Làm Quen Zombie Băng Giá Trong Plants Vs Zombies 2

Số lượng lượt download game mobile miễn phí Plants Vs. Zombie 2 từ kho tải Appstore Việt Nam cán mốc hơn 200 nghìn với phiên bản iOS và hơn 300 nghìn với phiên bản trên Android. Những con số có lẽ cũng đủ để nói lên sức hút và độ hấp dẫn nơi tựa game kinh điển này.

Phiên bản cập nhật Frostbite Caves hấp dẫn của Plants Vs Zombies 2

Làm Quen Zombie Băng Giá Trong Plants Vs Zombies 2 -ảnh 1

Mặc dù không vượt qua khỏi cái bóng quá lớn của phiên bản Plants Vs Zombies 1 quá lớn, phiên bản 2 của hiện tượng game thủ thành nổi đến từ nhà phát triển PopCap Games vẫn liên tục làm người chơi phấn khích tới mức “thăng hoa” với mỗi bản cập nhật của mình. Frostbite là một trong số những phiên bản như thế. Mang đến những thử thách mới trong các màn, những zombie mới, và đặc biệt gameplay đã được cải thiện hơn rất nhiều so với trước đây, phiên bản cập nhật mùa đông này đang thực sự tạo sóng trong cộng đồng fans Plants Vs Zombie.

Làm quen với chủng zombie băng giá trong game Plants Vs Zombies 2

Làm Quen Zombie Băng Giá Trong Plants Vs Zombies 2 -ảnh 2

Frostbite Caves giới thiệu và thử thách người chơi bằng 2 chủng zombies mới là Weasel Hoarder và Troglobite cùng hàng loạt những các loại thực vật đáng yêu khác như Fire Peashooter, Stunion hay Rotobaga. Đây sẽ là các trợ thủ đắc lực của bạn trong công cuộc “chống zombie” và sống sót trong hang động băng giá.

Ngoài ra, với phiên bản cập nhật mới này game mobile Plants Vs. Zombie 2 còn mở rộng sân chơi mang tên Icebound Battleground. Trong tiết trời băng giá, bạn sẽ phải vận dụng tối đa tất cả các kĩ năng của mình để chiến đấu  và sống sót dưới sự tấn công của binh đoàn xác sống hùng hậu và cực kì ghê rợn.

Trailer game Plants Vs Zombie 2

Ngay bây giờ bạn có thể tải game và chia sẻ cảm nhận cùng chúng tôi!

Tải Plants Vs. Zombies 2 cho iOS
Tải Plants Vs. Zombies 2 cho Android