Kiếm Thánh Mobile tung loạt ảnh Việt hóa đầu tiên

Trò chơi mang phong cách của dòng game tiên hiệp Kiếm Thánh Mobile ngày hôm nay chính thức ra mắt những hình ảnh Việt hóa đầu tiên, hứa hẹn ngày ra mắt cận kề.

Kiếm Thánh Mobile và những điều nhất định phải biết

Như những thông tin đã đăng tải gần đây, tựa game đối kháng giải trí Kiếm Thánh Mobile đã cập bến Việt Nam và sẽ chính thức đến với cộng đồng game thủ Việt vào trung tuần tháng 10/2016. Ngày hôm nay, trò chơi cũng bất ngờ tung ra bộ ảnh Việt hóa chi tiết nhằm khẳng định game đã được chuẩn bị kỹ càng tất cả các khâu trước khi trình làng game thủ.

kiem-thanh-mobile-tung-loat-anh-viet-hoa-dau-tien-1

Kiếm Thánh Mobile có tên gốc Vô Song Kiếm Tôn, nằm trong TOP những tựa gMO tiên hiệp có cộng đồng vô cùng đông đảo tại thị trường bản địa. Game có đồ họa 2D bắt mắt, hệ thống nhân vật theo phong cách Q-style đáng yêu. Thêm vào đó, hiệu ứng kĩ năng chiến đấu cũng được chăm chút kĩ lưỡng, thể hiện đầy đủ đặc sắc thế giới võ hiệp phương Đông, mang đến một trải nghiệm thị giác hoàn toàn mới mẻ cho người chơi.

kiem-thanh-mobile-tung-loat-anh-viet-hoa-dau-tien-2

Kiếm Thánh Mobile hội tụ đầy đủ những tính năng thường thấy của dòng game nhập vai với hệ thống nhiệm vụ phong phú, tuy vậy vẫn có những điểm khác biệt, mang đến điểm nhấn riêng của game so với các tựa game MMORPG hiện nay như: Pháp Bảo (kích hoạt Pháp Bảo có thể nhận thêm thuộc tính do Pháp Bảo mang lại), hệ thống hỗ trợ nhân vật (bao gồm: cánh, áo nghĩa, gia viên, danh hiệu, kiếm hồn) hay hệ thống cộng đồng vô cùng phong phú (3 phái: Ám Tính – Ám Nguyệt – Ám Nhật, bang phái, tổ đội, hảo hữu,…), hệ thống chiến trường đa dạng khi game thủ có thể tham gia với 2 chế độ: đấu server hoặc liên server, cá nhân hoặc tổ đội,…

kiem-thanh-mobile-tung-loat-anh-viet-hoa-dau-tien-3

kiem-thanh-mobile-tung-loat-anh-viet-hoa-dau-tien-4

Như mọi người thường nói, bom tấn hay siêu phẩm cũng chỉ hư danh nếu “trăm nghe không bằng một thấy”. Và ngày hôm nay, cộng đồng game thủ đã được tận mục sở thị bộ ảnh Việt hóa tuyệt đẹp của game online Kiếm Thánh Mobile và  cùng đắm chìm vào cuộc chiến khốc liệt chống lại ma tộc.

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ: https://www.facebook.com/kiemthanh.mobi

Một số hình ảnh khác trong game:

kiem-thanh-mobile-tung-loat-anh-viet-hoa-dau-tien-5

kiem-thanh-mobile-tung-loat-anh-viet-hoa-dau-tien-6

kiem-thanh-mobile-tung-loat-anh-viet-hoa-dau-tien-7

kiem-thanh-mobile-tung-loat-anh-viet-hoa-dau-tien-8

kiem-thanh-mobile-tung-loat-anh-viet-hoa-dau-tien-9

kiem-thanh-mobile-tung-loat-anh-viet-hoa-dau-tien-10