[LMHT] Cách chơi chiến thắng cấp độ 100 trong Thảm Họa Diệt Vong

Để thực sự mà nói thì chúng tôi cũng chưa thể hạ gục Vua Quỷ Teemo ở cấp độ 100 đâu, nhưng cũng đã đến rất gần với chiến thắng khi con quỷ đáng ghét đó chỉ còn khoảng hơn 5000 máu. Dưới đây là những mẹo chơi giúp người chơi chiến thắng nó!

Lựa chọn những vị tướng phù hợp

Ở vị trí Xạ Thủ, chúng ta có một vài cái tên khá tiêu biểu. Đầu tiên là cô nàng “lép” Jinx với tầm đánh xa cộng thêm khả năng bắn lan khá tốt. Bên cạnh đó, một vị tướng Xạ Thủ có khả năng dọn lính khá tốt khác là Sivir cũng khá ổn, nhưng tầm đánh của Sivir có vẻ hơi thấp nên nếu không biết chọn vị trí đứng sẽ dễ bị thổi bay sớm trong giao tranh.

Đương nhiên, những vị tướng Pháp Sư cũng không thể thiếu để góp phần chiến thắng. Lựa chọn số 1 hiện giờ là Brand bởi hắn ta có thể gây sát thương trên diện rộng tốt, và nội tại còn gây sát thương theo phần trăm máu nữa (những siêu máy ở cấp độ 100 có lượng máu khá vượt trội nên điều này rất cần thiết đấy).

Những vị tướng cấu rỉa từ xa liên tục như Ziggs hoặc có sát thương chuẩn như Vel’Koz cũng là những sự lựa chọn khá mạnh bên cạnh đó. Điểm chung của những vị tướng nên chọn cả ở vị trí nào đi chăng nữa thì đều là có tầm đánh dài, và dọn dẹp lính tốt cũng như có thể gây sát thương theo phần trăm máu.

Yên tâm là những siêu máy không biết né bom của Ziggs đâu

Cách lựa chọn điểm bổ trợ

Rất nhiều người đã chiến thắng cấp độ 100 của Thảm Họa Diệt Vong trong Liên Minh Huyền Thoại nhờ việc sử dụng phép bổ trợ Trừng Phạt. Phép bổ trợ này khá hay, nhất là khi đội địch còn có cả Udyr nữa chẳng hạn. Còn đương nhiên Trừng Phạt dùng được lên cả Vua Quỷ Teemo nữa nên nó sẽ rất hữu ích trong giai đoạn sau của trận đấu.

Ít nhất hãy có 1 người cầm Trừng Phạt nhé!

Thực chất thời gian chết trong Thảm Họa Diệt Vong là rất ngắn, vậy nên cũng không cần quá sử dụng những điểm bổ trợ cho khả năng hồi máu hoặc phòng thủ.

Thay vào đó có thể sử dụng Trừng Phạt như đã nói ở trên, hoặc thậm chí thêm cả Dịch Chuyển để quay trở lại đường nhanh chóng ở đầu trận. Còn Tốc Biến vẫn là thứ không thể thay đổi nếu muốn né được mưa bom bão đạn của kẻ địch trong Thảm Họa Diệt Vong của game Moba LMHT.Và quan trọng nhất là không ngại bỏ mạng đầu trận

Đương nhiên chết trong những lúc quan trọng sẽ là không nên, nhưng trong giai đoạn đầu trận thì việc quan trọng nhất là các bạn đạt được những mốc mà nhiệm vụ phụ đưa ra. Nếu ăn được 30 mạng của kẻ địch bạn sẽ nhận thêm 50% kháng hiệu ứng.

lmht-cach-choi-chien-thang-cap-100-trong-tham-hoa-diet-vong

Mục tiêu là hạ gục ít nhất 30 kẻ địch trước khi Vua Quỷ Teemo xuất hiện.

Bạn cũng có thể bỏ mạng một cách chiến thuật để hút kĩ năng của kẻ địch, nhưng đó cũng là một biện pháp không khuyến khích bởi nó quá nhiều rủi ro.

Nói chung, với thời gian hồi sinh siêu nhanh cộng với việc cống vàng cho kẻ địch cũng không phải điều gì đó quá đáng kể sẽ là điều kiện để bạn thoải mái đổi mạng với kẻ địch (đương nhiên chúng sẽ khỏe hơn nhưng dù sao thì sức mạnh của chúng đã khủng khiếp sẵn rồi)

Các độc giả của Game Plant Vs Zombies hãy cùng chia sẻ những mẹo hay của mình để mọi người cùng có thể chiến thắng được cấp độ 100 siêu khó với chế độ Thảm Họa Diệt Vong nhé! Hy vọng ai đó sẽ sớm qua được cấp độ này và hướng dẫn cho anh em chúng ta.