[Mu Origin] Hướng dẫn kiếm Vàng và Kim Cương Khóa

Hướng dẫn cách kiếm vàng và kim cương khóa trong Mu Origin chuẩn không cần chỉnh. Tìm hiểu và làm giàu ngay cùng Game Plants Vs Zombies nhé.

Cách Kiếm Vàng Khóa

Trong Mu Origin, Vàng và Kim Cương là hai đơn vị tiền tệ chính thức để người chơi có thể sử dụng trong các giao dịch mua bán giữa NPC và các người chơi khác.

Hoàn Thành Nhiệm Vụ Cốt Truyện

Là hệ thống nhiệm vụ giúp người chơi có thêm kiến thức về lục địa Mu và hướng dẫn người chơi mới tham gia vào các hoạt động trong game, hệ thống nhiệm vụ cốt truyện đem lại khá nhiều kinh nghiệm và Vàng Khóa cho người chơi khi tham gia trải nghiệm.

mu-origin-huong-dan-kiem-vang-va-kim-cuong-khoa-2

Hệ thống nhiệm vụ cốt truyện

Tham Gia Các Phó Bản Hàng Ngày

Là tính năng được thêm vào để làm phong phú tựa game mobile Mu, hệ thống phó bản và hoạt động hàng ngày sẽ giúp người chơi có thêm nguồn kinh nghiệm, vàng khóa và các trang bị quý hiếm.

mu-origin-huong-dan-kiem-vang-va-kim-cuong-khoa-3
Hệ thống phó bản cốt truyện

mu-origin-huong-dan-kiem-vang-va-kim-cuong-khoa-4

Huyết Lâu (Blood Castle)

mu-origin-huong-dan-kiem-vang-va-kim-cuong-khoa-5

Quảng Trường Quỷ (Devil Square)

mu-origin-huong-dan-kiem-vang-va-kim-cuong-khoa-6

Phó Bản Tổ Đội

Tham Gia Phó Bản Vàng

Mỗi ngày, người chơi sẽ có 01 lần tham gia vào Phó Bản Vàng. Tại gMO MU Origin, bạn sẽ có nhiệm vụ tiêu diệt những tên trộm đang cõng vàng chạy trốn để nhặt vàng từ chúng.

mu-origin-huong-dan-kiem-vang-va-kim-cuong-khoa-7

Lưu ý: Những tên trộm này sẽ chạy theo đường thẳng và không phản kháng khi người chơi tác động vào.

Train Dã Ngoại

Là hoạt động chính của dòng game nhập vai chiến thuật MU, người chơi train Dã Ngoại tại các map trong Mu Origin sẽ nhận được kinh nghiệm và nhiều Vàng Khóa.

mu-origin-huong-dan-kiem-vang-va-kim-cuong-khoa-8

Mu mà! Phải cắm train thôi!

Ngoài ra, người chơi cũng có thể kiếm được Vàng (Không Khóa) nhờ các hoạt động săn boss như Boss Thế Giới, Boss Quảng Trường Quỷ, Lính Hoàng Kim hay Boss Tinh Anh ở các map dã ngoại….

Cách kiếm kim cương khóa

Là đơn vị tiền tệ dùng để mua những vật phẩm bày bán trên shop và tham gia các hoạt động của tựa game online Mu Origin, có rất nhiều cách để người chơi có thể kiếm được Kim Cương Khóa.

Hoàn Thành Các Thành Tựu Trong Game

Game nào cũng vậy, mỗi khi người chơi hoàn thành các thành tựu như kết bạn, lập tổ đội… lần đầu tiên sẽ nhận được những phẩn thưởng giá trị. Đối với tựa game chiến thuật Mu Origin, những phần thưởng này sẽ là KC Khóa.

mu-origin-huong-dan-kiem-vang-va-kim-cuong-khoa-9

Hoàn Thành Nhiệm Vụ Thảo Phạt

Có nội dung giống nhiệm vụ hàng ngày, nhưng hệ thống nhiệm vụ hàng ngày lại ít vòng hơn (5 vòng) và yêu cầu người chơi phải đạt điều kiện cao hơn mới có thể tham gia hoạt động (chuyển sinh 2). Bù lại, khi hoàn thành nhiệm vụ Thảo Phạt người chơi sẽ nhận được nhiều kinh nghiệm và có thêm phần thưởng Kim Cương Khóa.

mu-origin-huong-dan-kiem-vang-va-kim-cuong-khoa-10

Một trong những cách kiếm KC Khóa hàng ngày trong Mu Origin

Hệ Thống GiftCode

Ngoài ra, người chơi còn có thể KC Khóa nhờ hệ thống giftcode của Mu Origin. Những Giftcode này sẽ được BQT trao thưởng qua các sự kiện trên trang chủ,fanpage hay các báo game và đơn vị truyền thông khác.

mu-origin-huong-dan-kiem-vang-va-kim-cuong-khoa-11

Truy cập hàng ngày để tìm hiểu thêm những tin tức và kinh nghiệm chơi Mu Origin dỉnh cao nhé.

Trailer Mu Origin VN