Hướng dẫn tải và cài đặt TERA M – Game di động hot nhất hiện nay

Hướng dẫn chi tiết cách tải và cài đặt Tera M chi tiết từng bước một bằn hình ảnh. Chắc chắn thành công ngay từ lần đầu tiên thử cài.

Ngay giờ đây với việc tải về cài đặt chơi thử hàng khủng trên PC Tera M vẫn là nỗi mong mỏi của nhiều game thủ Việt Nam.

Ngay giờ đây với việc tải về cài đặt chơi thử hàng khủng trên PC Tera M vẫn là nỗi mong mỏi của nhiều game thủ Việt Nam. Hơn thế nữa với thể loại Tera PC trước đây đã lừng danh và làm khốn khổ bao nhiêu người dùng chỉ vì cấu hình đòi hỏi quá khủng cho phần đồ họa thiết kế của game nay đã được bù đắp bởi chính sự điều chỉnh sang thể loại di động.

Để cùng trải nghiệm sản phẩm này trên PC, các bạn có thể tải về phần mềm giả lập Yeahplay để chạy game được tốt nhất. Sau khi tải và cài đặt Yeahplay Tại màn hình chính phía dưới thanh Bar có icon của game Tera M, các bạn click đúp và tải về.

huong-dan-tai-va-cai-dat-tera-m-game-di-dong-hot-nhat-hien-nay-1

Tải file APK về tại đây.

Sau khi tải APK xong, các bạn tìm đến thư mục Download trong Yeahplay và chạy file cài đặt ( Yeahplay không tự động cài với các file APK tải về ). Setting xong các bạn có thể click đúp biểu tượng icon game trên màn hình Yeahplay để vào game. Ngay khi vào game hệ thống sẽ thực hiện load dữ liệu game cho người dùng.

Thông thường dữ liệu game sẽ khá lớn nên các bạn chú ý để phần dung lượng cho game này nhé.

huong-dan-tai-va-cai-dat-tera-m-game-di-dong-hot-nhat-hien-nay-2

Download dữ liệu game

Hệ thống tải hết về dữ liệu cho game ( Dung lượng khoảng gần 2GB ) và sẽ chuyển tới giao diện người dùng.

huong-dan-tai-va-cai-dat-tera-m-game-di-dong-hot-nhat-hien-nay-3

Cập nhật dữ liệu lần 2 với ít file hơn (98)

Sau tổng thời gian chờ đợi Update khoảng 10~15phut này ( tùy máy cấu hình cao và đường truyền tốt ) thì các bạn đã có thể vào màn hình của game được rồi.

huong-dan-tai-va-cai-dat-tera-m-game-di-dong-hot-nhat-hien-nay-4
Chọn server game trước khi vào game

Trong phần chọn server này các bạn có thể chọn cho mình server channel nào màu xanh lá cây (biểu tượng cho đường truyền tốt và lượng người vừa phải không quá đông)

huong-dan-tai-va-cai-dat-tera-m-game-di-dong-hot-nhat-hien-nay-5
Chọn server theo màu XANH (đề xuất) Trắng (thường) và Cam (đông)
[AdSense-A]

Tiếp theo là phần tạo nick in game. Phần bắt buộc trước khi vào game.

huong-dan-tai-va-cai-dat-tera-m-game-di-dong-hot-nhat-hien-nay-6

Click ô khoanh vàng và đánh text tạo nick, click phía bên dưới để xác nhận

Hệ thống sẽ xác nhận lại một lần nữ và sau đó sẽ chuyển bạn vào trong game. Lựa chọn nhân vật và bắt đầu cuộc trải nghiệm cho dòng siêu phẩm này nhé. Ngay khi vào game khuyến cáo các bạn nên cài đặt các phím tắt để trải nghiệm sẽ đạt hiệu quả tốt nhất khi chơi trên PC với dòng game mobile này.

huong-dan-tai-va-cai-dat-tera-m-game-di-dong-hot-nhat-hien-nay-7
Chọn nhân vật và vào game

Hiện tại game vẫn đang chỉ có chế độ ngôn ngữ tiếng Hàn nhưng với chế độ Auto thông minh cùng với khả năng đánh chiến game global của game thủ hiện nay sẽ không khó khăn lắm khi làm quen với thể loại game này. Dưới đây là một số hình ảnh tham khảo cách setup phím tắt khi chơi trên Yeahplay, Mọi người có thể tham khảo hoặc trực tiếp đặt câu hỏi liên quan ingame với đội hỗ trợ Yeahplay.

huong-dan-tai-va-cai-dat-tera-m-game-di-dong-hot-nhat-hien-nay-8
Phím tắt tham khảo, chơi game dùng phím tắt, đơn giản và thuận lợi

Tham gia Party Phụ bản

huong-dan-tai-va-cai-dat-tera-m-game-di-dong-hot-nhat-hien-nay-9
PVP lập team phụ bản kiếm đồ
huong-dan-tai-va-cai-dat-tera-m-game-di-dong-hot-nhat-hien-nay-10

Build đồ , lực chiến, kỹ năng và iteam để tạo khác biệt trong game

Với những bước cơ bản trên hy vọng người dùng Việt sẽ thỏa cơn khát với dòng sản phẩm hiện đang đìm đám tại Hàn Quốc này

Yeahplay hiện đang là sản phẩm giả lập Mobile trên PC của nhà phát hành Việt Gavrint VN, cùng với nền tảng công nghệ tối ưu trình giả lập này đã đang dần chiếm được cảm tình của người dùng đồng thời mang đến hy vọng về việc trải nghiệm những siêu phẩm di động mới nhất trên nền tảng PC một cách tốt nhất.

Fanpage: https://www.facebook.com/yeahplayer/

Những thông tin mới nhất về TERA M cũng như các tựa game hot khác sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật và gửi tới quý độc giả.

Tags: