Mẹo kiếm tiền không giới hạn trong Fallout 4

Mẹo kiếm tiền không giới hạn trong tựa game chiến thuật Fallout 4 bạn đã biết chưa??? Cùng Game Plant Vs Zombie khám phá và áp dụng nhé.

Trong khi lang thang giữa wasteland, nhiều game thủ Fallout 4 phát hiện có trục trặc trong quá trình làm việc với các vendor (người bán hàng). Nếu thực hiện việc mua bán theo một quy trình đặc biệt, game thủ có thể “vơ vét” toàn bộ số cap của cửa hàng, trong khi bản thân không mất bất cứ thứ gì.

meo-kiem-tien-khong-gioi-han-trong-fallout-4-1

Các bước cơ bản bao gồm:

1) Đầu tiên, tìm một vendor bán đạn. Loại đạn nào cũng được.

2) Chọn và mua toàn bộ số lượng loại đạn đó. (Ví dụ 308 Round (57) thì mua hết 57)

3) Bán lại 1 viên vừa mua.

4) Bán tiếp phần còn lại của số đạn vừa mua (56 viên).

5) Lúc này trong kho báo vẫn còn 1 viên đạn (bị trục trặc). Tiếp tục click vào viên đạn ảo này và bán ra với số lượng vô tận.

meo-kiem-tien-khong-gioi-han-trong-fallout-4-2

Sau khi thực hiện 5 bước kể trên, vendor sẽ thông báo họ không có đủ cap để chi trả, dweller vẫn chọn chấp nhận trade. Như vậy là game thủ đã vét sạch túi tiền của cửa hàng mà không cần bán ra bất cứ thứ gì của chính mình. Như trong clip chia sẻ của Kotaku, với 893 cap khởi điểm, chỉ mất chưa đến 1 phút số tiền đã tăng lên 1322. Có thể sử dụng số tiền có được nhờ bán đạn ảo này để mua đồ thật từ shop.

Clip hướng dẫn kiếm tiền vô tận từ vendor:

Quy trình này chỉ có thể áp dụng mỗi ngày 1 lần đối với 1 vendor, nhưng có thể áp dụng cho mọi vendor.

Hy vọng mẹo kiếm tiền không giới hạn trong Fallout 4 trên đây hữu ích và giúp bạn kiếm được thật nhiều cap. Chúc bạn chơi game vui vẻ và có những trải nghiệm tuyệt vời cùng các tựa game mobile, mẹo chơi game được chia sẻ trên page nhé.