Mẹo chơi Pirate Kings đỉnh cao cho người mới bắt đầu

Prate Kings là tựa game chiến thuật đang làm mưa làm gió trong cộng đồng game mobile Việt. Dù được chính thức cách đây gần một năm nhưng mãi cho tới thời gian tựa game giải trí này mới thực sự gây bão. Được mệnh danh là tựa game gây rạn nứt tình cảm nhất trong năm 2015, bạn đã thử qua chưa?

Mẹo chơi Pirate Kings đỉnh cao cho người mới bắt đầu ảnh 1

Giới thiệu qua về lối chơi của Pirate Kings

Trong Pirate Kings, người chơi sẽ tự định đoạt số phận của mình qua những vòng quay của bánh xe cướp biển.

  • Steal: Quay vào ô này bạn sẽ được đưa đến 3 hòn đảo và có thể lựa chọn ngẫu nhiên 1 trong 3 hòn đảo này để cướp tiền của họ.
  • Attack: Có thể tấn công ngẫu nhiên một người nào đó, một số cuộc tấn công có thể đem về 100k vàng. Nếu có cơ hội may mắn bạn còn có thể nhận được 300k và các tòa nhà của nạn nhân có thể bị phá hủy hoàn toàn.
  • Spins: Thêm lượt quay bánh xe.
  • Defend: Trang bị phòng thủ cho hòn đảo, vật phẩm này sẽ tạo một lớp bảo vệ cho hòn đảo của bạn khỏi sự tấn công của hải tặc khác. Bạn sẽ được trang bị tối đa 3 giáp, nếu bạn quay vào ô này trong khi đã có 3 giáp mà không sử dụng thì nó sẽ bị rơi xuống biển.

Mách bạn mẹo chơi Pirate đỉnh cao cho người mới bắt đầu

Với lối chơi cực kỳ đơn giản, tham gia vào game giải trí vua hải tặc bạn sẽ được quay bánh xe kỳ diệu để giành lấy những vật phẩm giá trị, cướp đảo của những người bạn Facebook, chính ý chí hừng hực báo thù của các game thủ khi bị bạn bè cướp bóc hết tài sản, phá hủy hết công trình mà mất công gây dựng đã rất “ức chế” nên càng muốn cạnh tranh khốc liệt.

Mẹo chơi Pirate Kings đỉnh cao cho người mới bắt đầu ảnh 2

Tận dụng tối đa lượt quay bánh xe

Cứ sau khoảng 1 tiếng bạn sẽ được thêm 5 lượt quay bánh xe. Sẽ có tối đa là 50 lượt quay, khi vượt quá số này bạn sẽ không được tặng nữa nên hãy tận dụng tối đa số lượt quay để sở hữu thật nhiều vật phẩm giá trị nhé.

Mẹo nhỏ: Khi đã tích lũy tối đa 3 giáp (Defend) và số vòng quay còn lại nhỏ hơn 50 thì bạn nên tạm dừng việc quay bánh xe để tránh lãng phí nhỡ không may quay phải ô Defend.

Mua đồ nâng cấp ngay khi có đủ tiền

Khi sở hữu quá nhiều vàng bạn sẽ nhanh chóng lọt vào top Pirate Kings và là mục tiêu của rất nhiều người. Vì thế thay vì gom tiền để dành hãy mua đồ nâng cấp ngay khi có đủ tiền.

Mẹo nhỏ: Để ý ở menu 3 gạch mang góc trên cùng bên trái màn hình, sẽ thấy xuất hiện thông báo số lượng bạn có thể nâng cấp.

To tẩn – tấn công những công trình đắt tiền của bạn bè

Khi quay bánh xe nếu may mắn nhận được Attack thì bạn sẽ có cơ hội sở hữu khẩu súng đại bác. Đây chính là cơ hội kiếm vàng cho hòn đảo của mình đây! Tận dụng ngay thôi! Tại hòn đảo mà bạn muốn tàn phá sẽ có 5 sự lựa chọn cho các loại công trình trong shop của họ, nên cứ nhằm công trình có điểm số cao khi mua mà bắn các bạn nhé, khi chơi quen chỉ cần nhìn vào một cái là biết ngay đâu là công trình đắt giá cho chúng ta thu lại được nhiều tiền vàng.

Mẹo chơi Pirate Kings đỉnh cao cho người mới bắt đầu ảnh 3

Bạn sẽ có cơ hội nhận được 300.000 vàng nếu tấn công hòn đảo thành công hoặc chỉ nhận được 100.000 nếu gặp phải sự chống trả giáp của đối phương.

Mẹo nhỏ: Chọn những đảo có bề ngoài “hoang tàn” một chút, bởi đảo đó đã bị mất giáp trước sự tấn công dữ dội của những người chơi khác.

Mẹo chơi Pirate Kings đỉnh cao cho người mới bắt đầu ảnh 4

Nhận phần thưởng hàng ngày

Mỗi ngày bạn sẽ có cơ hội nhận các phần quà đặc biệt trong mục Daily Bonus (phần thưởng hàng ngày) để nhận 1 xu thưởng miễn phí mỗi ngày. Xu thưởng này sẽ được dùng để chơi trong máy xèng để nhận thêm những phần thưởng giá trị từ trò chơi, nếu may mắn bạn còn nhận được cả kim cương đấy, cũng như có thêm cơ hội mở hòm kho báu khi tham gia đủ 5 ngày.

Kết nối Facebook

Khi kết nối với bạn bè của mình trên Facebook, bạn sẽ nhận được thêm 20 lượt quay bánh xe cho mỗi lời mời chơi game thành công, thêm cơ hội “chôm” vàng, cũng như có thêm cơ hội tấn công lãnh thổ của nhiều người hơn. Nhưng cũng chú ý đừng spam hàng loạt lời mới khiến bạn bè “phát điên” lên nhé!

Với “Mẹo chơi Pirate Kings đỉnh cao cho người mới bắt đầu” trên đây hy vọng bạn sẽ kiếm được thật nhiều vàng, giữ nhà thật chặt và ngăn chặn được những cuộc tấn công của bạn bè nhé. Nên nhớ: “đừng bao giờ ngủ khi lũ bạn của bạn vẫn còn thức”. Chúc bạn chơi game vui vẻ cùng Pirate Kings