Murder Room game kinh dị cho tín đồ zombie

Là một trong số những tựa game kinh dị cho smartphone kinh dị nhất, Murder Room mang đến những pha lạnh gáy đến ghê người. Nếu bạn là một tín đồ của những câu chuyện ma rùng rợn, những bộ phim zombie gay cấn thì đây là ứng cử viên sáng giá cho thể loại game mobile kinh dị. Cùng thử trải nghiệm những cung bậc cảm xúc mà Murder Room mang lại cho bạn.

Tựa game kinh dị cho cả người dùng iOS và Android

Tựa game đến từ đất nước Nhật Bản, khai thác thể loại game kinh dị này hiện được cung cấp miễn phí trên cả hai hệ điều hành iOSAndroid. Đến với game Murder Room (tạm dịch là “Căn phòng sát nhân”), người chơi bất đắc dĩ phải tham gia vào một cuộc đào thoát kịch tính khỏi tên sát nhân bí ẩn, bệnh hoạn.

murder-room-game-kinh-di-cho-tin-do-zombie-1

Trong game có những hình ảnh máu me, rùng rợn và bạo lực. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi chơi thử, vì tựa game này có thể không phù hợp với những người yếu bóng vía hoặc nhạy cảm.

Murder Room mang phong cách chơi hoàn toàn khác biệt

Kết hợp giữa phong cách rùng rợn của những bộ phim zombie và những câu đố hóc búa của thể loại game trí tuệ, Murder Room như một cơn gió lạ thổi tới làng game Việt và thật sự khác biệt với những tựa game khai thác cùng thể loại trên thị trường hiện nay.

murder-room-game-kinh-di-cho-tin-do-zombie-2

Khung cảnh rùng rợn của Murder Room:

Ngay từ khi bước vào thế giới Murder người chơi đã đối mặt với căn phòng tối tăm cùng với tiếng rít của kinh loại, tiếng gió, mùi máu tanh ở khắp nơi, những khoảng đen trắng mờ ảo,… Tất cả tạo lên khung cảnh đậm chất ma quái và nỗi sợ hãi trong lòng bạn không ngừng gia tăng.

Tất cả bùng nổ trong tâm trí người chơi khi đối mặt với tên sát nhân với chiếc cưa máy xẻ thịt từng xác chết và những tràng cười ma quái khiến bất kì ai nghe thấy cũng phải rùng mình.
Bạn sẽ phải tìm mọi cách thoát thân ra khỏi nơi đáng nguyền rủa này và tránh đụng mặt với tên sát nhân đang điên cuồng truy đuổi bạn. Bước đi thật nhẹ, tránh các đồ vật ngổn ngang trên sàn, giữ cho đôi mắt luôn mở và đôi tai phát huy hết khả năng nghe của mình. Hãy chạy và bảo vệ lấy chính mạng sống của bạn

Trailer game Murder Room:

Đoạn trailer được đánh giá là chưa lột tả hết sự kinh hoàng của Murder Room nhưng cũng khiến người xem căng mình lên để đề phòng những hình ảnh, âm thanh bất ngờ. Cùng trải nghiệm tựa game kinh dị cho mobile Murder Room và trải nghiệm những cảm xúc không thể kinh khủng hơn.

Link tải game kinh dị Murder Room:

Download game Murder Room cho iOS

Download game Murder Room cho Android