[LMHT] Những vị tướng nên chọn trong “Đâu Phải Cướp Cờ”

Những vị tướng nên chọn trong chế độ chơi “Đâu Phải Cướp Cờ” để nắm giữ khả năng chiến thắng khủng nhất nhé. Bạn đọc đã sẵn sàng cùng với Game Plants Vs Zombies khám phá chưa nào?

Lux

Bản đồ chật hẹp là một cơ sở tốt để Lux có thể phát huy tối đa bộ kĩ năng của mình. Không chỉ bảo vệ đồng đội tốt với Lăng Kính Phòng Hộ (W), bộ kĩ năng của Lux còn có khả năng quét lính nhanh nên cô nàng này rất phù hợp với chế độ Đâu Phải Cướp Cờ. Cầu Vồng Tối Thượng (R) không chỉ dùng để kết liễu kẻ địch từ xa mà còn để phá rối kẻ địch khi chúng đang lén lút chiếm các Cổ Vật.

lmht-nhung-vi-tuong-nen-chon-trong-dau-phai-cuop-co-1

Bản đồ chật hẹp là nơi Lux có thể tận dụng sức mạnh của mình.

 Taliyah

Tuy là một Pháp Sư mới trong Liên Minh Huyền Thoại nhưng Taliyah ngay lập tức đã được đem vào chiến đấu tại chế độ Đâu Phải Cướp Cờ. Taliyah ngoài Nội Tại Lướt Tường cho khả năng di chuyển cực nhanh với bản đồ nhiều tường như Crystal Scar thì chiêu cuối Mặt Đất Dậy Sóng (R) còn đem lại khả năng di chuyển khắp mọi nơi cực nhanh chóng cũng như chia cắt địa hình làm kẻ địch khó chịu.

Chiêu thức Phi Thạch tăng khả năng tay đôi tốt của Taliyah cũng như chiêu thức này còn cho thêm cô nàng một chút tốc độ di chuyển. Combo Quăng Địa Chấn (W) và Tấm Thảm Bất Ổn (E) cũng khá dễ sử dụng ở bản đồ chật hẹp này.

Pants are Dragon thử nghiệm Taliyah trong chế độ Đâu Phải Cướp Cờ

Zed

Sát Thủ là một vị trí cực kì được ưa thích trong những chế độ chơi như Thăng Hoa hay Đâu Phải Cướp Cờ. Với khả năng bay nhảy khá “ảo diệu” và bộ kĩ năng giúp bắt lẻ tốt thì Zed hoàn toàn có cơ sở để được ưa chuộng. Tuy nhiên để chơi được Zed tốt thì không phải bất kì người chơi nào cũng làm được, vậy nên chỉ có những ai có kĩ năng tốt mới tự tin lựa chọn Zed trong chế độ Đâu Phải Cướp Cờ.

lmht-nhung-vi-tuong-nen-chon-trong-dau-phai-cuop-co-3

Bị rơi vào tay Zed khi đang ở một mình thì tốt nhất là nên “buông chuột”

Lucian

Không chỉ được ưa chuộng ở bản đồ Summoner’s Rift mà kể cả ở chế độ Đâu Phải Cướp Cờ, Lucian vẫn thường được lựa chọn. Vị tướng này có khả năng tay đôi tốt cũng như khả năng xóa số lính nhanh tại mọi thời điểm của trận đấu. Truy Cùng Diệt Tận (E) là một chiêu thức cực cơ động của Lucian, giúp cho anh ta áp sát kẻ địch cũng như chạy trốn cực tốt.

Hiện giờ, phong cách Lucian với Rìu Đen và Kiếm Ma Youmuu đang lên ngôi sẽ giúp cho Lucian không còn sợ những tướng chống chịu nữa, vì vậy đừng mong lựa chọn những Ekko, Poppy mà có thể đấu tay đôi được với Lucian trong chế độ này.

lmht-nhung-vi-tuong-nen-chon-trong-dau-phai-cuop-co-2

Lucian – Xạ Thủ đang được ưa chuộng trong Đâu Phải Cướp Cờ

Ngoài những vị tướng trên đây thì còn khá nhiều cái tên khác có thể kể tới. Tuy nhiên lời khuyên dành cho các bạn trong tựa game Moba này là hãy chọn những vị tướng có độ cơ động cao cùng với khả năng tay đôi tốt, đảm bảo bạn sẽ giành chiến thắng trong chế độ Đâu Phải Cướp Cờ. Chúc bạn chơi game vui vẻ nhé.