Hướng dẫn chi tiết cách nhận 300 sò Garena dành cho game thủ Việt

Bạn đã biết cách nhận 300 sò Garena hay chưa? Nếu chưa hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé:

Với vài bước khá đơn giản bạn sẽ nhận ngay 300 sò vào tài khoản cho mọi trò chơi của Garena như Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile, Fifa Online 3, Chiến Dịch Huyền Thoại,…

Ví điện tử AirPay khuyến mại 300 sò cho các giao dịch nạp sò lần đầu bằng ví AirPay liên kết với thẻ/tài khoản của một trong các ngân hàng Vietcombank, Vietinbank, BIDV, Eximbank, Sacombank, Nam A Bank trong suốt tháng 10.

1. Thời gian nhận 300 sò Garena

Từ 01.10.2017 đến 31.10.2017

huong-dan-chi-tiet-cach-nhan-300-garena-danh-cho-game-thu-viet

2. Thể lệ chương trình:

Trong thời gian khuyến mại, khách hàng thực hiện 01 giao dịch nạp Sò bất kỳ bằng ví AirPay liên kết với tài khoản hoặc thẻ của một trong các ngân hàng Vietcombank, Vietinbank, BIDV, Eximbank, Sacombank, Nam A Bank sẽ nhận được 300 sò.

3. Lưu ý:

  • Chương trình không áp dụng với thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ ảo, thẻ trả trước, giả lập ví AirPay.
  • Mỗi tài khoản Garena Plus, tương ứng với 01 tài khoản ví AirPay, 01 thẻ/tài khoản ngân hàng chỉ được hưởng khuyến mại 01 lần duy nhất.
  • Tài khoản AirPay phải là tài khoản chưa từng nạp Sò bằng phương thức liên kết AirPay với thẻ/tài khoản ngân hàng
  • Không áp dụng cho các khách hàng đã nhận khuyến mại trong các chương trình khuyến mại tặng Sò trước.
  • Sò được tặng trực tiếp vào tài khoản Garena, và không được quy đổi thành tiền mặt.4. Hướng dẫn liên kết AirPay với thẻ/tài khoản ngân hàng

Đối với tài khoản ngân hàng, khách hàng cần đăng ký một số dịch vụ của ngân hàng như internet banking, SMS banking. Thời gian kích hoạt dịch vụ tùy thuộc ngân hàng. Chỉ khi các dịch vụ tương ứng được kích hoạt từ ngân hàng, khách hàng mới có thể liên kết tài khoản với ví AirPay và hưởng ưu đãi của chương trình khuyến mại nếu đáp ứng các thể lệ và quy định của chương trình. Khách hàng vui lòng liên hệ ngân hàng để được tư vấn và hướng dẫn:

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Hotline: 1900 6906 (Cước phí: 1000đ/phút)

Email hỗ trợ: hotro-airpay@ved.com.vn

Fanpage: /airpayvn