Infinity Blade III – Siêu phẩm nhập vai cho hè 2015

Xua tan tiết trời oi nóng với tựa game chiến thuật nhập vai đỉnh cao Infinity Blade III. Bạn đã sẵn sàng để thử?

Vài nét về Infinity Blade III

Infinity Blade III là một tựa game mobile nhập vai phiêu lưu đi cảnh hấp. Trò chơi mở ra một cuộc phiêu lưu đẹp mắt, đầy kịch tính và lôi cuốn, là một phiên bản được chờ đợi nhất từ trước tới nay. Infinity Blade III đặc biệt được phát triển riêng cho dòng game iOS khiến cộng đồng Android ghen tỵ vì không thể tự tay trải nghiệm trên chính thiết bị của mình.

infinity-blade-iii-sieu-pham-nhap-vai-cho-he-2015-1

Bước vào thế giới game giải trí Infinity Blade III, người chơi sẽ sớm phải đối mắt với kẻ thù để rèn tính kiên nhẫn và khiêm tốn trước xây dựng một nhân vật mới hoàn toàn. Một trong những nhân vật chính của tựa game này chính là Siris, người được trang bị những bộ giáp bạc sáng bóng không khỏi khiến các gamer phát cuồng. Đi cùng Siris là một bạn rô bốt hết sức có ích. Trong phần III, Siris đã gia nhập lực lượng thiên chúa Raidriar nhằm hủy diệt Worker of Secrets và đội quân khổng lồ Deathless.

Tải Infinity Blade III cho iOS

Tham gia cộng đồng Infinity Blade III Việt Nam: https://onclan.com/game/infinity-blade-iii/info

Tìm hiểu thêm về Infinity Blade III tại đây: http://gamehub.vn/tags/infinity+blade+iii/

Trailer game Infinity Blade III

Mẹo chơi Infinity Blade III đỉnh cao

1. Di chuyển động theo phương châm phòng thủ bằng cách thực hiện các thao tác lướt khéo léo của bạn. Bạn không nhất thiết phải vẽ một đường thẳng dài trên màn hình để biết được những gì bạn đang làm. Thay vào đó, gamer chỉ cần di chuyển các đầu ngón tay xa hơn một chút để né tránh các chướng ngại vật và các nút chặn.

2. Trung tâm ngăn chặn hoặc né tránh có thể bị hủy bỏ động thái phòng thủ khác. Vì vậy nếu bạn bắt đầu bằng cách sử dụng các chiến lược của trung tâm phòng thủ và nhận ra đó là chiến lược phòng thủ hoàn toàn sai lầm trong thời gian này thì hãy nhanh chóng chuyển sang chiến lược phòng thủ chính xácvà hiệu quả hơn.

infinity-blade-iii-sieu-pham-nhap-vai-cho-he-2015-2

3. Với các loại vũ khí hạng nặng của tựa game iOS này, bạn nên kiên trì chờ đợi để có thể bắt đầu sử dụng cả combo của mình. Nếu vấp phải hai sai lầm và một lần đi ngang sai đường thì cửa sổ tấn công của bạn sẽ bị kết thúc. Bạn có thể nhận được số lần tấn công lên đến hơn ba lượt nếu bạn sử dụng các hướng tấn công thay thế, thay vì bắt đầu sử dụng một combo vũ khí ngay lập tức.

4. Đừng quá tham lam- là tiêu chí mà chúng tôi muốn nhắc nhở bạn khi tham gia trò chơi này. Đôi lúc, các Titan sẽ chặn bạn ngay khi bạn cố gắng chui vào combo của mình. Việc tránh được tình trạng này xảy ra có thể mang lại cho bạn hai lợi ích lớn. Thứ nhất là Titan sẽ chờ đợi lâu hơn để tấn công và đem lại cho bạn nhiều thời gian hơn để chuẩn bị kế hoạch phòng thủ. Thứ hai là vì Titan được chờ đợi lâu hơn để tấn công, đồng hồ đo ma thuật của bạn cũng có thể được năng mức năng lượng nhiều hơn giữa các chuỗi tấn công Titan.

infinity-blade-iii-sieu-pham-nhap-vai-cho-he-2015-3

5. Nếu bạn nhận được một viên đá quý không mong muốn thì đừng ngần ngại gì mà không nung cho nó nóng chảy lên. Một viên đá đã được nung nóng chảy có thể tạo ra được một cái gì đó hữu ích hơn và nếu không thì ít nhất nó cũng sẽ mang lại cho bạn những giá trị hữu ích hơn nhiều so với giá trị của những viên đá quý thông thường. Bán đá quý nóng chảy có thể là một cách kiếm tiền rất hay cho bạn.

6. Lò rèn cũng là một công cụ mang lại cho bạn những giá trị tuyệt vời nhất. Việc nâng cấp các mặt hàng lò rèn này thường mang lại những giá trị tốt hơn so với việc bạn mua các mục mới. Chẳng hạn, quá trình nâng cấp một loại vũ khí từ cấp một đến cấp hai thường sẽ rẻ hơn so với mua một vũ khí cấp độ hai mới.

infinity-blade-iii-sieu-pham-nhap-vai-cho-he-2015-4

7. Bắt đầu thu thập các loại đá quý nguyên tố theo phương châm phòng thủ ngay khi bạn có thể. Bạn cũng cần nhớ rằng chỉ có hai trong số tám viến đá quý mới có sẵn trạng thái Awakening. Nếu bạn bỏ lỡ một trong các viên đó thì có thể nó sẽ không xuất hiện trong một thời gian khá lâu trong khi bạn sẽ phải cần đến chúng để Titans có thể bắt đầu tiến hành các cuộc tấn công nguyên tố.

8. Combo lớn, các mục sẽ kết thúc theo cùng một hướng như khi chúng bắt đầu, sẽ có thể chồng chéo lên nhau. Vì vậy, các hit tiền thưởng gần đây có một số lượng combo lớn hơn hẳn so với các mục tiền thưởng thứ hai của bạn. Sự kết hợp các mức tiền thưởng có thể làm cho bạn đạt được 2-3 mục tiêu cùng lúc.

infinity-blade-iii-sieu-pham-nhap-vai-cho-he-2015-5

9. Không sử dụng các cuộc tấn công ma thuật hay siêu đấu tranh trước khi phải đối mặt với một trong những binh lính bất tử là mẹo tiếp theo mà bạn nên nhớ khi tham gia Infinity Blade III. Cách bạn thực hiện một siêu di chuyển đầy đủ với các phép thuật sẽ giúp bạn có thể giúp bạn bắt đầu các cuộc chiến với các Titans lớn.

10. Hãy cứu tất cả “chip” để có được một chài khóa lớn hoặc một bánh xe giải thưởng hiếm. Bạn cũng có thể nhận được một số thiết bị thực sự tuyệt vời từ những người giúp bạn hạ gục những Titans khó “nhằn”.