Mẹo chơi kiếm vô lượng Lunchbox trong Fallout Shelter

Fallout Shelter – Tựa game mobile cho bạn cơ hội làm “Chúa Trời” với nhiệm vụ cứu vớt những người dân sau vụ nổ bom nguyên tử. Hãy để Game Plant vs Zombie mách bạn những mẹo chơi Fallout Shelter kiếm thật nhiều Lunchbox nhé.

Tùy biến thời gian

Thay vì lựa chọn những tựa game kinh dị, game chiến thuật hay game zombie, thời gian gần đây cộng đồng iOS có xu hướng lựa chọn những tựa game sinh tồn hoặc tái lập như Fallout Shelter hơn.

meo-choi-kiem-vo-luong-lunchbox-trong-fallout-shelter-1

Mẹo chơi tùy biến thời gian không phải bây giờ mới được áp dụng (Thay đổi thời gian để có thêm mạng Candy Crush là một ví dụ). Chỉ với thao tác siêu đơn giản, bạn có thể rút ngắn/kết thúc thời gian dành cho các công đoạn trong game Fallout Shelter.

Lưu ý: Trước khi chỉnh tiến thời gian trên máy 1 ngày, bạn nên:

– Cử một số Dweller khỏe mạnh đi khám phá vùng Wastelands. Ngoài ra bạn cũng cần trang bị cho họ các vật dụng hiệu quả để tăng độ sống sót, đề phòng trước sự tấn công hoặc nguy hiểm khác.

– Nếu đang xây dựng dở một số Vault thì giữ y nguyên như vậy

Bởi vì tất cả những quá trình đang diễn ra sẽ đều được hưởng lợi từ việc đổi thời gian.

meo-choi-kiem-vo-luong-lunchbox-trong-fallout-shelter-2

Sau khi đã thực hiện những hướng dẫn trên, bạn thoát khỏi game giải trí Fallout Shelter hoàn toàn (kill app luôn nhé). Truy cập Setting trên máy, tắt chế độ “Set Time Automatically”, và điều chỉnh giờ tịnh tiến theo ý mong muốn của bạn. Khởi động lại game và bạn sẽ thấy thành quả thật bất ngờ.

Nếu thay vì chờ nhiều giờ hay một ngày thì chỉ trong vài phút Vault đã xây xong và các Dweller được cử đi đã trở về với rất nhiều vật phẩm. Bạn hãy kiểm tra kĩ và phân loại những thứ đó, hồi sinh các Dweller không may bị mất mạng, đóng game và lại điều chỉnh thời gian của máy về bình thường là xong. Bạn có thể lặp đi lặp lại các bước trên để thu thập các nhiều cap, lunchbox, trang phục, vũ khí càng tốt.
Mẹo chơi dành cho những người mới xây Vault

Thêm một số mẹo chơi Fallout Shelter cho những người mới bắt đầu:

Khi bạn bắt đầu, chế độ Tutorial sẽ đưa ra các nhiệm vụ để bạn hoàn thành: trang bị cho Dweller bất kì vật phẩm nào và bán chúng. Hãy đừng làm nhiệm vụ đó mà nên tập trung vào việc giành phần thưởng từ 3 nhiệm vụ sau: thu thập 50 food (thực phẩm), 50 water (nước) và nâng cấp cho một Dweller ngẫu nhiên.Thực hiện thành công 3 điều trên, bạn sẽ nhận được phần thưởng là cap và lunchbox.

meo-choi-kiem-vo-luong-lunchbox-trong-fallout-shelter-3

Thực tế nội dung game bạn đang chơi tồn tại song song với của Tutorial Quest. Bạn có thể làm đi làm lại 3 nhiệm vụ có phần thưởng để tích trữ vật phẩm cho đến khi đủ đầy rồi sau đó mới hoàn thành nốt 2 nhiệm vụ trước đó để kết thúc thực sự Tutorial Quest.

Hi vọng với những mẹo chơi Fallout Shelter trên đây bạn đọc có thể nhanh chóng trở thành “đại gia vật phẩm” trong thế giới Fallout Shelter. Bạn đọc có thêm những mẹo hay thủ thuật nào khác, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí với cả 2 phiên bản game iOS và game Android theo đường dẫn dưới đây:

Link tải Fallout Shelter cho iOS: http://goo.gl/ytnUGg

Link tải Fallout Shelter cho Android: http://goo.gl/wKmtB3

Tải thêm các tựa game mobile hot khác tại kho game lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Tham gia cộng đồng Fallout Shelter Việt Nam: https://onclan.com/game/fallout-shelter

Đọc thêm các thông tin khác về tựa game này tại: http://gamehub.vn/tags/fallout+shelter/