List game bắn súng offline cho PC miễn phí hay nhất

Tổng hợp những tựa game bắn súng offline cho PC hay nhất mọi thời đại. Bạn đọc cùng Game Plan Vs Zombie điểm qua các trò chơi từng viết lên tuổi thơ của không ít game thủ dưới đây nhé:

Đột kích offline

list-game-ban-sung-offline-cho-pc-mien-phi-hay-nhat-1

Mở đầu là game đột kích offline, một game bắn súng hay khá giống với game đột kích online của VTC. Game này hiện đang được rất nhiều bạn tải về chơi. Các bạn cũng có thể download về chơi thử nhé.

Link tải game: https://www.fshare.vn/file/86WU89EX6TD2

Game Battlefield 2

list-game-ban-sung-offline-cho-pc-mien-phi-hay-nhat-2

Thứ 2 là game Battlefield 2, đây cũng là một game bắn súng offline hay trên PC và laptop. Nếu bạn đang tìm kiếm một game offline thuộc thể loại bắn súng giống game đột kích, thì bạn nên tải game Battlefield 2 này về chơi thử nhé. Đảm bảo các bạn sẽ khó mà rời mắt ra khỏi màn hình được đó.Game Battle: Los Angeles

Thứ 3 là game Battle Los Angeles, một game bắn súng góc nhìn người thứ nhất khá giống với game Battlefield 2 mà trước đó mình đã upload lên cho tất cả các bạn.

Game Đột Kích Offline 5.0 (CF Offline v.5)

list-game-ban-sung-offline-cho-pc-mien-phi-hay-nhat-4

Game Đột Kích Offline 5.0 là phiên bản update sau này của game đột kích offline mà trước đó mình đã upload cho tất cả các bạn. Đây cũng là một game bắn súng offline khá hay mà các bạn nên tải về chơi.

Video hướng dẫn cài đặt

Game Battlefield Vietnam: Chiến Tranh Việt Nam

Cuối cùng là game Battlefield Vietnam: Chiến Tranh Việt Nam. Một game hành động thuộc thể loại game bắn súng offline rất hay, thích hợp cho các máy tính pc và laptop có cấu hình nhẹ và trung bình. Battlefield Vietnam lấy đề tài chiến tranh Việt Nam cho phép các bạn tham gia vào hàng ngũ quân giải phóng chống lại cuộc xâm lược của đế quốc Mĩ.

list-game-ban-sung-offline-cho-pc-mien-phi-hay-nhat-5

 

Link tải Battlefield Vietnam: https://www.fshare.vn/file/BRLDUUGFIXZT

Những tưa game bắn súng offline cho PC miễn phí trên đây không yêu cầu cấu hình máy cao, Độc giả của Game Plans Vs Zombies có thể tải về và trải nghiệm luôn và ngay nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ và đừng quên like bài viết nếu thấy hữu ích nhé.