[LMHT] TOP 5 tướng Đi Rừng nên sử dụng trong bản 6.21

Tổng hợp những vị tướng đi rừng nên sử dụng trong phiên bản 6.12 của Liên Minh Huyền Thoại. 5 vị tướng nhất định phải nhớ là những ai? Bạn đọc cùng Game Plant Vs Zombie điểm qua nhé:

Lee Sin

Lee Sin đã xuất hiện quá nhiều lần trong loạt bài viết này, vậy nên cũng không cần phải nói đến hắn ta quá nhiều nữa. Thậm chí tại những phiên bản gần đây, Lee Sin còn được Riot tăng sức mạnh nhẹ và chỉnh sửa những lỗi nhỏ liên quan đến bộ kĩ năng nữa nên hắn ta vẫn ngày càng “lộng hành” trên Đấu Trường Công Lí.

Sức mạnh Lee Sin 6.18 không có gì khác so với hiện tại cả

Olaf

Nổi lên nhờ vào việc các đội tuyển sử dụng vị tướng này tại Chung Kết Thế Giới năm nay, Olaf cũng tỏ ra là vị tướng đi rừng hàng đầu trong thời điểm hiện tại. Chỉ cần lên đồ toàn đồ thủ, Olaf vẫn có một lượng sát thương cực kì khủng khiếp và sẵn sàng càn quét vào đội hình bên kia chiến tuyến. Olaf được trở lại Đấu Trường Công Lí cũng một phần là do phép Tốc Hành được tăng sức mạnh trước đó nữa.

Với việc các đội tuyển đang ưa chuộng những vị tướng có khả năng khống chế và làm chậm cực kì khó chịu thì Olaf cũng sẽ là giải pháp tốt để khắc chế lại những điều đó. Các bạn nên thử một lần sử dụng Olaf tại phiên bản 6.21 trước khi hắn ta có thể bị Riot để mắt tới sau khi Chung Kết Thế Giới kết thúc.

Olaf vừa trâu bò mà lại vừa có nhiều sát thương

Nunu

Nunu đã được tăng sức mạnh khá nhiều tại bản 6.20, và dù ngay bản 6.21 thì lượng sức mạnh đó đã bị giảm đi đôi chút nhưng tỉ lệ thắng của Nunu vẫn đang đứng đầu trong các tướng Đi Rừng và thậm chí là đứng đầu tất cả các tướng ở máy chủ Bắc Mỹ với con số xấp xỉ 53% (số liệu được lấy tại ngày 22/10).

Phân tích một cách kĩ hơn, Nunu trước đó đã được tăng khá nhiều chỉ số như máu, sát thương vật lí, giảm thời gian hồi của Nuốt Chửng (Q) và quan trọng nhất chính là chiêu cuối Tuyệt Đỉnh Băng Giá (R) đã bá đạo hơn rất nhiều. Chiêu cuối của Nunu giờ không còn mất thời gian xuất chiêu và khả năng làm chậm thì trở nên siêu mạnh mẽ khiến kẻ địch rất khó để né được nó.

Hiện giờ là một thời điểm tốt để thử sử dụng Nunu đi rừng

Elise

Sau khi Nidalee, Gragas bị chỉnh sửa, Elise đã trở thành vị tướng Đi Rừng duy nhất theo phong cách sức mạnh phép thuật mà vẫn hợp meta. Cũng tương tự như Lee Sin, nàng nhện Elise có sức mạnh khá ổn định trong quãng thời gian vừa qua và đương nhiên đây vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo để thi đấu những trận xếp hạng có mức cạnh tranh cao như Kim Cương trở lên.

lmht-top-5-tuong-di-rung-nen-su-dung-trong-ban-6-21-1

Skarner

Cái tên này khá kén người chơi bởi lối chơi của nó có phần hơi rắc rối khi phải kiểm soát được những Tháp Tinh Thể trên bản đồ. Khả năng dọn rừng của Skarner khá mạnh so với đa số những tướng Đi Rừng hiện tại, và chỉ cần lên được Tam Hợp Kiếm sau đó lên đồ chống chịu thì hắn đã có thể càn quét khá tốt trong giao tranh rồi.

Khó khăn nằm ở việc chiêu cuối của Skarner có thể bị khắc chế quá dễ dàng bởi Khăn Giải Thuật, nhưng nếu sử dụng Bọ Cạp Kim Cương ở những trận xếp hạng thấp thì vẫn sẽ khá hiệu quả đấy!

Skarner kéo kẻ địch về vùng bị sa lầy của Cassiopeia gây sự khó chịu không nhỏ

Với những mẹo chơi và thủ thuật chọn tướng đi rừng trong game Moba Liên Minh Huyền Thoại trên đây hy vọng sẽ hữu ích cho bạn. Chơi game vui vẻ nhé 😉