Hướng dẫn chơi Đại Tướng Quân trên PC

Chắc hẳn, sẽ có rất nhiều bạn chơi Đại Tướng Quân với phiên bản game PC để khỏi tốn pin điện thoại phải không??? Vậy hãy cùng Game Plant Vs Zombie khám phá qua bài chia sẻ dưới đây nhé:

Hiện nay trên thị trường có 1 phần mềm thứ ba có thể trung gian kết nối người chơi trên điện thoại qua máy tính. Chính là phần mềm giả lập Bluestacks, nhờ vào chương trình giả lập hệ điều hành Android có tên BlueStacks, có thể chạy trên chiếc máy tính cài Windows của bạn.

huong-dan-choi-dai-tuong-quan-tren-pc-1

Bước 1: Nhấp vào link sau  http://www.bluestacks.com/

Để tải chương trình BlueStacks. Sau khi tải về,các bạn chạy file đã tải để tiến hành cài đặt.

Sau khi cài xong, sẽ xuất hiện trên màn hình Desktop biểu tượng này.

huong-dan-choi-dai-tuong-quan-tren-pc-2

Bước 2: Khi chạy biểu tượng này cửa sổ BlueStacks hiện lên, bạn sẽ thấy chương trình đã cài đặt sẵn một số game cho bạn rồi.

Bước 3: Khi đã cài đặt xong giả lập Bluestacks, bạn nhấp vào link này để tải file này về máy: Bấm tại đây

Bước 4: Bạn mở giả lập bluestacks lên, sau đó click đúp vào bản cài game, bản cài sẽ tự động được cài đặt vào giả lập bluestacks

Bạn cũng có thể tìm kiếm các ứng dụng đã cài trong phần My Apps

Bước 5: Khi biểu tượng game hiện lên trên giả lập bluestacks, bạn click vào và có thể bắt đầu cuộc trải nghiệm, phiêu lưu, kỳ thú của mình tại Đại Tướng Quân.

huong-dan-choi-dai-tuong-quan-tren-pc-3

Trong trường hợp muốn xóa bản cài cũ để cài bản cài mới, bạn click chuột trái vào bản cài game và giữ chuột 1 lúc, biểu tượng hình dấu nhân sẽ hiện lên , click vào biểu tượng đó và xóa bản cài cũ thế là xong!!!

Hy vọng với bài hướng dẫn chơi Đại Tướng Quân trên PC trên đây sẽ hữu ích cho bạn. Dưới đây là link tải game cho các bạn thích chơi trên smartphone ở mọi lúc, mọi nơi. Chúc bạn chơi game vui vẻ nhé.

Download-now

Trailer game Đại Tướng Quân