Hướng dẫn thực hiện kỹ thuật đánh gót trong Fifa Online 3

Trong nội dung bài chia sẻ hôm nay bạn đọc cùng Game Plant Vs Zombies tìm hiểu về kỹ thuật đánh gót trong game bóng đá Fifa Online 3 nhé.

Cuộc đối đầu giữa Kỹ Thuật và Giá Trị Đội Hình

Lối chơi thực dụng,  chú trọng đến cầu thủ hơn là kỹ năng đang xuất hiện khá phổ biến trong Fifa Online 3. Tuy nhiên, vẫn có khá nhiều HLV vận dụng tốt những kỹ thuật trong game, có thể chiến thắng những đối thủ có giá trị đội hình cao hơn mình rất nhiều. Tuy cầu thủ hay ngôi sao có vai trò rất quan trọng, nhưng kỹ năng của người chơi vẫn là yếu tố then chốt để dẫn tới chiến thắng.

huong-dan-thuc-hien-ky-thuat-danh-got-trong-fifa-online-3-1

Đánh gót cũng là một kỹ năng có khả năng tạo tính đột biến cao trong các trận đấu. Đây là kỹ thuật đòi hỏi độ chính xác cao, và chỉ có thể sử dụng trong cự ly ngắn và trung bình. Tuy nhiên, đây là một trong những kỹ năng có thể gây bất ngờ cho đối phương mà không quá khó sử dụng, và còn khá đẹp mắt và tinh tế nữa.

Hướng dẫn chi tiết kỹ thuật đánh gót trong Fifa Online 3

Để thực hiện những pha đánh gót, bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím ZD về hướng ngược lại với hướng cầu thủ đang đi bóng. Sau đây là chi tiết về cách sử dụng skill đánh gót:

Bạn cũng nên lưu ý, khi bạn sử dụng ZS mà ấn lực quá mạnh, cầu thủ của bạn sẽ xoay người lại và chuyền bóng thay vì đánh gót. Ngoài ra, bạn cũng không thể vừa đánh gót vừa bật tường đâu.

Sau đây là những cầu thủ chuyền bóng bằng gót chân tốt nhất trong tựa game chiến thuật giải trí Fifa Online 3 (theo quan điểm cá nhân):

FRANCESCO TOTTI 06U/WC06/’06

huong-dan-thuc-hien-ky-thuat-danh-got-trong-fifa-online-3-2

XAVI U10/’08E

ANDREA PIRLO 06U/WC06/’08E

ARSHAVNI ’08E

huong-dan-thuc-hien-ky-thuat-danh-got-trong-fifa-online-3-3

Với những mẹo chơi game và cẩm nang kỹ thuật trong Fifa Online 3 trên đây hy vọng sẽ hữu ích cho bạn. Chúc vui!