Hướng dẫn hệ thống chiến đấu trong Chiến Cơ Huyền Thoại

Hệ thống chiến đấu trong Chiến Cơ Huyền Thoại có hai Mode lần lượt là Thách đấu và Chiến Dịch. Trong nội dung bài chia sẻ hôm nay Game Plant Vs Zombie sẽ hướng dẫn bạn cách chơi ở hai Mode này nhé.

huong-dan-he-thong-chien-dau-trong-chien-co-huyen-thoai-1

Mode Thách Đấu

Mode Thách Đấu cũng có cách tương tự như các cuộc chiến thông thường. Chỉ khác một điều duy nhất, đây là một cuộc chiến sinh tồn không giới hạn. Trong quá trình chơi, bạn không thể lên đời hay lên cấp chiến cơ.

huong-dan-he-thong-chien-dau-trong-chien-co-huyen-thoai-2

Nhiệm vụ của bạn trong chế độ chơi Thách Đấu của gMO này đơn giản là sống sót càng lâu qua các đợt truy kích của địch, người chơi sẽ nhận được thành tích càng cao. Các thành tích cao nhất của người chơi sẽ được ghi lại, hiển thị và xếp hạng tại đây theo tuần. Phần thưởng sẽ được tặng cho người chơi vào cuối tuần dựa vào bảng xếp hạng này.

Mode Chiến dịch

Đây là phần chơi chính của Chiến Cơ Huyền Thoại, nơi mà bạn có thể trải nghiệm một cốt truyện hấp dẫn. Các màn chơi mà bạn đã chinh phục và cả những thử thách trước mắt mà bạn cần vượt qua đều được hiển thị. Dựa vào chiến lực của bạn, nếu như một màn quá khó với bạn, hệ thống sẽ đưa ra cảnh báo. Nếu bạn vẫn tự tin mình có thể vượt qua, hãy bỏ ngoài tai cảnh báo này và tiếp tục chiến đấu!

huong-dan-he-thong-chien-dau-trong-chien-co-huyen-thoai-3

Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí tựa game mobile online này tại trang chủ chính thức của game hoặc theo đường dẫn dưới đây:

free-download-now

Trailer game Chiến Cơ Huyền Thoại