Dead Effect 2 - Game bắn zombie phiên bản mobile ảnh 3

Game cũng trang bị cho người chơi một kho vũ khí tối tân. Bạn có thể sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau như súng, dao,phi tiêu… để hoàn thành mục tiêu sau cuối: tiêu diệt toàn bộ binh đoàn thây ma đang xâm chiếm phi thuyền của bạn.

Ngoài ra còn có những vật phẩm hỗ trợ để khiến thời gian chuyển động chậm lại vô cùng hữu ích. Game zombie Dead Effect 2 thực sự chứa đựng tất cả những tính năng mà bạn mong muốn có được như trong các game kinh dị có sử dụng thiết bị điều khiển.

Ngóng Dead Effect 2 - Game bắn zombie phiên bản mobile ảnh 4

Dead Effect 2 – Game bắn zombie phiên bản cải tiến

Điểm nhấn của game online Dead Effect 2 có thể kể đến là việc BadFly bắt tay hợp tác cùng Nvidia. Điều này có nghĩa là Dead Effect 2 sẽ hoạt động tốt nhất trên những thiết bị sở hữu chip Tegra. Ngoài ra game được hỗ trợ tối đa với độ phân giải 4K ngay trên chiếc máy chơi game Shield của Nvidia. Chắc chắn với phiên bản 2 của tựa game bắn súng diệt zombie này sẽ thỏa mãn cả những gamer khó tính nhất.

Được biết tựa Dead Effect 2 sẽ được ra mắt trên cả hai nền tảng game Android và iOS. Tuy nhiên thông tin về ngày ra mắt chính thức vẫn chưa được công bố. Mọi thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi cập nhật trong những bài viết sau.

Trailer game Dead Effect 2