Mẹo Chơi Bật Top Chiến Cơ Huyền Thoại

Là một trong sô những tựa game mobile đang được các bạn trẻ ham hố nhất trong những ngày này, Chiến Cơ Huyền Thoại dường như là thước đo của đẳng cấp. Sẽ thật quê nếu bạn bị bỏ thật xa trong khi các bạn của bạn chót vót với top 1-2-3 trong bảng xếp hạng. Cùng khám phá những mẹo chơi bật top dưới đây luôn và ngay nhé.

meo-choi-bat-top-chien-co-huyen-thoai-1

Tool hỗ trợ cày EXP

EXP là phương tiện gián tiếp để các cơ trưởng gia tăng sức mạnh chiến cơ của mình qua việc nâng cấp trang bị hoặc đi thách đấu. Nhưng để có được EXP cần khá dành khá nhiều thời gian chơi game. Với tool hỗ trợ này game thủ có thể vừa xem phim, vừa lướt Facebook mà vẫn có thể cày EXP một cách đơn giản.

Nguyên lý hoạt động của tool là sẽ ghi nhớ những lần click chuột của người dùng sau đó thực hiện lại nó trong khoảng thời gian tiếp theo. Để sử dụng được nó game thủ chỉ cần một vài thao tác đơn giản, không quá phức tạp, chủ yếu là click chuột. Nên sẽ là không quá khó để game thủ sử dụng thành thạo tool hỗ trợ này. Dưới đây là videoclip hướng dẫn:

Tool hỗ trợ tham gia thách đấu kiếm rương

Đi thách đấu kiếm rương là nhiệm vụ bắt buộc đối với mỗi cơ trưởng nếu muốn gia tăng sức mạnh cho mình. Nhưng nó lại tốn rất nhiều thời gian và đôi khi khiến game thủ phát ngán. Nhưng tool hỗ trợ dưới đây sẽ là “thuốc giải” cho tình trạng phát ngán của các cơ trưởng của tựa game giải trí Chiến Cơ Huyền Thoại.

Nếu đã sử dụng thành thạo tool hỗ trợ cày EXP thì việc sử dụng tool hỗ trợ kiếm rương là vô cùng đơn giản. Vì thực chất hai tool hỗ trợ này sử dụng cùng một phần mềm nên thao tác tương đối giống nhau. Để hiểu sâu và chi tiết hơn xem video clip dưới đây:

Mẹo kiếm Lôi Thần và siêu giáp Cryton

Nếu chưa sở hữu Chiến cơ Lôi thần và siêu giáp Cryton thì cơ hội bật top của bạn sẽ cực kì hạn chế. Đọc và thực hành ngay để sở hữu cho mình chiếc siêu chiến cơ mà có kim cương cũng không mua được này nhé.

1. Chiến cơ Lôi Thần

meo-choi-bat-top-chien-co-huyen-thoai-2

Như chúng ta đã biết thì khi thách đấu sẽ không tốn năng lượng như đi chiến dịch và không giới hạn lần đi nhưng có một lưu ý mà có thể bạn chưa biết đó là:

– 1 ngày đi thách đấu được tối đa là 20 rương trang bị, vị vậy nên bạn cần làm sao để 20 rương trang bị phải kiếm được lôi thần.

– Bước đầu tiên bạn cần xác định được là mình đang cần kiếm Lôi thần.

– Lôi thần thường có rớt tại Boss thứ 4 (level 60)- Bạn vào thách đấu và bắn với Boss 2 (level 25) nếu có rương bạn tiến hành bắn tiếp đến Boss 4 (level 60)

– Đảm bảo với các bạn là Boss 2 (level 25) có rương thì Boss 4 (level 60) có rương.

– Sau khi bắn xong Boss 4 bạn sẽ nhận được rương trang bị, hãy làm sao để chết tại các map sau và nhận quà:

+ Khi tới Boss 2 mà bạn không thấy có rương trang bị thì hãy tự sát để chơi lại

+ Nếu chơi từ 2 – 3 lần mà không được lôi thần bạn hãy thực hiện đâm tiếp vào Boss 2 (level 25) vài lần cứ như thế và tiếp tục. Nhiều người áp dụng và đã được lôi thần thành công.

2. Giáp Cryton

meo-choi-bat-top-chien-co-huyen-thoai-3~1

– Bạn cần xác định mục tiêu là đi thách đấu để kiếm siêu giáp Crypton, nó được xác xuất rơi nhiều nhất ở Boss 6 (level 70)

– Cách kiếm như sau:

+ Bạn đi thách đấu với Boss 2 (level 25) nếu có rương hay đâm đầu vào nó và chết để chơi lại. Tương tự như vậy đến Boss 4 nếu có rương bạn cũng tự sát và chơi lại.

+ Chắc chắn một điều là phải đến Boss 6 (level 70) có rương mới bắn để ăn rương của Boss 6 (level 70), chỉ 1 rương của Boss 6 thôi.Sau khi ăn rương của Boss 6 xong bạn có thể chết hoặc chơi tiếp để kiếm vàng.

Hy vọng với bài chia sẻ Mẹo chơi bật top Chiến Cơ Huyền Thoại trên đây bạn đọc sẽ kiếm cho mình được những trang bị khủng hơn nữa và giữ vững vị trí top trong bảng xếp hạng. Chúc bạn thành công và chơi game thật vui vẻ.