[LMHT] Mẹo hay khi chơi tướng Akali nhất định phải biết

Trong nội dung bài chia sẻ hôm nay Game Plant vs Zombie sẽ hướng dẫn bạn cách chơi tướng Akali mà ai muốn chơi giỏi cũng nhất định phải biết và thành thạo.

Tuy rằng không mấy được ưa chuộng nhưng biết đâu sau khi biết được mẹo của vị tướng này, bạn sẽ cảm thấy hứng thú hơn để sử dụng cô nàng trong những trận chiến.

Mẹo gây sát thương bằng Dấu Ấn Sát Thủ (Q) 2 lần liên tục

Thực ra mẹo này khá dễ để sử dụng chứ không hề có gì cao siêu đâu nhé. Chỉ đơn giản là sử dụng Dấu Ấn Sát Thủ một lần trước lên kẻ địch, sau đó đợi chiêu thức gần hồi xong thì lao vào tấn công và tiếp tục dùng thêm Dấu Ấn Sát Thủ lên một lần nữa. Mẹo này với những người hiểu Akali thì họ có thể dễ dàng khắc chế được bằng cách lùi ra xa khỏi tầm tấn công của Akali trong lúc đang bị dính Dấu Ấn Sát Thủ.

Càng nhiều thời gian hồi chiêu, Akali sẽ càng sử dụng mẹo này dễ dàng hơn. Tuy không phải là điều gì quá cao siêu nhưng Akali sẽ dồn sát thương kẻ địch tốt hơn nếu bạn nắm rõ được điều này.

Brand để Akali có thể dễ dàng thực hiện 2 lần Q thì lên bảng đếm số là phải.

Sử dụng Bom Khói (W) mà không lộ hiệu ứng kĩ năng

Akali là Sát Thủ, đương nhiên đặc điểm độc đáo nhất của cô sẽ là hạ gục kẻ địch trong bóng tối rồi. Nếu chỉ cứ cắm đầu lao vào tấn công kẻ địch thì quá là bình thường, nhưng nếu biết được mẹo sử dụng Bom Khói thì bạn sẽ có thể ẩn thân trong bóng tối đấy. Rất đơn giản, chỉ cần sử dụng tâm Bom khói vào tường và nhớ chừa ra một chút khoảng cách dư ra phía ngoài đất để bản thân có thể đứng vào nhé.

Thời gian tồn tại của Bom Khói chỉ là 8 giây nên phải căn thời gian ngụy trang thật chính xác trước khi kẻ địch đến. Mẹo này cũng có thể sử dụng trong những trường hợp đang chạy trốn để kẻ địch sẽ cảm thấy bối rối, nhưng đương nhiên là phải đi vào chỗ không có tầm nhìn để sử dụng nếu không muốn bị lộ.

Chắc chắn không nhiều người biết mẹo hay ho này đâu!

Bom Khói cũng cho cả tầm nhìn

Một mẹo nho nhỏ nữa với kĩ năng Bom Khói. Có thể sử dụng trong những tình huống kiểm tra tầm nhìn từ phía trên đồi xuống dưới bụi. Ngoài ra, trong những lúc nguy cấp thì có thể sử dụng vào những bãi quái rừng để lấy tầm nhìn và sau đó dùng Vũ Điệu Bóng Đêm (R) để lao vào.

lmht-meo-hay-khi-choi-tuong-akali-nhat-dinh-phai-biet-1

Kĩ năng Bom Khói còn cho cả tầm nhìn nhé!

Dịch Chuyển trong lúc tàng hình

Có vẻ như kĩ năng Bom Khói này có quá nhiều mẹo để sử dụng. Akali có thể sử dụng Bom Khói sau đó kết hợp với Dịch Chuyển, mẹo này sẽ giúp cô nàng có thể chạy trốn được ngoạn mục trước sự bất lực của kẻ địch.

3 ông kia chắc tức lắm í

Tạm Kết

Mong rằng bài chia sẻ trên đây hữu ích cho bạn đọc. Có bất kì ý kiến đóng góp, mẹo chơi game hay nào muốn chia sẻ, đừng ngần ngại bình luận ở phía dưới bài viết nhé! Chúc bạn chơi game ngày càng bá đạo