Hướng dẫn dùng Sổ tay huấn luyện viên Mùa 1 trong FIFA Online 4

Nếu anh em chơi FIFA Online 4 chưa biết cách sử dụng Sổ tay huấn luyện viên Mùa 1 như thế nào cho hiệu quả và nhận được nhiều quà nhất thì hãy xem ngay bài viết sau đây cùng Game Plantvszombie nhé.

Giới thiệu về Sổ tay Huấn Luyện Viên Mùa 1

Đầu tiên người chơi có thể bắt đầu tham gia sự kiện đặc biệt này bằng cách đăng nhập tài khoản Garena trên trang chủ sự kiện tại đây.

Hướng dẫn dùng Sổ tay huấn luyện viên Mùa 1 trong FIFA Online 4 1

Mỗi tuần trong 4 tuần diễn ra sự kiện, sẽ có một loạt nhiệm vụ được đặt ra dành cho mọi huấn luyện viên trong toàn máy chủ. Công việc của người chơi là cần hoàn tất các nhiệm vụ này để nhận điểm, lên cấp và đổi quà theo cấp tương ứng.

Sự khác biệt ở đây chính là cuốn Sổ VIP được mua với 240 FC (240FC tương đương 120.000 đồng). Ưu đãi dành cho huấn luyện viên mua thêm Sổ VIP là: Mở thêm 3 nhiệm vụ + 500 điểm tặng + sẽ nhận thêm quà ingame + cơ hội nhận quà may mắn.

Hướng dẫn dùng Sổ tay huấn luyện viên Mùa 1 trong FIFA Online 4 2

Nhiệm vụ hàng tuần dành cho các HLV

Mỗi tuần mới của sự kiện bắt đầu, huấn luyện viên cần đăng nhập và bấm xác nhận Bắt Đầu các nhiệm vụ trên trang chủ sự kiện.

Đối với tất cả HLV: Có 5 nhiệm vụ mỗi tuần. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, người chơi cần phải đăng nhập nhấn nút Nhận điểm để xác nhận và nhận điểm.

Hướng dẫn dùng Sổ tay huấn luyện viên Mùa 1 trong FIFA Online 4 3

Đối với HLV đã mua Sổ VIP: 5 nhiệm vụ thường + 3 nhiệm vụ thêm mỗi tuần. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, cuối mỗi ngày hệ thống tự động quét kiểm tra để xác nhận và nhận điểm mà không cần đăng nhập thao tác. Đặc biệt hơn được tặng thêm 500 điểm khi mua Sổ VIP.

Lưu ý: HLV có thể mua Sổ VIP bất kỳ lúc nào trong suốt thời gian diễn ra sự kiện (19.07 – 17.08). Trường hợp HLV mua Sổ VIP từ tuần thứ 2 của sự kiện trở đi, người chơi sẽ mở được tất cả các nhiệm vụ của những tuần trước đó.

Điểm và Thưởng ở Sổ tay Huấn Luận Viên

Cần 100 điểm để lên 1 cấp độ, người chơi có thể mua 5 FC = 10 điểm. Cấp độ tối đa với huấn luyện viên thông thường là 30. Cấp độ tối đa khi bạn có Sổ VIP là 60. 500 Huấn luyện viên đầu tiên hoàn thành Sổ Tay cấp độ 60 sẽ được tham gia chương trình Sổ Tay May Mắn, có cơ hội trúng thưởng những vật phẩm đắt giá nhất của sự kiện.

Danh sách quà tặng ở các cấp độ được thưởng của Sổ Tay Huấn Luyện Viên Mùa 1 như sau:

Hướng dẫn dùng Sổ tay huấn luyện viên Mùa 1 trong FIFA Online 4 4 Hướng dẫn dùng Sổ tay huấn luyện viên Mùa 1 trong FIFA Online 4 5

Dự kiến, Sổ tay Huấn Luận Viên FIFA Online 4 mùa 1 sẽ diễn ra từ 19/7 đến hết ngày 17/08 nên anh em hãy cố gắng thực hiện hết mọi hành động để nhận được nhiều điểm thưởng nhaaaa.

Nguồn bài tham khảo: Lag.vn