LMHT: Top 10 Skin đẹp nhất giúp gamer chơi bá đạo hơn rất nhiều

Các skin trong Liên Minh Huyền Thoại không chỉ để làm đẹp mà còn có một nhiệm vụ cực kỳ đặc biệt đó chính là giúp người chơi trở nên bá đạo hơn nhiều lần. Và sau đây cùng Game Plant vs Zombie điểm qua 10 skin đó nhé.

10 skin đẹp nhất sau đây được sắp xếp từ cao đến thấp nhất (tức là từ số 1 cho đến số 10).

Lux Quân Đoàn Thép

LMHT: Top 10 Skin đẹp nhất giúp gamer chơi bá đạo hơn rất nhiều 1
Skin đầu tiên  trong danh sách top 10 Skin đẹp nhất giúp gamer chơi bá đạo hơn rất nhiều cũng thuộc về Lux. Với skin Lux Quân Đoàn Thép, nó không chỉ là vấn đề hiệu ứng khiến đối thủ khó nhìn mà còn liên quan tới động tác tấn công. Nếu bạn quan sát kĩ, có thể thấy thao tác tấn công của Lux khi tung chiêu Q khá giống với các đòn đánh tự động. Do đó, khi bạn cố gắng né các cú Khóa Ánh Sáng của cô nàng, sự giống nhau có thể khiến mọi nỗ lực trợ nên khó khăn hơn rất nhiều.

Lux Thập Đại Nguyên Tố

Tiếp tục danh sách skin đẹp nhất trong game MOBA LoL, chúng ta có Lux Thập Đại Nguyên Tố, một trong những skin tối thượng vô cùng đẹp của LMHT. Skin này có một dạng biến hình ảnh hưởng lớn đến đường đạn các chiêu thức của Lux. Như bạn có thể đoán, chúng khiến các đòn đánh của Lux trở nên trong suốt và rất khó nhìn thấy. Chẳng hạn như chiêu Q – Khóa Ánh Sáng, nó trông nhẹ và đảo liên tục.

LMHT: Top 10 Skin đẹp nhất giúp gamer chơi bá đạo hơn rất nhiều 2
Đối với một vài người chơi, nó khiến cho các chiêu thức của Lux trông có vẻ di chuyển chậm hơn rất nhiều. Có thể bạn cảm thấy đây không phải là một vấn đề lớn, song với nhiều người thì nó lại rất khó để phán đoán xem chiêu thức Lux đang sử dụng là gì. Trong giao tranh, chỉ một tích tắc phân tâm thôi cũng có thể gây ra những hiệu quả khôn lường.

Jayce Kẻ Phản Diện

Khi nói đến những skin bất công nhất trong LMHT, phần lớn chúng ta đều nghĩ ngay tới những skin cho phép tướng tung ra các kĩ năng nhìn thì có vẻ nhỏ hơn bình thường song hitbox lại vô cùng ảo. Với skin Jayce Kẻ Phản Diện, những quả cầu sấm đã được thiết kế lại để nhìn trông có vẻ ngầu và độc đáo hơn. Tuy nhiên trong quá trình chuyển đổi, bản thân những quả cầu sấm này đã bị thay đổi quá đà và gặp phải một vấn đề lớn.

LMHT: Top 10 Skin đẹp nhất giúp gamer chơi bá đạo hơn rất nhiều 3
Ở skin mặc định, những quả cầu này trông khá lớn và có màu xanh da trời, trong khi Jayce Kẻ Phản Diện lại bắn ra một tia màu đỏ kéo dài và mỏng hơn rất nhiều. Hitbox vẫn tương tự như nhau, nhưng kích thước của quả cầu giảm đi đáng kể. Đối với nhiều người chơi, điều này khiến họ khó khăn hơn rất nhiều trong việc đánh giá xem bản thân liệu có bị dính đòn hay không. Đó có thể chỉ là một thay đổi nhỏ, nhưng nó lại mang đến những lợi thế bất ngờ trong nhiều tình huống giao tranh.

Siêu Phẩm: Ashe

Một skin khác chắc chắn xứng đáng có mặt trong danh sách này chính là Siêu Phẩm: Ashe. Giống với các skin khác đã được nhắc tới, skin này của Ashe mang tới những hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt với người sở hữu song lại khiến đối thủ cảm thấy khó chịu.

LMHT: Top 10 Skin đẹp nhất giúp gamer chơi bá đạo hơn rất nhiều 4
Bạn có thể thấy rõ sự khác biệt giữa chiêu cuối Đại Băng Tiễn của Siêu Phẩm: Ashe so với bộ trang phục mặc định. Nó không chỉ trong suốt khiến người chơi khó thấy, khó né hơn mà trong thực tế, mũi tên này còn nhỏ hơn so với hitbox khá nhiều.

Thêm vào đó, chiêu E – Ưng Tiễn và chiêu cuối Đại Băng Tiễn của Siêu Phẩm: Ashe có động tác tấn công khá giống nhau. Điều này khiến cho đối thủ không biết khi nào Ashe tung ra chiêu cuối để né tránh hay chỉ cần mặc kệ khi Ashe tung ra chiêu E kiểm tra tầm nhìn.

iBlitzcrank

Nếu bạn cảm thấy khó khăn khi phải đối đầu với Blitzcrank thì hãy đợi tới lúc gặp phải iBlitzcrank thì mới thấu hiểu cảm giác ức chế đến tột độ là như thế nào. Bộ trang phục này hoàn toàn khác biệt với trang phục mặc định và có một số thay đổi khiến đối thủ rất khó đối phó.

LMHT: Top 10 Skin đẹp nhất giúp gamer chơi bá đạo hơn rất nhiều 5
Sự thay đổi rõ ràng nhất chính là chiêu Q – Bàn Tay Hỏa Tiễn. Với skin iBlitzcrank, sợi dây kết nối cánh tay của Blitzcrank với cơ thể của hắn về cơ bản là vô hình. Nó khiến cho đối thủ cảm thấy khó nhìn hơn rất nhiều, đồng nghĩa với tăng độ khó trong việc né chiêu Q vốn đã vô cùng nhanh và rất khó né này rồi.

[AdSense-A]

Santa Gragas

Một trong những skin trong danh sách này đã bị cấm trong các giải đấu chuyên nghiệp trước đây là Santa Gragas. Bộ trang phục “old but gold” này được phát hành từ năm 2010 và đã trở thành một skin yêu thích với rất nhiều người hâm mộ. Không chỉ bởi bề ngoài ngộ nghĩnh, hài hước của nó mà bộ trang phục này còn đem lại những lợi thế bất ngờ cho người sử dụng. Nhìn lướt qua cũng dễ dàng nhận thấy thùng rượu của hắn ta nhỏ hơn đáng kể so với bộ trang phục mặc định.

LMHT: Top 10 Skin đẹp nhất giúp gamer chơi bá đạo hơn rất nhiều 6
Nhiều người cho rằng đây không phải là một vấn đề lớn bởi đã có một vòng tròn bao quanh hiển thị phạm vi tác dụng của thùng rượu. Tuy nhiên, nên nhớ là có thể kích hoạt để phát nổ, đồng nghĩa với việc thùng rượu nhỏ hơn khiến kẻ địch khó ước lượng phạm vi tác dụng của nó hơn. Nó khiến cho người chơi gặp khó khăn hơn rất nhiều trong việc cố gắng né tránh những thùng rượu đó.

Syndra Công Lý

Nói về hiệu ứng trong suốt đến lóa mắt, chúng ta không thể không nhắc đến Syndra Công Lý. Syndra vốn được biết đến với những quả cầu màu đen viền tím rất dễ nhìn thấy. Chúng không chỉ nổi bật trên mọi địa hình mà màu đen đặc biệt còn khiến chúng trở nên rất độc đáo.

LMHT: Top 10 Skin đẹp nhất giúp gamer chơi bá đạo hơn rất nhiều 7
Nhưng không hiểu vì lý do nào đó, Riot quyết định phá vỡ cái nhìn độc đáo của Syndra về những trái cầu của mình và biến chúng thành một thứ hoàn toàn khác. Trong bộ trang phục Công Lý, các quả cầu của Syndra giờ đây trong suốt và hòa vào địa hình dễ dàng hơn rất nhiều. Đối với bất cứ ai đã từng chơi với bộ trang phục này, họ sẽ đều phải công nhận việc theo dõi các quả cầu của Syndra có thể cực kỳ khó khăn đối với đối thủ của họ.

 

Varus Hồ Quang

Như chúng ta đã thấy với hai bộ trang phục trên, vấn đề hiệu ứng hình ảnh, màu sắc khá quan trọng đối với một bộ trang phục. Đặc biệt, với Varus Hồ Quang, các chiêu thức mà người chơi tung ra sẽ còn khó thấy hơn trang phục mặc định rất nhiều.

LMHT: Top 10 Skin đẹp nhất giúp gamer chơi bá đạo hơn rất nhiều 8
Chiêu cuối – Sợi Xích Tội Lỗi của Varus Hồ Quang có bề rộng mảnh hơn và có màu sắc sáng hơn rất nhiều. Có thể Riot cho rằng hiệu ứng này khá đẹp mắt, song trong thực tế, nó khiến cho đối thủ khó nhìn ra chiêu thức này hơn, đặc biệt trong những pha giao tranh tổng tràn ngập các hiệu ứng kĩ năng. Vấn đề tương tự cũng xảy ra khi sử dụng chiêu Q – Mũi Tên Xuyên Phá, nó khiến người chơi phải căng mắt lên để nhìn và tránh né, khác hẳn với màu tím dễ nhìn của trang phục mặc định.

Aurelion Sol Hỏa Kim Giáp

Nhìn lướt qua thì trông có vẻ như ngoài việc khiến cho vị tướng Aurelion Sol này trở nên “ngầu” hơn thì bộ trang phục này không có bất cứ điểm đặc biệt nào cả. Tuy nhiên nếu quan sát kĩ bạn sẽ hiểu vì sao skin này lại có mặt trong danh sách này. Nội tại của Aurelion Sol là một vòng ba ngôi sao xoay quanh hắn ta. Với trang phục mặc định, những ngôi sao này khá nhỏ và gần như trong suốt.

LMHT: Top 10 Skin đẹp nhất giúp gamer chơi bá đạo hơn rất nhiều 9
Tuy nhiên, với skin Aurelion Sol Hỏa Kim Giáp, những ngôi sao này sáng hơn và lớn hơn một chút. Biết chính xác vị trí của những ngôi sao này khá quan trọng, do đó nó giúp người chơi dễ tính toán, ước lượng để tấn công kẻ thù một cách dễ dàng và chính xác hơn.

Sona Giả Lập

Sona Giả Lập lọt vào danh sách này nhờ khả năng tạo ra biểu tượng làm chậm và giảm sát thương trên mục tiêu khi thi đấu. Với bộ trang phục mặc định, khi sử dụng chiêu Q – Anh Hùng Ca, Sona chỉ đơn giản bắn ra một luồng sấm âm thanh chạm vào mục tiêu. Tuy nhiên cũng với chiêu thức này khi mặc trên mình bộ trang phục Giả Lập, một biểu tượng giảm sát thương sẽ xuất hiện bên cạnh mục tiêu dính chiêu. Điều này cho phép bạn biết đã gây sát thương lên mục tiêu nào và khiến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Bởi như chúng ta đã biết, Anh Hùng Ca không cho phép chọn mục tiêu cố định mà sẽ gây sát thương lên hai kẻ địch gần nhất. Với biểu tượng giảm sức mạnh này, nó sẽ giúp bạn dễ dàng nhận biết đâu là hai mục tiêu đang bị dính chiêu của bạn trong giao tranh tổng.

LMHT: Top 10 Skin đẹp nhất giúp gamer chơi bá đạo hơn rất nhiều 10
Mặc dù đây không phải một lợi thế quá lớn trong giao tranh song nhiều người chơi vẫn báo cáo rằng họ cảm thấy dễ chơi hơn khi sử dụng skin này. Có vẻ như đây là lý do khiến skin này lại đắt đỏ đến như vậy.

Với 10 skin đẹp nhất giúp gamer chơi bá đạo hơn trong các trận giao tranh của  Liên Minh Huyền Thoại trên đây thì không biết là bạn kết nhất em nào?