Lộ ảnh Việt hóa của game kinh dị The Walking Dead

Fans của dòng game kinh dị những ngày này dường như sôi sục hơn bao giờ hết với những hình ảnh Việt hóa của siêu phẩm The Walking Dead. Bạn đọc cùng Game Plant Vs Zombie nghía qua những hình ảnh đang làm dậy sóng cộng đồng gamer những ngày gần đây nhé.

lo-anh-viet-hoa-cua-game-kinh-di-the-walking-dead-1

The Walking Dead và những điều có thể ai cũng biết

Được biết đến trước đó với series phim nổi tiếng khiến không ít người chơi rợn tóc gáy, nổi da gà. Nay trở lại với thể loại game mobile, The Walking Dead: No Man’s Land hứa hẹn lấy lòng được cả những game thủ khó tính nhất. Tựa game zombie kết hợp thể loại game kinh dị này lấy bối cảnh thảm họa zombie trong The Walking Dead, cùng các khu vực quen thuộc trên bản đồ như Terminus hay nhà tù. Người chơi sẽ phải lựa chọn các đồng minh dựa trên khả năng của họ, và phân công nhiệm vụ một cách hợp lý.

Tựa game online The Walking Dead: No Man’s Land được xây dựng trên nền đồ họa 3D tiên tiến. Do lấy cốt truyện từ một bộ phim kinh dị nên thế giới trong game khá u ám, nặng nề và tông màu chủ đạo khá tối. Không chỉ dừng lại ở đó, siêu phẩm game chiến thuật kinh dị này còn sở hữu cho mình những đoạn cắt cảnh được đánh giá cao với những hình ảnh khá thực tế cùng âm thanh rùng rợn. Những yếu tố này giúp cho người chơi dễ dàng nắm bắt được nội dung cũng như hòa mình vào trong thế giới game.

lo-anh-viet-hoa-cua-game-kinh-di-the-walking-dead-2

gMO The Walking Dead: No Man’s Land được biết sẽ bám sát nguyên tác nhằm đưa trải nghiệm sống còn trong một thế giới hoang tàn và nguy hiểm đến với người chơi. Với lối chơi chiến thuật theo lượt của game thoạt nhìn có vẻ đơn giản, nhưng hãy tưởng tượng khi bạn bị bao vây bởi hàng đàn zombie thì cảm giác sẽ như thế nào.

Phiên bản Việt hóa lộ ảnh cực hot

Các trận chiến trong game giải trí The Walking Dead: No Man’s Land diễn ra liên tục với cường độ cao khiến cho người chơi khó có những lúc rảnh tay khi trải nghiệm. Theo đó, bạn phải luôn tính toán kỹ lưỡng cho từng bước đi, hành động của mỗi cá nhân trong nhóm vì một chút sai lầm cũng đủ để họ phải bỏ mạng.

lo-anh-viet-hoa-cua-game-kinh-di-the-walking-dead-3

Có lẽ chính vì thế mà tựa game kinh dị The Walking Dead: No Man’s Land nhanh chóng chiếm trọn cảm tình của game thủ mobile trên toàn thế giới. Mới đây trên các diễn đàn game được các bạn trẻ truyền tai nhau về phiên bản Việt hóa sắp ra mắt của game. Tính tới thời điểm hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức nào về ngày hoàn thành dự án này. Trong thời gian chờ đợi, bạn đọc chơi thử phiên bản tiếng anh hấp dẫn không kém theo đường dẫn dưới đấy nhé:

Link tải The Walking Dead: No Man’s Land cho Android: https://goo.gl/whSTjw

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

 

Trailer game The Walking Dead: No Man’s Land