[Liên Quân Mobile] 10 vũ khí lợi hại nhất Miền Đất Hứa – Phần 2

Phần 2 của bài tổng hợp 10 vũ khí lợi hại nhất Miền Đất Hứa, bạn đọc cùng chúng tôi tìm hiểu tiếp 5 món “thần khí” trong nội dung dưới đây nhé:

5. Phi tiêu – Valhein

Cầm súng nhưng bắn phi tiêu- đây chính là cú troll hack não nhất lịch sử đấu trường Liên Quân Mobile. Có lẽ chiếc phi tiêu này có gì đặc biệt khiến Val Helsing nổi tiếng của chúng ta tin dùng đến vậy. Quả đúng như thế, giống như cây súng, chiếc phi tiêu cũng được tẩm thứ nước thánh, có khả năng loại trừ tất cả các thể loại yêu ma đến từ địa ngục. Với năng lực này, bất kì là phần tử nào của Lực Lượng Sa Đọa đều sẽ bị tiêu diệt dưới tay Valhein.

lien-quan-mobile-10-vu-khi-loi-hai-nhat-mien-dat-hua-phan-2-1

Không chỉ có vậy, với mỗi lần ném ra, phi tiêu còn có thêm một năng lực tiềm tàng, ẩn chứa sức mạnh của Chúa, có thể gây choáng đối thủ hoặc tăng thêm lượng sát thương pháp thuật gây ra. Chính vì vậy, Valhein với vũ khí của thần thánh trong tay luôn là biểu tượng cho việc trừ gian diệt ác trong đấu trường Liên Quân Mobile.

4. Phương thiên họa kích – Lữ Bố

Ban đầu, đây cũng chỉ là một món vũ khí của phàm giới, có phần sắc bén và cứng cáp hơn hầu hết các loại binh khí khác, được rèn từ những thợ rèn có tiếng nhất triều đại bấy giờ. Nhưng từ khi được sở hữu trong tay Lữ Bố, cây Phương thiên họa kích đã trải qua hàng trăm ngàn trận chiến, nhuốm máu hàng ngàn vạn binh lính.

lien-quan-mobile-10-vu-khi-loi-hai-nhat-mien-dat-hua-phan-2-2

Món binh khí này cũng dần trở nên có linh khí, trở nên vô cùng sắc bén, tỏa ánh hào quang đỏ rực chói lòa. Mỗi nhát chém đều có thể hút được sinh lực và dũng khí của kẻ địch, Lữ Bố càng đánh càng trở nên sung sức. Cũng nhờ có Phương thiên họa kích, Lữ Bố đã đạt được danh hiệu “Vô địch chiến thần”. Bất kể là người , thần hay quỷ, chỉ cần có binh khí trong tay, Lữ bố sẵn sàng hạ gục tất cả.

3. Long kiếm – Airi

Thanh kiếm trong tay thượng nhẫn Airi đã nhuộm không biết bao nhiêu dòng máu hắc ám của vô số bầy ác quỷ. Không chỉ được rèn rũa qua chiến trường, với sức mạnh được sở hữu từ Long tộc, Long kiếm còn là nơi truyền dẫn sức mạnh vô song thần thánh của rồng, trở nên sắc bén vô bì, cắt xuyên tất cả mọi thứ.

lien-quan-mobile-10-vu-khi-loi-hai-nhat-mien-dat-hua-phan-2-3

Mỗi nhát kiếm tung ra đều mang uy lực có thể diệt trừ được quỷ dữ, ngay cả vua quỷ cũng bị hạ gục dưới thanh kiếm này. Chính vì lẽ đó, ở trong đấu trường huyền thoại của tựa game chiến thuật Liên Quân Mobile, Long kiếm chính là thứ báu vật vô cùng quý giá mà không phải cũng có thể sở hữu và làm chủ.2. Thẩm phán oai nghiêm- Nakroth

Nakroth chính là một trong ba vị phán quan của âm giới. Chính vì lẽ đó, mọi linh hồn tội lỗi sẽ đều bị phán xét và trừng trị thích đáng dưới thanh Thẩm phán oai nghiêm lừng lẫy. Người ta đã truyền miệng rằng thanh đao này chính là hiện thân của ác mộng. Rất ít sinh vật có thể đối đầu với Nakroth khi có thanh đao này trong tay.

lien-quan-mobile-10-vu-khi-loi-hai-nhat-mien-dat-hua-phan-2-4

Ngay cả anh hung hay thần linh, chỉ cần linh hồn vấy bẩn thì sẽ đều thảm bại dưới tay Nakroth. Chính vì lẽ đó, Nakroth từ trước đến nay vẫn luôn là vị tướng được ưa chuộng, một phần cũng là do sức mạnh của thanh Thẩm phán oai nghiêm có uy lực kinh thiên này.

1. Cung hỗn mang- Tel’Annas

Là vũ khí vô địch thiên hạ, không gì khác chính là cây cung của vị tướng vô cùng mới mẻ của đấu trường Liên quân –Tel’Annas. Xuất hiện từ thời hỗn mang, cây cung của Tel’Annas chính là thứ vũ khí đầu tiên của thế giới. Chính vì hình thành từ hỗn mang, cây cung mang mọi nguồn sức mạnh tinh túy nhất của vũ trụ. Chỉ có Tel’Annas – nữ hoàng của khu rừng Chạng vạng, nơi lưu giữ nhiều sức mạnh huyền bí từ cổ đại mới có thể điều khiển và phát huy sức mạnh của thứ vũ khí khởi nguyên này. Vừa có khả năng làm chậm, lại có thêm khả năng làm choáng cùng tầm đánh xa hơn mọi xạ thủ khác, cây cung khi ở trong đấu trường đã tập trung hết trong mình mọi khả năng mạnh mẽ nhất mà nơi này có được.

lien-quan-mobile-10-vu-khi-loi-hai-nhat-mien-dat-hua-phan-2-5

Không chỉ có vậy, Tel’Annas khi sở hữu vũ khí này còn có thể gia tăng sức tấn công cho bản thân, khiến mọi địch thủ đều phải dè chừng những mũi tên lao ra từ phía cây cung này. Với sức mạnh toàn diện, Cung hỗn mang xứng đáng là thứ vũ khí bá đạo nhất, quý giá nhất mảnh đất thánh Athanor.

Trên đây là những cái tên cuối cùng, những thứ vũ khí mạnh mẽ và uy lực nhất của game mobile online Liên Quân Mobile, có khả năng diệt trừ bất kể là yêu ma hay thần thánh. Chúc các độc giả của Game Plant Vs Zombie có thể điều khiển được thuần thục các vị tướng có những vũ khí mạnh mẽ này để leo rank nhé.

[Liên Quân Mobile] 10 vũ khí lợi hại nhất Miền Đất Hứa – Phần 1