Kingdom Rush – gMO thủ thành chưa bao giờ lỗi mốt

Là một trong số những tựa game thủ thành hay nhất của làng game Việt, Kingdom Rush hấp dẫn gamer với lối chơi cuốn hút, đồ họa dễ thương và ấn tượng.

Kingdom Rush – Huyền thoại dòng game thủ thành

Cùng với Plants Vs Zombies, Kingdom Rush từng được xếp vào top những tựa game thủ thành cổ điển hay nhất trong năm 2013. Tiếp nối thành công của tựa game mobile này là hai phiên bản Kingdom Rush: Origins và Kingdom Rush Frontiers lần lượt được ra mắt cộng đồng game thủ.

kingdom-rush-gmo-thu-thanh-chua-bao-gio-loi-mot-1

Trên thực tế, cả 2 phiên bản sau này của nó đều được nâng cấp và cải thiện về mặt đồ họa nhưng lối chơi thì vẫn không có nhiều khác biệt và phiên bản cũ vẫn được rất nhiều game thủ trên thế giới tìm đến và thử sức mình.

Cũng như nhiều trò chơi khác, bạn sẽ được hướng dẫn khá tỉ mỉ khi mới bước chân vào thế giới game online Kingdom Rush. Trò chơi có 4 chủng loại tháp phòng thủ khác nhau, và mỗi chủng loại này lại có 5 biến thể tùy theo từng cấp độ, và chúng được tạo ra để chống lại hơn 40 loại quái vật khác nhau trong trò chơi. Với từng màn chơi, tùy thuộc vào địa hình mà bạn có thể gặp thổ dân, quân lính, quái vật hay thậm chí là cả… xác ướp cổ đại.

kingdom-rush-gmo-thu-thanh-chua-bao-gio-loi-mot-2

Thuộc dòng game chiến thuật thủ thành cổ điển nên Kingdom Rush được chia ra thành nhiều màn chơi nhỏ có độ khó tăng dần. Tôi đã từng bị hệ thống trong game đánh lừa từ những cấp độ đầu khi đánh giá đây là một trò chơi dành cho thiếu nhi vì quá dễ. Nhưng không, các màn chơi tiếp theo mức độ thách thức người chơi được đẩy lên cao, màn chơi cũng được thiết kế một cách dị dạng cùng các đợt tấn công ồ ạt của lũ quái vật. Bạn sẽ thắng cuộc nếu phòng thủ thành công và ngược lại, thất bại khi để lũ quái vật tấn công vào cứ địa đến hết nguồn sống.

kingdom-rush-gmo-thu-thanh-chua-bao-gio-loi-mot-3

Hệ thống tướng trong “game kinh dị dễ thương” này là khá phong phú, nhưng nếu bạn không muốn bỏ tiền thì bạn sẽ chỉ có thể sử dụng 4 vị tướng trong số đó. Mỗi vị tướng có bộ kỹ năng rất riêng biệt như: triệu hồi, xả độc, đánh giáp lá cà,… Bên cạnh đó, mỗi màn chơi sẽ cung cấp cho bạn một lượng “sao” nhất định khi vượt qua nó, và bạn có thể dùng chúng để nâng cấp sức mạnh của các tòa tháp, của kỹ năng hay lính đánh thuê của mình.

So với những gMO hiện có trên thị trường thì Kingdom Rush tỏ ra hơi lép vế về mặt hình ảnh nhưng bù lại là đồ họa khá là dễ thương. Bên cạnh đó là hệ thống âm thanh của trò chơi có thể đánh giá là tạm được, và ít nhất chúng cũng không làm bạn thất vọng khi chơi game.
kingdom-rush-gmo-thu-thanh-chua-bao-gio-loi-mot-4

Bạn đọc quan tâm có thể tải về miễn phí cả hai phiên bản game iOS và Android theo đường dẫn dưới đây nhé:

Link tải Kingdom Rush cho iOS:http://goo.gl/hRyYjm

Link tải Kingdom Rush cho Android:http://goo.gl/H0MrnB

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn:http://goo.gl/2FIyY8

Tham gia cộng đồng Kingdom Rush Việt Nam tại:https://onclan.com/game/kingdom-rush/info

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Kingdom Rush tại đây:http://gamehub.vn/tags/kingdom+rush/

Trailer gMO Kingdom Rush