Lên dây cót tinh thần với game kinh dị Papa Sangre 2

Yêu thích thể loại game kinh dị, bạn không thể bỏ qua cơn gió lạ Papa Sangre 2. Nổi bật hoàn toàn so với các game cùng thể loại trên thị trường hiện nay.

Rùng rợn cùng Papa Sangre 2

Trải nghiệm rùng rợn bằng âm thanh có một không hai với phiên bản game chiến thuật kinh dị trên di động Papa Sangre 2. Với sự thành công của phần 1, game mobile Papa Sangre tiếp tục chinh phục người chơi ới phần 2 hứa hẹn cho người chơi trải nghiệm một tầm kinh dị mới, bạn hãy chuẩn bị và lên dây cót tinh thần đi nhé!

Câu truyện của Papa Sangre 2

Papa Sangre 2 bắt đầu khi người chơi “mất đi sự sống” của mình. Một khi bạn đã chết thì trò chơi mới chính thức khởi động. Bạn sẽ lạc vào thế giới âm phủ, cụ thể là Museum of Memories và bắt đầu hành trình rùng rợn của mình: truy tìm kí ức từ những người đã chết khác để hồi sinh cho bản thân. Những âm thanh của đêm tối như tiếng bước chân, tiếng tim đập sẽ được tái hiện gay cấn, chân thực nhất suốt theo hành trình của bạn. Chúng cũng chính là những tín hiệu giúp bạn tìm đến lối thoát.

Với hai chế độ chơi game online và game offline, Papa Sangre 2 mang đến cho người chơi những cơ hội trải nghiệm cực kì mới lạ và hấp dẫn.

len-day-cot-tinh-than-voi-game-kinh-di-papa-sangre-2-1

Giọng đọc thủ thỉ, ám ảnh của Sean Bean (từng tham gia vào dự án Game of Thrones và Lord of the Rings) chắc chắn sẽ làm trải nghiệm âm thanh kinh dị của bạn thêm phần lôi cuốn. Thêm vào đó, sự góp mặt của những cạm bẫy, quái vật… bất ngờ giữa Bảo tàng kí ức cũng làm tăng cấp độ lạnh xương sống và căng thẳng trong game. Có thể nói, thay vì đi theo xu hướng đồ họa máu me, đánh vào thị giác người chơi thì Papa Sangre 2 đã rất thành công trong việc khơi gợi trí tưởng tượng, tạo nên nỗi sợ “thấu cả tâm can”.

len-day-cot-tinh-than-voi-game-kinh-di-papa-sangre-2-2

Tựa game giải trí Papa Sangre 2 hiện tại mới chỉ ra mắt phiên bản game iOS, người dùng Android có lẽ sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa mới có thể trải nghiệm trên chính thiết bị của mình.

Tải Papa Sangre 2 cho iOS