[LMHT] Hướng dẫn cách xây dựng hiệu quả cho Graves

Được biết đến như vị tướng xạ thủ đi rừng “hot” nhất ở thời điểm hiện tại, Graves – Kẻ Lách Luật được yêu thích bởi khả năng quét rừng nhanh mà không máu, đi gank khó chịu với tầm bắn và sát thương cực kỳ lớn. Cùng Game Plant vs Zombie tìm hiểu về cách xây dựng hiệu quả cho nhân vật này nhé.

Cách nâng kỹ năng (cột trái là tỉ lệ chọn, cột phải là tỉ lệ thắng)

Vừa gây sát thương mạnh, vừa quét rừng nhanh, Đạn Xuyên Mục Tiêu là kỹ năng được ưu tiên hàng đầu trong mọi trường hợp.

lmht-huong-dan-cach-xay-dung-hieu-qua-cho-graves-1

Ngoài ra, còn một cách nâng kỹ năng khác, đó là ở cấp 3 nâng Bom Mù giống như bao vị tướng đi rừng khác, nhưng Graves thì không cần thiết, bởi nội tại của hắn giúp thả diều quái rừng rất tốt. Trừ khi nếu bạn có ý định đi gank ở những cấp độ đầu thì hãy tăng nhé. Còn nếu không farm đủ 6 bãi quái rừng đầu tiên sẽ giúp bạn đạt cấp độ 4 rồi.

Ngọc bổ trợ

lmht-huong-dan-cach-xay-dung-hieu-qua-cho-graves-2

  • Ngọc đỏ: 9 viên sát thương vật lí
  • Ngọc vàng: 9 viên giáp
  • Ngọc xanh: 9 viên kháng phép (4 viên tốc đánh + 5 viên kháng phép)
  • Ngọc tím: 3 viên tốc độ đánh

Với 2 chỉ số chính tập trung vào tốc đánh và sát thương vật lí sẽ giúp Graves farm rừng rất tốt. Nếu bạn nào bảo rằng Graves không cần tốc đánh thì nhầm hoàn toàn rồi. Bảng ở dưới cũng là 1 lựa chọn thú vị, có thể không cần quá nhiều kháng phép nếu đối phương không có pháp sư.

lmht-huong-dan-cach-xay-dung-hieu-qua-cho-graves-3

  • Ngọc đỏ: 9 viên xuyên giáp
  • Ngọc vàng: 9 viên máu theo cấp
  • Ngọc xanh: 9 viên hồi chiêu theo cấp
  • Ngọc tím: 3 viên tốc đánh

Bảng ngọc này có ngọc vàng máu sẽ giúp bạn cân bằng sức chống chịu giữa 2 loại sát thương phép và vật lí. Bù lại sử dụng ngọc hồi chiêu xanh sẽ giúp Graves không cần mua quá nhiều trang bị hồi chiêu. Chỉ số xuyên giáp sử dụng trong đi rừng không hiệu quả ở giai đoạn đầu, nhưng sẽ phù hợp hơn khi đi gank.

Bảng bổ trợ

Đối với Graves sẽ có 2 xu hướng lựa chọn điểm then chốt.

lmht-huong-dan-cach-xay-dung-hieu-qua-cho-graves-4

Thứ nhất là điểm Ý Chỉ Thần Sấm. Với bảng ngọc này Graves sẽ sở hữu lượng sát thương khủng khiếp, khi bộ kỹ năng của hắn có thể giật sét cực kì đơn giản. Kèm theo lối chơi hổ báo, tôi chắc chắn bạn sẽ không thua kém gì sát thủ đâu.

lmht-huong-dan-cach-xay-dung-hieu-qua-cho-graves-5

Bảng bổ trợ với Chiến Đấu Lão Luyện giành cho những người chơi theo thiên hướng an toàn. Kết hợp với Rút Súng Nhanh(E), Graves sẽ không dễ bị hạ gục trong các tình huống tay đôi 1vs1, bởi hắn trâu bò không khác gì đấu sĩ.

Trang bị

Nhìn chung, trang bị hỗ trợ cho khả năng tay đôi 1vs1 tốt nhất bây giờ là Ma Vũ Song Kiếm, vẫn là trang bị không thể thiếu với Graves.

lmht-huong-dan-cach-xay-dung-hieu-qua-cho-graves-6

Khởi đầu với trang bị đi rừng và Ma Vũ Song Kiếm sẽ giúp Graves vừa có sát thương và tốc đánh, farm rừng nhanh và giao tranh nhỏ lẻ cũng tốt. Có thể nói, Graves sẽ đạt được ngưỡng sức mạnh của mình khi sở hữu 2 trang bị tương đối rẻ này.

lmht-huong-dan-cach-xay-dung-hieu-qua-cho-graves-7

Chỉ bắn được 2 lần không có nghĩa là không cần tốc đánh.

Chùy Gai Malmortius chỉ nên mua khi đối phương có các tướng pháp sư mà thôi. Và tất nhiên, bạn có thể nâng cấp thẳng từ Kiếm Răng Cưa cũng được, bởi nó còn cho thêm cả chỉ số xuyên giáp nữa cơ mà.

Còn nếu không có pháp sư, bạn có thể mua Kiếm Ma Youmuu. Sở hữu chỉ số sát thương mạnh, xuyên giáp cao, Kiếm Ma Youmuu sẽ phù hợp với những bạn cầm điểm Ý Chỉ Thần Sấm.

Hy vọng với những hướng dẫn trên đây sẽ giúp bạn chơi tốt hơn khi cầm Graves nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ!