Lưu ý khi chơi game Cut The Rope 2 nên biết

Cut The Rope 2 là game chiến thuật giải trí thuộc hàng kinh điển, với nhiệm vụ xuyên suốt từ đầu tới cuối là cho Om Nom ăn kẹo. Nghe tưởng chừng đơn giản những hoàn toàn không phải vậy, mỗi màn chơi là một màn cân não. Trổ tài tư duy logic của bạn để có thể đưa chiếc kẹo mút vào miệng Om Nom mà ăn được toàn bộ số sao trên màn trong thời gian ngắn nhất và giảnh điểm số cao nhất.

Mẹo chơi Cut The Rope không phải ai cũng biết

Sau thành công của Cut The Rope được phát hành trước đó, Zep Team tiếp tục cho ra đời phiên bản Cut The Rope 2 vào cuối năm 2013. Vẫn tiếp tục chuỗi nhiệm vụ trước đó, người chơi vẫn phải dùng mọi cách để đưa được kẹo ngọt vào miệng ếch xanh và qua màn.

Nắm rõ đặc tính của các Nommies

luu-y-khi-choi-game-cut-the-rope-2-nen-biet-1

Cải tiến hơn so với phiên bản 1, ở phiên bản 2 người chơi sẽ được gặp gỡ và làm quen với 5 Nommies với đặc tính khác nhau. Để đạt được điểm số cao nhất bạn đọc nên nắm  rõ đặc tính của từng loại.

  • Lick: Loại Nommies này có khả năng sử dụng lưỡi của mình để tạo ra chiếc cầu nối
  • Boo: Sở hữu có sức mạnh đe dọa Om Nom tội nghiệp, khiến chú ếch nhỏ buộc phải nhảy lên.
  • Roto: có thể mang nhiều đối tượng. Đó có thể là kẹp, sao và cả Om Nom.
  • Toss: Nommies này có khả năng ném các vật phẩm
  • Blue: Mang sức mạnh nhân bản chính bản thân mình giống như Tề Thiên Đại Thánh. Những phiên bản nhân bản này sẽ xếp chồng lên nhau trong không khí.

Những tác nhân trong game nên biết

luu-y-khi-choi-game-cut-the-rope-2-nen-biet-2

Một số yếu tố trong game (trên cả hai phiên bản game iOS và Android) sẽ giúp bạn hoặc cản trở bạn. Nắm rõ thông tin và đặc tính của những yếu tố này để dễ dàng cho Om Nom nhắm kẹo nhé.

  • Các đoạn gỗ nhỏ có thể giúp đẩy các tác nhân khác. Tuy nhiên cần rất cẩn thận khi sử dụng bởi Om Nom của bạn cũng có thể bị đẩy bởi nó đấy.
  • Các ống thổi dịch chuyển không khí. Đóng vai trò như những chiếc quạt công nghiệp, những ống thổi này có thể khiến các tác nhân bị thay đổi vị trí vốn có trong game, thậm chí là cả ếch xanh cũng không tránh khỏi luôn.
  • Nam châm được dùng để hút viên kẹo.
  • Những tấm ván sẽ làm công việc như đúng tên gọi của nó. Nó được sử dụng để tạo cầu nối cho kẹo và các đối tượng khác giao nhau.

Cỏ 3 lá

luu-y-khi-choi-game-cut-the-rope-2-nen-biet-3

Thu thập cỏ ba lá có lẽ là điều khó khăn nhất trong Cut The Rope 2 sau việc cố gắng hoàn thành các màn chơi và nhận được 3 ngôi sao ở mỗi giai đoạn. Cố gắng hoàn thành màn chơi 100% và thu thập cỏ 3 lá được dùng để mở các màn chơi bí mật ở cuối cùng  mỗi phần của mỗi giai đoạn.

Nhiệm vụ đặc biệt

Hoàn thành một giai đoạn với 3 ngôi sao không có nghĩa là bạn đã làm xong tất cả. Nhiều giai đoạn của trò chơi sẽ bao gồm một số nhiệm vụ đặc biệt và việc hoàn thành nhiệm vụ này sẽ đòi hỏi khá nhiều kỹ năng. Do đó, bạn chỉ nên làm nó sau khi bạn đã làm chủ được màn chơi.

Nghe qua thôi cũng thấy hấp dẫn, tải về tựa game giải trí này và gia nhập cộng đồng Om Nom theo đường dẫn dưới đây nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ !!!

Tải Cut The Rope 2 cho iOS

Tải Cut The Rope 2 cho Android

Trailer game Cut The Rope 2