Ngắm gMO Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trước ngày ra mắt

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đang là tựa game nhập vai rất hot tại Trung Quốc hiện nay và thật may mắn khi bom tấn này sẽ ra mắt game thủ Việt Nam trong tháng 9 tới trên nền tảng di động.

gMO Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã được NPH VNG mang về Việt Nam, và có thể mở cửa đón người chơi trong khoảng tháng 9 tới. Trước khi gamer Việt được sờ tận tay thì các bạn hãy cùng Game Plant vs Zombies khám phá phiên bản gốc của game mobile này đã nhé.

Bối cảnh và tạo hình nhân vật trong  Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Bối cảnh của game mobile online Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mang đâm nét cổ trang Trung Quốc và dòng tiểu thuyết kiếm hiệp với rừng trúc, vườn đào, đình chùa và những ngọn núi tuyết trùng trùng điệp điệp… khiến người chơi phải choáng ngợp.

ngam-gmo-vo-lam-truyen-ky-mobile-truoc-ngay-ra-mat 1
Tạo hình nhân vật trong game nhập vai này rất đa dạng mà bạn khó thể bắt gặp ở những sản phẩm gMO khác đang có mặt trên thị trường. Mỗi lớp nhân vật đều được thiết kể tỉ mỉ với những đặc điểm riêng biệt không thể nhầm lẫn. Ví dụ như Võ Đan và Nga My đều sử dụng kiếm pháp nhưng Nga My thì mềm mại, uyển chuyển trong khi đó Võ Đang lại anh dũng và biến hóa khôn lường…. Tất cả đều rất bắt mắt và tuyệt vời.

ngam-gmo-vo-lam-truyen-ky-mobile-truoc-ngay-ra-mat 2

6 đại môn phái Trung Hoa cực mạnh

Phiên bản lần này vo lam truyen ky mobile mang tới 6 môn phái với những khả năng chiến đấu cho người chơi chọn lựa: Thiên Nhẫn, Nga My, Thiên Vương, Võ Đang, Đào Hoa và Tiêu Dao. Hơn nữa, các môn phái mới sẽ tiếp tục được cập nhật trong thời gian tới để game thủ có nhiều lựa chọn thú vị hơn khi bước chân vào chốn giang hồ.

ngam-gmo-vo-lam-truyen-ky-mobile-truoc-ngay-ra-mat 3

Hệ thống hoạt động đa dạng

Hệ thống hoạt động vô cùng đa dạng cũng là ưu điểm của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, với một vài tính năng nổi bật như đoạt bảo, thâm nhập quan ải, bản đồ tạng bảo…, mang lại rất nhiều phúc lợi để người chơi phát triển nhân vật của mình. Hơn nữa, trò chơi cũng chú trọng vào những hoạt động tổ đội như nhiệm vụ Trùng Ác, Mật Cảnh, Lăng Tuyệt Phong, nhằm gắn kết và tạo cộng đồng người chơi.
ngam-gmo-vo-lam-truyen-ky-mobile-truoc-ngay-ra-mat 4
Bên cạnh những hoạt động săn Boss có sự tranh giành lẫn nhau, người chơi có thể tham gia vào mô hình PK quy mô lớn với “Chiến Trường Tống Kim”. Mỗi ngày người chơi có thể tham gia 2 lần, mỗi lần tham gia sẽ được phân chia ngẫu nhiên vào bên “Tống” hoặc “Kim”, phương thức giành chiến thắng là trong khoảng thời gian giới hạn, bên nào đạt thành tích cao nhất là thắng.

ngam-gmo-vo-lam-truyen-ky-mobile-truoc-ngay-ra-mat 5

Đồ họa và âm thanh vô cùng quen thuộc

Võ Lâm Thruyền Kỳ Mobile sẽ mang đến những yếu tố hình ảnh và âm thanh vô cùng quen thuộc khi vừa bắt đầu trò chơi đó là bản nhạc nền huyền thoại “Kiếm Hiệp Tình” sẽ đưa bạn trở về với những ký ức khó quên của 10 năm trước trong Võ Lâm Truyền Kỳ.
ngam-gmo-vo-lam-truyen-ky-mobile-truoc-ngay-ra-mat 6
Mang trong mình nền đồ họa 3D tuyệt đẹp, tựa game này sẽ làm hài lòng mọi game thủ khó tính nhất. Thậm chí, với tùy chỉnh cấu hình cao nhất, game mobile nhập vai đỉnh này sẽ xóa nhòa những ranh giới giữa game mobile và game PC.

ngam-gmo-vo-lam-truyen-ky-mobile-truoc-ngay-ra-mat 7

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile rất đáng để thử đúng không nào? Các bạn hãy theo dõi thường xuyên trên Blog của chúng tôi để cập nhật thông tin game mới nhất nhé.