LMHT: SofM đi thi thì cũng chẳng biết El Nino và canh cua nấu với gì

Dòng status mới đây nhất của SofM hàm ý khi anh đi thi “Ai là triệu phú” thì cũng chung số phận với cô gái kia thôi.

Những ngày này, cộng đồng mạng đang xôn xao với trường hợp của cô gái phải dùng sự trợ giúp ở ngay 2 câu hỏi đầu tiên trong chương trình “Ai là triệu phú” vì sự “ngây ngô” của mình. Ở câu đầu tiên, chương trình đưa ra câu hỏi “El Nino là gì?”, và câu tiếp theo “người ta thường nấu canh cua với thứ gì?”, thế nhưng cô nàng chẳng hề trả lời được câu nào.

lmht-sofm-di-thi-thi-cung-chang-biet-el-nino-va-canh-cua-nau-voi-gi-1

lmht-sofm-di-thi-thi-cung-chang-biet-el-nino-va-canh-cua-nau-voi-gi-2

Điều này đã gây ra nhiều tranh cãi vì đa số người xem đều tin rằng người Việt Nam chẳng ai là không trả lời được một trong hai câu hỏi kia. Thậm chí, nhiều người còn mắng chửi thậm tệ cô gái thì thiếu trầm trọng kiến thức xã hội mà cũng đăng kí đi thi.

Thế nhưng, có ai ngờ được một người nổi tiếng, một thần tượng trong cộng đồng game Esport nói chung và Liên Minh Huyền Thoại nói riêng mang tên SofM cũng phải thốt lên “El Nino với canh cua là cái gì vậy”. Có lẽ, khi đang ở bên trời tây, anh chàng này không được cập nhật thông tin nhanh như cư dân mạng tại Việt Nam, chỉ đến khi thấy newsfeed ngập tràn “hiện tượng” kia anh ta mới phải hỏi như vậy.

lmht-sofm-di-thi-thi-cung-chang-biet-el-nino-va-canh-cua-nau-voi-gi-3

Nhưng cũng không loại trừ khả năng Sofm không thể trả lời hai câu hỏi của chương trình “Ai là triệu phú” thật. Vì ở thời điểm hiện tại, chẳng mấy ai còn nhắc đến El Nino nữa, và công thức nấu canh cua thì không phải nhà nào cũng giống nhau. Dù vậy, anh chàng này không hề nhận được một lời chửi mắng hay đánh giá gì như cô gái kia, ngược lại còn được “khán giả” trợ giúp rất nhiệt tình.

lmht-sofm-di-thi-thi-cung-chang-biet-el-nino-va-canh-cua-nau-voi-gi-4

lmht-sofm-di-thi-thi-cung-chang-biet-el-nino-va-canh-cua-nau-voi-gi-5

lmht-sofm-di-thi-thi-cung-chang-biet-el-nino-va-canh-cua-nau-voi-gi-6

Người nổi tiếng có khác, kể cả có sai lầm thì cũng luôn được ưu ái tha thứ và bỏ qua các bạn nhỉ?

Đừng ngại comment ý kiến của bạn phía bên dưới bài chia sẻ nhé.