Hybrid Wars – Game bắn súng siêu hot sẽ mở cửa ngày 29/9

Nếu yêu thích những tựa game bắn súng góc nhìn từ trên xuống thì Hybrid Wars sẽ là sự lựa chọn không tồi cho độc giả của Game Plants Vs Zombies khi ấn định sẽ mở cửa vào ngày 29/9 tới đây.

Vài nét về Hybrid Wars

Mới đây hãng Wargaming đã giới thiệu tựa game bắn súng góc nhìn từ trên xuống hết sức ấn tượng là Hybrid Wars, trò chơi đã được ấn định sẽ mở cửa vào ngày 29/9 tới đây thông qua hệ thống Steam.

Những game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm tại địa chỉ trang chủ: http://hybridwars.net/ hoặc http://store.steampowered.com/app/411540.

hybrid-wars-game-ban-sung-sieu-hot-se-mo-cua-ngay-299-1

Hybrid Wars sẽ đưa game thủ tới một thế giới tương lai đang ngập chìm trong chiến tranh và nhiệm vụ của game thủ là điều khiển các loại robot, khí tài quân sự như xe tăng, máy bay đi tiêu diệt các đợt sóng quân địch đang tiến tới căn cứ. Nhìn chung game thủ sẽ chọn 1 trong 3 loại ‘hero’, có khả năng bắn súng, dùng skill… và chiến đấu chống lại 50 loại quân địch tại 8 cứ điểm vô cùng rộng lớn.

Mỗi hero trong game đều có vũ khí chính khác nhau đi kèm với các loại vũ khí chiến thuật rất lợi hại. Ngoài ra họ còn có các các bộ giáp robot xịn được thả trên trời xuống với khả năng cận chiến mạnh cùng giáp rất khoẻ để chống lại hoả lực địch.

hybrid-wars-game-ban-sung-sieu-hot-se-mo-cua-ngay-299-2

Về cơ bản thì Hybrid Wars cho phép bạn chơi một mình chống lại các thế lực thù địch, nhưng phần chơi thú vị nhất chính là phối hợp co-op với các đồng đội trên mạng để cùng tiêu diệt tất cả đối thủ mạnh mẽ, kiếm các loại đồ xịn và nâng cấp hero của mình.

Trailer Hybrid Wars

Hybrid Wars có giá 17,99 USD (tương đương khoảng 400 ngàn đồng) cho bản thường và bản xịn là 19,99 USD (tương đương khoảng 450 ngàn đồng).