Kinh nghiệm để build đội hình dành cho tân thủ trong Loạn Thế Hồng Nhan

Bạn đừng bỏ qua những kinh nghiệm để build đội hình dành cho người mới chơi game Loạn Thế Hồng Nhan lần đầu tiên trong bài viết này của Blog Game Plantvszombie nhé.

Loạn Thế Hồng Nhan là một game thẻ tướng đầu tiên có tới 5 main chính, toàn bộ đều là gái đẹp. Họ là những mỹ nhân không mấy xa lạ của thời kỳ Tam Quốc như Điêu Thuyền, chị em Song Kiều, Hoàng Nguyệt Anh và Trương Xuân Hoa. Mỗi nàng một vẻ, mỗi nàng một thứ sức mạnh riêng đủ để thay đổi vận mệnh thiên hạ.

Chiêu mộ tướng Triệu Vân qua nạp đầu

Có một đặc điểm thường xuất hiện ở nhiều tựa game thẻ tướng chiến thuật Tam Quốc là Triệu Vân luôn rất mạnh. Ở giai đoạn đầu game, việc sở hữu được vị tướng này là cả một lợi thế lớn cho các game thủ. Trong Loạn Thế Hồng Nhan, bạn có thể chiêu mộ được Triệu Vân ngay lập tức thông qua nạp đầu.

Kinh nghiệm để build đội hình dành cho tân thủ trong Thế Hồng Nhan 1
Đây là vị tướng thiên về chỉ số Nhạy, khả năng “tanker” tốt cùng lượng sát thương ở mức khá ổn. Đối với giới nông dân, sở hữu Triệu Vân từ hiện tại và nuôi lâu dài là lựa chọn khá hợp lý. Tất nhiên, nếu đủ dư dả, bạn vẫn có thể tiếp tục quay tướng để tìm ra nhiều cái tên khác phù hợp hơn với lối chơi của mình. Xin được lưu ý là hãy thực hiện đủ hết các event ra mắt game đang diễn ra trên fanpage để nhận những thẻ quay tướng miễn phí.

Kinh nghiệm để build đội hình dành cho tân thủ trong Thế Hồng Nhan 2

Tập trung nâng cấp khoảng 2 – 3 tướng

Đây cũng là kinh nghiệm không mấy xa lạ đối với nhiều fan của dòng game này, không bao giờ nên nâng tướng một cách dàn trải. Ngay từ đầu, hãy xác định sẵn đâu là những vị tướng đủ khả năng để “gánh team”. Từ đó, để dành nguyên liệu và tài nguyên tăng chiến lực cho họ sẽ hiệu quả hơn rất nhiều so với việc tướng nào cũng nâng, đồ gì cũng up.

Kinh nghiệm để build đội hình dành cho tân thủ trong Thế Hồng Nhan 3 Kinh nghiệm để build đội hình dành cho tân thủ trong Thế Hồng Nhan 4

[AdSense-A]

Hoàng Nguyệt Anh và Tiểu Kiều sẽ hot sắp tới đây?

Cả 2 Hồng Nhan này đều có thể sử dụng để đi phụ bản hoặc đấu trường, một người buff máu cực mạnh, một người sát thương lại cực cao. Đây cũng là 2 Hồng Nhan đầu tiên mà người chơi có thể kiếm được dễ dàng, nếu nuôi lâu dài lại càng phát huy được hiệu quả lớn trong các trận đấu.

Kinh nghiệm để build đội hình dành cho tân thủ trong Thế Hồng Nhan 5
Cố gắng mở nốt các Hồng Nhan còn lại tại thời điểm này là chưa cần thiết, trừ khi bạn có đủ lực để thực hiện. Còn nếu không, Hoàng Nguyệt Anh và Tiểu Kiều sẽ là 2 Hồng Nhan đáp ứng đủ mọi tiêu chí đội hình, cần công có công, cần thủ có thủ. Tất nhiên, ở các giai đoạn sau, việc sở hữu được người mỹ nhân có khả năng khống chế cao vẫn có lợi hơn hẳn nhưng chưa nên vội vàng. Hãy cứ tập trung vào những gì bạn đang có để đẩy nhanh lực chiến hết mức có thể.

Kinh nghiệm để build đội hình dành cho tân thủ trong Thế Hồng Nhan 6

Tăng Thần Binh – tăng lực chiến trong Loạn Thế Hồng Nhan

Theo ý kiến của nhiều người chơi, tăng Thần Binh sẽ là con đường ngắn nhất để chạm tới tầng thứ sức mạnh mới. Đặc biệt, chính vì mở Thần Binh sẽ tăng thêm cho tướng tương ứng các kỹ năng bị động mới nên đây cũng là khâu rất quan trọng mà người chơi không nên bỏ lỡ.

Kinh nghiệm để build đội hình dành cho tân thủ trong Thế Hồng Nhan 7
Đó là một số kinh nghiệm để build đội hình dành cho tân thủ trong Loạn Thế Hồng Nhan, nếu có thêm diệu kế nào hay thì bạn đừng ngại chia sẻ cho chúng mình với nhé!