MU Strongest: Tất cả về hệ thống Thánh khí mà tân thủ phải biết

Trong MU Strongest, tính năng Thánh khí đồng hành và giúp nhân vật tăng các chỉ số trong suốt quá trình. Vậy bạn đã chắc mình hiểu rõ về hệ thống này chưa?

Hiểu một cách chính xác nhất thì Thánh khí là tính năng đóng vai trò phụ trợ cho sức mạnh nhân vật. Cụ thể, chúng có tác dụng tăng chỉ số thuộc tính nhân vật, giúp nhân vật hoàn thiện về mặt sức mạnh mỗi ngày bằng cách “ăn điểm” Thánh khí. Tăng cấp Thánh khí sẽ giúp tăng vĩnh viễn thuộc tính của nhân vật.

Các cấp độ của Thánh khí trong MU Strongest

MU Strongest: Tất cả về hệ thống Thánh khí mà tân thủ phải biết 1

Trong MU Strongest, Thánh khí được chia làm 03 cấp độ là Tinh hoa Thánh khí Sơ-Trung-Cao. Khi sử dụng chúng, tương ứng với 03 cấp độ này sẽ tăng điểm năng lượng khác nhau. Cụ thể, “nuốt” Tinh hoa Thánh khí Sơ thì tăng 1 điểm, “ăn” loại Trung sẽ tăng 100 điểm và 10.000 điểm năng lượng Thánh khí là lúc nhân vật dùng Tinh hoa Thánh khí Cao.

MU Strongest: Tất cả về hệ thống Thánh khí mà tân thủ phải biết 2
03 cấp độ Thánh khí

Thánh khí chỉ có một nguồn ra duy nhất chính là thu hồi các vật phẩm Siêu trở lên hoặc các đạo cụ, trang bị của hệ phái khác mà mình không dùng đến. Tùy thuộc vào loại, cấp độ, tính chất mà lượng Thánh khí nhận được có thể là khác nhau.

Như vậy, Thánh khí có cấp bậc càng cao thì càng mang lại cho nhân vật lợi ích rõ rệt về sức mạnh. Tính năng này nằm trong hệ thống mạnh hóa nhân vật, giúp người chơi tự tin hơn với nhân vật mà mình đang sở hữu. Lướt qua hội nhóm, fanpage của trò chơi, có thể thấy Mutizens hiện đang khá hài lòng với hệ thống Thánh khí trong game. Chưa thấy xuất hiện các phản hồi tiêu cực liên quan đến Thánh khí, có chăng là một vài thắc mắc nhỏ về cách dùng, bản chất,…. Được biết, BĐH cũng đã có những hướng dẫn, chia sẻ để game thủ nắm vững về tính năng này.

MU Strongest: Tất cả về hệ thống Thánh khí mà tân thủ phải biết 3
Game thủ hỏi về Thánh khí

[AdSense-A]

Một số tính năng nâng sức mạnh nhân vật ngoài Thánh khí

Mạnh hóa nhân vật là một trong những đặc thù của MU Strongest và được game thủ chú trọng thực hiện. Ngoài Thánh khí còn có các tính năng khác như Thần dực, Cánh, Thần trang, Đồng hành,… cùng đóng vai trò giúp nâng cao sức mạnh nhân vật. Do đó, mỗi game thủ cần tìm hiểu thật kỹ vai trò của chúng để phát huy hiệu quả một cách tối đa nhất, giúp nhân vật đạt đến mức mạnh nhất để thực hiện nhiệm vụ tiêu diệt quỷ ác Kundun.

MU Strongest: Tất cả về hệ thống Thánh khí mà tân thủ phải biết 4
Tâm điểm làng game Việt trong tháng 9 – ảnh Quế Tuấn Anh

MU Strongest đã mở cửa chính thức từ 29/8, đến nay, sau gần 01 tháng ra mắt, tựa game đã trở thành điểm nóng của làng game Việt. Hiện có hơn 500.000 người chơi trên 43 máy chủ (tính đến 16h00 ngày 24/9). NPH VNG cũng đang xúc tiến triển khai các hoạt động tài trợ offline Guild, kết nối cộng đồng Mutizens ở khắp nơi về chung một mối.

Trên đây là tất cả những thông tin về hệ thống Thánh khí trong game nhập vai  MU Strongest mà tân thủ cần phải biết. Chúc các bạn trải nghiệm thật vui vẻ!

Trang chủ MU Strongest – VNG: http://mus.zing.vn  

Tải game: https://mus.onelink.me/v8FL/1628ca0d  

Fanpage: https://www.facebook.com/mus.zing.vn/   

Group: https://www.facebook.com/groups/mustrongest.vng/   

Nguồn bài tham khảo: Gamesao.vietnamnet