LMHT phiên bản 9.10: Top 5 tướng đi Rừng leo rank hiệu quả nhất

Muốn biết đâu là những tướng đi Rừng leo rank hiệu quả nhất Liên Minh Huyền phiên bản 9.10 thì các bạn hãy tham khảo ngay bài viết sau đây cùng chúng tôi nhé.

Với việc Cua Kì Cục giờ đây xuất hiện lần đầu muộn hơn trước, Riot Games muốn giảm hoàn toàn sức ảnh hưởng của các tướng đi rừng mạnh đầu game – điều đã thống trị meta trong suốt một thời gian dài qua. Trong thời điểm thay đổi đầy biến động này, dưới đây là top 5 tướng rừng leo rank hiệu quả nhất trong phiên bản LMHT 9.10:

Top 5: Kindred

LMHT phiên bản 9.10: Top 5 tướng đi Rừng leo rank hiệu quả nhất 1
Những thay đổi trong thời điểm xuất hiện lần đầu của Cua Kì Cục giúp Kindred có thêm thời gian để farm đầu game trước khi đạt được những cấp độ nhất định để tranh chấp mục tiêu này. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Kindred ít phải phụ thuộc vào yếu tố may rủi hơn khi ăn các Đồng Nguyên Ấn do đã có sự chuẩn bị tốt hơn cũng như có nhiều thời gian set up để tranh chấp nó.

Top 4: Karthus

Đây có lẽ là cơ hội cuối cùng để Karthus lọt vào được top 5 tướng đi rừng bởi rất có thể trong phiên bản tiếp theo, khả năng đi rừng của hắn ta sẽ là mục tiêu bị Riot nhắm vào. Tuy nhiên ở phiên bản 9.10 hiện tại, hắn ta vẫn là một sự lựa chọn khá tuyệt vời để leo rank với tỉ lệ thắng lên tới 51%.

LMHT phiên bản 9.10: Top 5 tướng đi Rừng leo rank hiệu quả nhất 2
Với một giai đoạn đầu game chậm chạp hơn so với các tướng đi rừng truyền thống khác, Karthus giờ có thể chơi an toàn hơn mà không phải bận tâm tranh chấp Cua Kì Cục cho đến đến khi hắn ta có đủ sức mạnh cần thiết. Điều này giúp hắn ta tiếp cận giai đoạn giữa và cuối game tốt hơn – thời điểm mà sát thương của hắn ta có thể thực sự khiến bạn tỏa sáng.

[AdSense-A]

Top 3: Sejuani

LMHT phiên bản 9.10: Top 5 tướng đi Rừng leo rank hiệu quả nhất 3
Một tướng rừng Tank như Sejuani hưởng lợi khá nhiều từ việc meta rừng thôi chú trọng vào giai đoạn đầu game bởi giờ đây cô ta không phải bận tâm về việc ngay lập tức phải đấu tay đôi để tranh cướp Cua Kì Cục trước khi cô có đủ cấp độ và trang bị cần thiết. Với khả năng kiểm soát đám đông tốt và tiềm năng kết liễu đối thủ sau cấp độ 6, Sejuani có thể vận dụng tốt sức mạnh của mình trong suốt các giai đoạn của trận đấu miến là có một khởi đầu suôn sẻ.

Top 2: Lee Sin

LMHT phiên bản 9.10: Top 5 tướng đi Rừng leo rank hiệu quả nhất 4
Trừ khi meta biến động một cách quá lớn theo xu hướng bất thường, còn không chúng ta sẽ khó lòng mà thấy Lee Sin bị loại ra khỏi top 5 trong hầu hết mọi phiên bản. Lee Sin có thể chơi theo mọi phong cách, lối chơi mà hắn ta muốn trong vai trò đi rừng. Và chừng nào các trận đấu còn diễn ra theo nhịp độ cao, Lee Sin vẫn sẽ luôn tìm được giá trị của mình.

Top 1: Jarvan IV

LMHT phiên bản 9.10: Top 5 tướng đi Rừng leo rank hiệu quả nhất 5
Hoàng Tử Demacia vẫn sẽ tiếp tục ngồi vững trên ngai vàng trị vì meta rừng của LMHT. Linh hoạt trong cách lên đồ theo cả hướng Tank lẫn Đấu Sĩ kèm theo đó là khả năng mở giao tranh cũng như kiểm soát đám đông, Jarvan hiếm khi là một lựa chọn sai lầm và trong nhiều trường hợp, đây luôn là vị tướng đi rừng tốt nhất của bạn trong thời điểm hiện tại.

Đọc xong thì bạn đã biết đâu là tướng đi Rừng leo rank hiệu quả nhất trong Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 9.10 rồi chứ?