Liên Quân Mobile: 3 mẹo leo rank ai ai cũng phải biết

Bạn đã leo rank thực sự hiệu quả trong Liên Quân Mobile hay chưa? Cùng tìm hiểu về 3 mẹo chơi giúp leo rank dễ như ăn kẹo dưới đây nhé:

1. Tận dụng tối đa bản đồ nhỏ

Trong bất kỳ một game MOBA nào, bản đồ nhỏ cũng là một công cụ hữu hiệu giúp bạn quan sát nhằm tính toán và đưa ra chiến thuật. Tuy nhiên không chỉ dừng lại ở đó, bản đồ nhỏ còn những Ping thông minh để giúp bạn ra hiệu cho đồng đội.

lien-quan-mobile-3-meo-leo-rank-ai-ai-cung-phai-biet-1

lien-quan-mobile-3-meo-leo-rank-ai-ai-cung-phai-biet-2

Người chơi có thể kéo thả tay trên bản đồ để ra hiệu Ping cho đồng đội. Tương ứng với ba biểu tượng sẽ là ba lệnh: đang trên đường tới, địch biến mất và rút lui.
2. Xem công thức ghép đồ ngay trong trận

lien-quan-mobile-3-meo-leo-rank-ai-ai-cung-phai-biet-3

Mặc dù có thể chuẩn bị lối lên trang bị từ trước nhưng đôi khi trong trận chiến, bạn lại quên mất công thức ghép đồ khiến việc hoàn thành các trang bị lớn bị trì hoãn. Và với những bước rất cơ bản sau, mối lo ấy sẽ không còn nữa.

3. Lựa chọn phương pháp xác định mục tiêu

lien-quan-mobile-3-meo-leo-rank-ai-ai-cung-phai-biet-4

lien-quan-mobile-3-meo-leo-rank-ai-ai-cung-phai-biet-5

Đã bao giờ bạn rơi vào tình huống đang đẩy trụ nhưng lại vô tình đánh vào đối phương để rồi bị trụ bắn trả? Hoặc là chỉ muốn đẩy lính nhưng lại cứ đánh tay vào kẻ địch? Với hướng dẫn sau đây, những bất cập này sẽ bị xóa sổ.

Hy vọng bài chia sẻ Liên Quân Mobile: 3 mẹo leo rank ai ai cũng phải biết trên đây hữu ích cho bạn. Chúc bạn chơi game vui vẻ và đừng quên khoe rank cho các bạn khác thèm nha.