Nếu muốn sinh tồn tốt, hãy chơi 5 game mobile này ngay

Như các bạn đã biết, để sinh tồn trong thế giới game thì đó không phải điều dễ dàng gì. Và nếu muốn rèn luyện khả năng trời phú ấy thì tốt nhất là hãy học chơi những tựa game này trước đã nhé.

This War of Mine: sống sót trong cuộc chiến khốc liệt

Lấy ý tưởng từ cuộc bao vây Sarajevo (1992 – 1996) trong cuộc chiến Bosnia, This War of Mine khai thác chiếc tranh từ góc nhìn của những người dân thường thay vì từ quân đội như các tựa game khác. Người chơi sẽ điều khiển một nhóm dân thường kẹt giữa thành phố trong cuộc chiến nóng bỏng.

neu-muon-sinh-ton-tot-hay-choi-5-game-mobile-nay-ngay 1
Mục tiêu của game là người chơi phải giúp nhóm của mình sống sót qua cuộc chiến đến khi có lệnh ngừng bắn kết thúc xung đột. Người chơi sẽ đối mặt với những mảng tối của cuộc chiến khi phải né tránh quân đội vào ban ngày, tiếp nhận thành viên mới gia nhập với rủi ro có thể đó là cướp, có thể dẫn nhóm đi cướp bóc các nhóm khác… Các mặt trái của con người trong chiến tranh đều được lột tả trong game.

Tải game cho iOS

Tải game cho Android
FTL: Faster Than Light – sinh tồn trong không gian vũ trụ

neu-muon-sinh-ton-tot-hay-choi-5-game-mobile-nay-ngay 2

FTL: Faster Than Light là tựa game mobile mô phỏng hành động. Đề tài là cuộc chiến trên vũ trụ đầy hấp dẫn. Trong game, bạn sẽ được trải nghiệm không gian bên trong một con tàu vũ trụ đang cố gắng cứu lấy dải ngân hà. Hãy sẵn sàng cùng con tàu và phi hành đoàn của bạn tham gia vào các cuộc phiêu lưu thú vị này.

Tải game cho iOS

Don’t Starve: game sinh tồn thế giới rộng lớn

Don’t Starve là tựa game thuộc thể loại sinh tồn đưa người chơi đến một thế giới khá rộng lớn, nơi họ sẽ được trải nghiệm một cuộc sống mới theo đúng nghĩa nhưng cũng không kém phần hài hước. Cấu trúc của mọi màn chơi trong game đều xoay quanh việc một nhân vật phải chống chịu lại sự khắc nghiệt của thiên nhiên khi phải sống một mình giữa vùng đất hoang vắng. Nơi người chơi sẽ phải tự động săn bắn, hái quả để tìm lương thực. Ngoài ra, họ cũng có thể chăn nuôi thêm các loại gia súc để lấy lương thực và vật phẩm khác, nhằm chế tạo ra các loại trang bị mới.
neu-muon-sinh-ton-tot-hay-choi-5-game-mobile-nay-ngay 3
Việc xây dựng công trình, thành quách để trú ngụ là điều rất quan trọng, nơi người chơi sẽ phải ẩn nấp qua đêm. Ngoài ra, một yếu tố quan trọng trong Don’t Starve chính là giữ cho lửa không bị tắt vào ban đêm. Nếu lửa tắt sau một vài giây, nhân vật sẽ tự bị chết.

Tải game cho iOS

Organ Trail: Director’s Cut – chọn sống hay chết cùng lũ zombie

Bước vào Organ Trail: Director’s Cut, bạn sẽ có nhiệm vụ cùng 4 đồng đội lái xe hơi tiến về miền tây. Trong cuộc hành trình, các bạn sẽ phải chiến đấu với lũ zoombie đang lan tràn khắp nơi. Các thành viên có thể bị tử vong vì những căn bệnh hiểm nghèo. Mỗi người phải sẵn sàng hi sinh nếu bị zombie cắn.

neu-muon-sinh-ton-tot-hay-choi-5-game-mobile-nay-ngay 4

Tải game cho iOS

Tải game cho Android

Out There: Ω Edition – sống sót trong không gian bí ẩn

Đúng như tên gọi, Out There: Ω Edition đưa người chơi đến với không gian vũ trụ kì bí và ẩn chứa vô vàn những thử thách bất ngờ nhất. Người ngoài hành tinh, tàu vũ trụ… những gì bạn thường thấy trong một bộ phim viễn tưởng đều được tái hiện hoàn hảo trong game.

neu-muon-sinh-ton-tot-hay-choi-5-game-mobile-nay-ngay 5
Đến với Out There: Ω Edition bạn sẽ nhập vai một phi hành gia, người gánh trọng trách chiến đấu chống lại các lực lượng siêu nhiên ngoài trái đất để bảo vệ chính mình cũng như toàn nhân loại.

Tải game cho iOS

Tải game cho Android

Thể hiện cũng như rèn luyện khả năng sinh tồn, sống sót của bạn đến đâu trong mọi môi trường khắc nghiệt chỉ với một cú nhấp chuột tải game. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.