Hướng dẫn cài đặt game hot “Brawl Stars” để chơi trên máy tính PC

Brawl Stars đang là tựa game mobile siêu hot nhất hiện nay. Nhưng nếu smartphone của bạn không được “ngon” thì hãy xem ngay Hướng dẫn cài đặt game hot “Brawl Stars” để chơi trên máy tính PC của chúng tôi nhé.

Cha đẻ của Brawl Stars – Supercell không phải là một cái tên quá xa lạ với cộng đồng game thủ, đặc biệt với những ai là tín đồ của các tựa game đình đám như Clash of Clans hay Clash Royale. Có thể nói, Brawl Stars là một tựa game rất đáng chờ đợi, không chỉ bởi danh tiếng của nhà sản xuất, mà cũng bởi phần “lõi” của trò chơi được đầu tư một cách vô cùng kĩ lưỡng.

Nox – Giải pháp để bạn chơi Brawl Stars trên máy tính PC

Chính xác, nó là một tựa game mobile. Nhưng ai nói rằng nó chỉ có thể chơi trên điện thoại? Như những siêu phẩm khác như Fortnite hay PUBG Mobile, Brawl Stars cũng sẽ cuốn người chơi vào một trận chiến đầy cam go và khốc liệt, hấp dẫn đến tận giây phút cuối cùng. Dẫu vậy, mặt hạn chế thường thấy ở các trò chơi dạng này chính là những vấn đề vô tình gây ra bởi mảng đồ họa và âm thanh xuất sắc: Pin yếu. Dung lượng pin tương đối thấp của những chiếc điện thoại đôi khi lại là yếu tố làm ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm chơi game, bên cạnh những vấn đề thông thường như màn hình quá bé, âm thanh không đủ “nhiệt”. Vậy Brawl Stars có thể khắc phục và tối ưu những vấn đề kể trên bằng cách nào?

Hướng dẫn cài đặt game hot "Brawl Stars" để chơi trên máy tính PC 1
Những phần mềm giả lập như BlueStacks hay phiên bản mới nhất của Nox sẽ là những giải pháp tương đối hiệu quả để giải quyết những vấn đề trên. Việc tận hưởng những tựa game mobile trên PC chắc chắn sẽ giúp bạn tối ưu hóa được mọi thứ, chưa kể đó cũng là một cách “cheat” vô cùng hợp lệ.

Hướng dẫn cài đặt game hot "Brawl Stars" để chơi trên máy tính PC 2

Với việc ra mắt phiên bản thứ 6, Nox chính là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những tựa game có đồ họa tầm trung như Brawl Stars. Những thay đổi và bổ sung so với phiên bản trước giúp Nox cân được hầu hết tất cả các tựa game hiện hành dù là trên một chiếc PC có thông số khiêm tốn. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể chạy nhiều cửa sổ, chơi nhiều trò chơi khác nhau trên nền tảng Android cùng một lúc với phần mềm giả lập này.

[AdSense-A]

Hướng dẫn cách chơi Brawl Stars qua Nox

Hướng dẫn cài đặt game hot "Brawl Stars" để chơi trên máy tính PC 3
Dĩ nhiên việc cần làm đầu tiên là phải có Nox. Tải về NoxPlayer 6 tại www.bignox.com và bắt đầu quá trình cài đặt phiên bản mới nhất của phần mềm này.

Cách tải Brawl Stars về máy tính 

Sau khi cài đặt Nox, bạn sẽ có Brawl Stars bằng một trong hai cách:

– Đăng nhập trực tiếp tài khoản Google Play vào NoxPlayer bằng cách tìm trên Homepage phần Google. Truy cập Play Store và làm theo hướng dẫn để bắt đầu quá trình đăng nhập. Sau khi vào được Google Play, công việc còn lại của bạn hết sức đơn giản: tìm Brawl Stars và cài đặt chúng y như những thao tác bạn thường làm trên điện thoại. Nếu gặp khó khăn, bạn cũng có thể sử dụng thanh tìm kiếm của NoxPlayer.

Hướng dẫn cài đặt game hot "Brawl Stars" để chơi trên máy tính PC 4
– Một cách khác để cài đặt Brawl Stars về máy chính là sử dụng file .apk cài đặt trực tiếp vào NoxPlayer. Đây là một cách khá dễ dàng. Sau khi cài đặt, biểu tượng của Brawl Stars sẽ hiện lên màn hình chính của phần mềm.

Một vài gợi ý cho việc thiết lập hiệu suất của Brawl Stars. Bạn hoàn toàn có thể thiết lập mức hiệu suất trung bình hoặc cao để có được những trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhất. Mục hiệu suất nằm trong phần cài đặt nâng cao, bên trong biểu tượng răng cưa (Cài đặt) ở góc trên bên phải màn hình. Bên cạnh đó, một lưu ý khác cho các game thủ, dù là một phần mềm cho PC hạng trung, nhưng ít nhất chiếc máy tính của bạn cũng cần đáp ứng được một vài yếu tố chính như 2-core CPU và có VT (Virtualization Technology).

Hướng dẫn cài đặt game hot "Brawl Stars" để chơi trên máy tính PC 5 Hướng dẫn cài đặt game hot "Brawl Stars" để chơi trên máy tính PC 6 Hướng dẫn cài đặt game hot "Brawl Stars" để chơi trên máy tính PC 7

Không lo tốn pin điện thoại lại thỏa sức chơi Brawl Stars – siêu phẩm của Supercell ngay trên PC rồi. Cùng làm theo hướng dẫn của Game Plantvszombie nhé. Chúc các bạn thành công!

Link tải game cho Android: https://vi.appvn.com/android/brawl-stars-55/14-118/detail?id=com.supercell.brawlstars

Link tải game cho iOS: https://itunes.apple.com/us/app/brawl-stars/id1229016807?mt=8