Lưu ý và cách tải Fortnite cho Android khi không có trên Google Play

Nếu bạn chưa biết cách để tải Fortnite cho Android khi không có trên Google Play hoặc thắc mắc máy của mình có chơi được tựa game này không thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây.

Tựa game có số lượng người chơi đông nhất thế giới, Fortnite đã chính thức có thể tải về trên mọi smartphone Android. Khi ra mắt vào đầu năm nay, Fortnite mới chỉ một vài smartphone cao cấp mà thôi. Và ngay cả khi bạn có thiết bị được hỗ trợ, bạn vẫn phải đăng ký và nằm trong danh sách chờ.

Lưu ý và cách tải Fortnite cho Android khi không có trên Google Play 1

Fortnite trên Android đã có thể tải về cho mọi máy, nhưng không có trên Google Play – Ảnh 1.

Cấu hình máy Android để chơi Fortnite

Cho đến bây giờ, Fortnite đã có thể tải về trên mọi máy smartphone Android. Tất nhiên là cũng có một số yêu cầu. Dưới đây là danh sách những smartphone Android được hỗ trợ, có thể thấy hầu hết smartphone tầm trung đến cao cấp mới đây đều có thể chơi được tựa game này.

Lưu ý và cách tải Fortnite cho Android khi không có trên Google Play 2

Tuy nhiên, nếu chiếc smartphone của bạn không nằm trong danh sách trên thì cũng không cần lo lắng. Epic Games cho biết thiết bị của bạn sẽ vẫn có thể chơi được Fortnite, nếu đáp ứng được yêu cầu về phần cứng như sau:

– Hệ điều hành Android 8.0 trở lên, 64-bit.

– Bộ nhớ RAM 3GB trở lên.

– Chip đồ họa GPU từ Adreno 530, Mali-G71 MP20, Mali-G72 MP12 trở lên.

[AdSense-A]

Cách tải Fortnite cho Android khi không có trên Google Play?

Bạn sẽ không tìm thấy Fortnite trong kho ứng dụng Google Play. Đó là bởi vì Epic Games không phát hành tựa game của mình thông qua cửa hàng Google Play. Thay vào đó, người dùng có thể tải trực tiếp từ trang web chính thức của Epic Games.

Lưu ý và cách tải Fortnite cho Android khi không có trên Google Play 3

Epic Games muốn người chơi Fortnite trên Android nhận được những cập nhật một cách nhanh nhất. Bên cạnh đó việc không phát hành qua Google Play cũng giúp nhà phát triển game này tiết kiệm 30% doanh thu phải chia cho Google.

Lưu ý và cách tải Fortnite cho Android khi không có trên Google Play 4

Giao diện và gameplay của Fortnite trên Android không thay đổi so với phiên bản iOS. Bạn sẽ chơi cùng những người chơi trên nền tảng Android và cả iOS khác. Fortnite hiện cũng đã có mặt trên các nền tảng PC, Mac, PlayStation 4, Nintendo Switch và Xbox One.

Tải Fortnite hoàn toàn miễn phí cho Android tại:

Link 1: https://vi.appvn.com/android/fortnite-47/6-02-0-4440378-android/detail?id=com.epicgames.fortnite

Link 2: https://www.fortnite.com/android

Chúc các bạn tải tựa game Android này thành công và trải nghiệm thật vui vẻ!