List game online kinh dị RPG phải chơi mùa Halloween 31/10/2019

Mùa Halloween 31/10/2019 này bạn có dự định sẽ làm gì chưa? Sẽ cực kỳ thú vị nếu thử qua game online kinh dị RPG mà chúng tôi giới thiệu sau đây.

Series game kinh dị nổi tiếng Dark Soul

Dark Souls là cái tên luôn được nhắc tới khi mọi người bàn về game kinh dị, đơn giàn bởi chuỗi game này là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất của dòng game này. Thiết kế đồ họa với màu sắc kỳ bí, cùng với tạo hình những sinh vật đáng sợ trong trò chơi là những điểm nhấn khiến mọi người nhớ tới Dark Souls.

List game online kinh dị RPG phải chơi mùa Halloween 31/10/2019 1

Trong cả ba phần của Dark Souls, người chơi luôn có cảm giác hồi hộp và lo sợ với mỗi giây phút đắm chìm trong video game này, với vô vàn những điều bất ngờ đến từ các sinh vật đáng sợ, trò chơi đưa các game thủ đi từ cảm giác sợ hãi, lo lắng cho đến giận dữ, Dark Souls chính xác là trò chơi tiêu biểu cho thể loại game nhập vai kinh dị nếu các bạn muốn thử.

Game Console kinh dị đỉnh cao “Bloodborne”

Nếu các yếu tố kinh dị trong Dark Souls chưa thể làm bạn thỏa mãn, hãy thử chơi Bloodborne, một sản phẩm đến từ cùng một nhà phát triển với Dark Souls nhưng có phần kinh dị hơn. Cả hai trò chơi đều diễn ratrong cùng một bối cảnh về những con quái vật ghê rợn và thần thoại Lovecraft.

List game online kinh dị RPG phải chơi mùa Halloween 31/10/2019 2

Nếu bạn là một fan hâm mộ của Lovecraft, đây chắc chắn là video game mà bạn không thể bỏ qua. Bloodborne là một trong số ít những sản phẩm thành công dựa trên Lovecraft, và với nhiều người, đây là trò chơi hoàn hảo trong thể loại RPG kinh dị, chỉ duy nhất một trở ngại làm các gamer không thể dễ dàng tiếp cận Bloodborne, đó là bởi đây là một game độc quyền trên console.

Dead Space 3 – Game nhập vai kinh dị phong cách độc đáo

Các phần đầu của Dead Space vẫn luôn đứng hàng ngũ top đầu trong thể loại game nhập vai kinh dị với phong cách độc đáo đặc trưng. Trò chơi đã chứng minh cho mọi người thấy sức hấp dẫn rất riêng của mình chứ không đơn thuần chỉ là một trò Resident Evil có bối cảnh trong không gian. Sau thành công của hai phần đầu thì phần thứ 3 của Dead Space đã giới thiệu đến mọi người một cấu trúc hệ thông mới với nhiều yếu tố RPG hấp dẫn hơn.

List game online kinh dị RPG phải chơi mùa Halloween 31/10/2019 3

Ngoài câu chuyện chính thì Dead Space3 cũng trang bị thêm nhiều nhiệm vụ tùy chọn hấp dẫn khác, đủ khiến các game thủ quên đi câu chuyện chính của trò chơi. Một điểm hấp dẫn nữa của Dead Space 3 đó là người chơi có thể tạo ra những loại vũ khí đặc sắc cho riêng mình. Đây chính là một lợi thế lớn của trò chơi so với hai người đàn anh đi trước.

Vampire: The Superman – Bloodlines

Một trò chơi có các yếu tố kinh dị vô cùng ấn tượng, Vampire: The Superman – Bloodlines là một tác phẩm kinh điển từ năm 2004, với tất cả những ai đã từng trải nghiệm trò chơi này thì đây chính xác là trò chơi mà họ có thể chơi lại nhiều lần khác. Mặc dù vậy thì Vampire: The Superman – Bloodlines có vẻ giống như một game nhập vai truyền thống hơn là một trò chơi kinh dị. Người chơi có thể tùy chỉnh các chỉ số cho nhân vật của mình trong quá trình tạo ra anh ta cũng như bạn có thể tự do lựa chọn nhóm Vampire nào mà bạn muốn gia nhập.

List game online kinh dị RPG phải chơi mùa Halloween 31/10/2019 4

Đây là một game nhập vai thực sự ổn, và yếu tố kinh dị đáng chú ý nhất của video game này là tại Ocean House Hotel, đó là một khách sạn ma đáng sợ, nơi sẽ biến bạn trở thành con mồi thay vì là kẻ đi săn.

Đừng để mùa lễ Halloween này của bạn trôi đi mà không có điều gì đặc biệt. Nhớ tận hưởng Lễ hội hóa trang bằng cách trải nghiệm 4 tựa game mà chúng tôi giới thiệu trên đây nhé.