[Liên Quân Mobile] 10 vũ khí lợi hại nhất Miền Đất Hứa – Phần 1

Tổng hợp những món “thần binh khí” lợi hại nhất đấu trường Liên Quân Mobile, bạn đọc cùng chúng tôi tham khảo qua nội dung dưới đây nhé:

10. Lao cơ khí- Slimz

Không phải là món vũ khí mang sức mạnh thần thánh từ một nơi xa xăm nào đó, Lao cơ khí của Slimz chỉ đơn thuần là kết quả từ trí óc và kiến thức uyên thâm của vị chuyên gia cơ khí trứ danh cơ khí Moen. Slimz vốn là một doanh nhân nhạy bén và thông minh, nhưng đứng ở một vị trí trung lập giữa chiến tranh của Lâu đài khởi nguyên và Lực Lượng Sa đọa thật không dễ dàng chút nào. Slimz đã bị buộc phải kéo theo trận chiến vô tận này khi Preyta – thủ lĩnh của Lực Lượng Sa Đọa đã đem quân cướp hết số tài sản mà Slimz có được.

lien-quan-mobile-10-vu-khi-loi-hai-nhat-mien-dat-hua-phan-1-1

Giờ đây chỉ còn lại Lao cơ khí trong tay, Slimz vẫn nung nấu ý định trả thù đòi lại những gì đã mất. Với kiến thức cơ khi siêu việt của Moen, Lao cơ khí được chế tạo cho Slimz khả năng sau 2 đòn đánh sẽ gây sát thương lên cả các nạn nhân phía sau và gia tăng thêm sát thương. Chú thỏ láu cá này khi phóng cây lao cũng có thể làm choáng được đối thủ dính phải. Chỉ cần bấy nhiêu cộng với sự tinh ranh của Slimz thì chắc chắn không một kẻ thù nào của Lực lương sa đọa có thể cản bước được .

9. Thanh tro tàn- Astrid

Xếp ở vị trí thứ 9 chính là thanh gươm nổi tiếng của Lâu đài Khởi nguyên- Embertrail. Là một nữ công tước của dòng dõi quý tộc, song Astrid lại luôn mang trong mình ngọn lửa sục sôi của một chiến binh, sẵn sàng xông ra chiến tuyến đánh đuổi bè lũ của Lực lượng sa đọa để báo thù cho gia đình. Astrid chính là người thừa kế duy nhất của gia tộc Hoa hồng và cũng chính là người được truyền lại thanh gươm nổi tiếng Embertrail này. Thanh gươm được rèn rũa từ những tinh túy của trời đất, mang sức mạnh khởi nguyên thần thánh.

lien-quan-mobile-10-vu-khi-loi-hai-nhat-mien-dat-hua-phan-1-2

Chỉ cần cầm chắc thanh gươm trong tay, Astrid có thể tập trung nguồn năng lượng vô tận, biến thanh gươm trở nên vô cùng uy lực, có sức sát thương và tầm ảnh hưởng rất lớn. Lúc cô vung thanh gươm cũng chính là lúc Astrid loại bỏ đi mọi sát thương lên bản thân. Chính sức mạnh này đã khiến cô không hề run sợ trước bất kì kẻ địch nào, sẵn sàng chém bay mọi thế lực sa đọa để bảo vệ cho lâu đài Khởi nguyên.

8. Thanh Excalibur – Thane

Không chỉ có thanh Tro tàn, vùng đất thánh còn có một thanh gươm báu đã nổi tiếng và được truyền tụng từ rất lâu. Với truyền thuyết kể rằng,chỉ cần ai nhấc được thanh gươm này thì sẽ xứng đáng là vua, thống nhất toàn đất nước, Excalibur vẫn luôn là giấc mơ cũng như là mục tiêu săn đuổi của nhiều kẻ khao khát quyền lực. Là vị hoàng tử thừa kế ngôi báu của lâu đài khởi nguyên, Thane lại có hoàn cảnh trớ trêu khi bị đưa ra khỏi lâu đài để tránh xa sự nguy hiểm.

lien-quan-mobile-10-vu-khi-loi-hai-nhat-mien-dat-hua-phan-1-3

Tưởng chừng sẽ được an toàn nhưng Thane khi lưu lạc bên ngoài cũng trải qua không biết bao gian khổ và thử thách. Nhưng dù cho có bao nhiêu khó khăn trải qua thì Thane vẫn mang trong mình dòng máu của quý tộc Hoa Hồng, và khi lâu đài bị nhăm nhe đánh chiếm bởi Lực lượng sa đọa, Thane đã quay trở lại. Cùng với ý chí mạnh mẽ và tố chất của một vị vua, Thane đã rút được thanh Excalibur huyền thoại cắm sâu trong đá trước sự ngỡ ngàng của các hiệp sĩ, song hành cùng với Astrid đánh tan kẻ thù xâm lược và lên ngôi vua. Cũng giống thanh Tro tàn của Astrid, Excalibur có khả năng tập trung một nguồn năng lượng lớn và bộc phát lên một phạm vi rất rộng. Đặc biệt với thanh gươm này, Thane có thể chém xuyên qua mọi lớp giáp, trừ thẳng vào máu của nạn nhân cùng với khả năng gây choáng kẻ địch xung quanh khi đâm xuống đất. Với thanh gươm có sức mạnh to lớn thế này, Thane vẫn luôn là vị tướng mà nhiều đối thủ phải e sợ.7. Thanh gươm Andura – Murad

Thanh gươm báu này của Murad thực chất được chế tạo từ viên đá Andura – viến đá mang nguồn sức mạnh tối cao của sa mạc cho phép người sử dụng có thể tận dụng để điều khiển không gian và thời gian. Chính khả năng này đã giúp Murad có những trận đánh vô cùng tinh tế và ảo diệu khi có thể biến mất khỏi không gian, hóa giải mọi đòn tấn công của kẻ địch với những chiêu thức mang tên “Ảo ảnh trảm” hay “Vô ảnh đao”.

lien-quan-mobile-10-vu-khi-loi-hai-nhat-mien-dat-hua-phan-1-4

Ngoài ra còn có “Tàn ảnh đao” giúp Murad có thể di chuyển trong không gian và quay ngược thời gian về vị trí cũ. Không gian và thời gian chính là cấu trúc của thực tại, chỉ cần điều khiển được nó thì có thể nắm giữ mọi quyền sinh sát, và Murad vẫn đang làm tốt điều đó trên con đường trở thành vua sát thủ và đẩy lùi ác ma của sa mạc – Azzen’ka

6. Gậy như ý – Ngộ Không

Thật là thiếu sót nếu bài tổng hợp 10 vũ khí lợi hại nhất Miền Đất Hứa này không kể đến món vũ khí lợi hại bậc nhất thiên hạ này. Tuy nhiên khi bước chân vào đấu trường Liên Quân Mobile, cây Gậy như ý cũng chỉ xếp ở vị trí thứ 6. Vốn dĩ là cây Định Hải Thần Châm của Long Hải, vô cùng to và nặng, thế nhưng Tôn Ngộ Không với pháp thuật cao cường của mình vẫn có thể tùy ý sử dụng như một món đồ chơi, dùng nó làm náo loạn khắp chốn thiên đình cũng như mặt đất, khiến cả thần và yêu quái đều phải dè chừng. Là món bảo bối mang rất nhiều khả năng: biến to nhỏ tùy ý và đặc biệt hơn là vô cùng cứng cáp.

lien-quan-mobile-10-vu-khi-loi-hai-nhat-mien-dat-hua-phan-1-5

Có thể nói Gậy Như Ý là món vũ khí không thể phá hủy. Tôn Ngộ Không khi đến với đấu trường Liên Quân Mobile đã hạn chế đi rất nhiều sức mạnh, thật không may cây Gậy Như Ý cũng vậy. Giờ đây món vũ khí này chỉ đem đến cho Ngộ Không khả năng chí mạng cực cao và khả năng làm choáng. Tuy bị hạn chế vậy nhưng nhiêu đó cũng là quá đủ để Ngộ Không tung hoành với cây Thiết Bảng trong tay, đập tan mọi kẻ địch dám cả gan solo với Đấu chiến thắng Phật.

Vậy còn món vũ khí nào còn lợi hại hơn cả Gậy Như Ý hay thanh gươm có thể điều khiển được cả không gian và thời gian?? Tất cả sẽ bật mí hết tất cả tên của các bảo vật thần thánh còn lại trong bài viết sau nhé. Hãy cùng chờ và đón đọc.

[Liên Quân Mobile] 10 vũ khí lợi hại nhất Miền Đất Hứa – Phần 2