Hướng dẫn đổi file PDF sang các tệp Word, Excel ngay trên trình duyệt PC

Nếu bạn chưa biết cách đổi file PDF sang các tệp Word, Excel khi cần tham khảo hay copy đoạn văn bản từ một tài liệu nào đó ngay trên trình duyệt PC thì hãy tham khảo ngay bài hướng dẫn sau đây của chúng tôi.

Công cụ chuyển đổi PDF sang Word, Excel Free

Mặc dù có khá nhiều công cụ chuyển đổi miễn phí, tuy vậy tính ổn định của chúng thường không cao. Với Convertio.co người dùng sẽ được miễn phí đến 10 trang và giới hạn 3 file trên mỗi IP, và dĩ nhiên nếu muốn chuyển nhiều hơn số lượng trên bạn cần đăng ký, với mức phí thấp nhất là 4.99$ cho 50 trang.

Với ưu điểm cho phép người dùng chuyển đổi dễ dàng ngay tại trình duyệt web, tính ổn định cũng như quá trình chuyển đổi diễn ra nhanh. Bên cạnh đó Convertio.co còn nhận dạng được các font chữ, cách canh lề, và điều chỉnh chúng sao cho đúng với hình ảnh, file pdf mà bạn cần chuyển đổi.

Hướng dẫn đổi file PDF sang các tệp Word, Excel ngay trên trình duyệt PC 1

Người dùng có thể chuyển đổi sang file Word, Excel, PowerPoint, CSV, EPUB từ các tệp tin có định dạng PDF, JPG, BMP, GIF, JP2, JPEG, PBM, PCX, PGM, PNG, PPM, TGA, TIFF, WBMP.

Đổi file PDF sang tệp Word, Excel trên trình duyệt

Cách sử dụng khá đơn giản, đầu tiên từ trình duyệt Web, bạn hãy truy cập Convertio.co (https://convertio.co/vn/) để bắt đầu thực hiện chuyển đổi. Bên cạnh đó chuẩn bị một file theo đúng định dạng mà công cụ hỗ trợ.

Hướng dẫn đổi file PDF sang các tệp Word, Excel ngay trên trình duyệt PC 2

Người dùng có thể lựa chọn tải lên tệp từ máy tính, Dropbox, Google Drive, hay từ một đường dẫn bất kỳ. Chọn một tuỳ chọn bất kỳ, ở đây mình sẽ lựa chọn tải lên file từ máy tính.

Ngay bên dưới lựa chọn ngôn ngữ của tệp tin, ở đây mình chọn Tiếng Việt. Bên cạnh đó bạn có thể chọn thêm tại mục Ngôn ngữ bổ sung nếu trong tệp tin có từ hai ngôn ngữ trở lên.

Hướng dẫn đổi file PDF sang các tệp Word, Excel ngay trên trình duyệt PC 3

Ở phía dưới tại mục Output Format & Cài đặt, lựa chọn định dạng tệp tin thành phẩm, ở đây người dùng được hỗ trợ khá nhiều như định dạng .docx, ,xlsx, .pptx, .txt,… Song song đó, hãy lựa chọn chuyển đổi các trang nào.

Hướng dẫn đổi file PDF sang các tệp Word, Excel ngay trên trình duyệt PC 4

Click tiếp vào Tôi không phải là người máy. Và chọn Recognize để bắt đầu quá trình chuyển đổi.

Hướng dẫn đổi file PDF sang các tệp Word, Excel ngay trên trình duyệt PC 5

Tệp tin sẽ bắt đầu chuyển đổi, quá trình hoàn tất bạn chọn Download để tải về tệp tin thành quả.

Hướng dẫn đổi file PDF sang các tệp Word, Excel ngay trên trình duyệt PC 6

Quá trình thực hiện chuyển đổi khá đơn giản, kết quả nhận được chắc chắn cũng sẽ khiến bạn bất ngờ.

Một số phần mềm chuyển đổi PDF sang Word miễn phí

Free PDF to Word Doc Converter (Hello PDF)

 Advanced Word to PDF Converter Free

 Some PDF to Word Converter cho Windows

Free PDF to Word Converter (Smart soft)

Office Converter PDF to Word for Doc Free

Hy vọng với những hướng dẫn đổi file PDF sang các tệp Word, Excel ngay trên trình duyệt PC sẽ có ích trong công việc và học tập của bạn. Chúc thành công!