Hướng dẫn cách tải game MARVEL Super War cho iOS và Android

Bạn không biết cách tải game MOBA mới ra mắt là MARVEL Super War? Vậy hãy tham khảo ngay hướng dẫn download cho cả máy iOS và Android sau đây nhé.

MARVEL Super War – MOBA mới ra mắt của NetEase

Kể từ ngày 28/5 vừa qua, NetEase công bố đợt thử nghiệm siêu phẩm game MOBA 5v5 mới của mình có tên là MARVEL Super War, và đây cũng là tựa game MOBA đầu tiên dựa trên các nhân vật Marvel. MOBA đầu tiên của Marvel thật ra đã có mặt trên PC mang tên Marvel End Time Arena. Quay trở lại MARVEL Super War, game hiện bước vào giai đoạn Beta ở một số nước trên Google Play và App Store, bao gồm Thái Lan, Indonesia, Philippines, Malaysia và Ấn độ kéo dài đến hết 10/6 tới. Đợt Closed Beta của game sẽ không có chức năng nạp tiền và tài khoản sẽ bị xóa trước khi bước vào Open Beta.

Hướng dẫn cách tải game MARVEL Super War cho iOS và Android 1
MARVEL Super War là dự án game MOBA di động mới của NetEase.

Như đã nói, MARVEL Super War là game MOBA di động, cho nên game sẽ có mode 5vs5 thời gian thực quen thuộc với mục tiêu là phá vỡ nhà chính và trụ đối thủ. Ngoài các nhân vật tiêu biểu của Marvel, NetEase còn đem đến hệ thống “chiến đấu công bằng” và “gameplay cân bằng” cho game. Dàn tướng vẫn được chia vào các nhóm như: đấu sĩ, sát thủ, đỡ đòn, trợ thủ, pháp sư, xạ thủ. Đối với một thị trường mà cộng đồng chơi game MOBA trên mobile rất lớn như Việt Nam thì NetEase tất nhiên không thể bỏ lỡ. Ngay trong phiên bản beta đầu tiên của MARVEL Super War, game đã có ngôn ngữ tiếng Việt và quá trình Việt hóa đều cực kỳ hoàn chỉnh.

Cách tải MARVEL Super War cho iOS và Android

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách tải trò chơi này cho cả 2 máy hệ iOS và Android.

Hướng dẫn cách tải game MARVEL Super War cho iOS và Android 2
MARVEL Super War có gói hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt

Tải về điện thoại Android

– Game thủ tải MARVEL Super War thông qua kho ứng dụng TapTap hoặc Apkpure. Game thủ phải tải thêm ứng dụng TapTap nếu tải game từ nguồn này. Quà trình cài đặt diễn ra bình thường. Việc đăng nhập sẽ được hệ thống tự động thông qua tài khoản CH Play. Game thủ Việt cũng không phải fake IP như khuyến cáo từ NetEase.

Link tải TapTap hoặc APK.

Tải về điện thoại iOS

– Tải xuống TestFlight trên App Store cho iPhone, iPad và Apple TV. Nếu bạn đã cài đặt TestFlight trên thiết bị, bạn có thể bắt đầu thử nghiệm ngay bây giờ.

Link tải: https://testflight.apple.com/join/3pUbdxuT

Hướng dẫn cách tải game MARVEL Super War cho iOS và Android 3
MARVEL Super War sở hữu dàn nhân vật rất khủng thuộc vũ trụ điện ảnh Marvel.

Lưu ý: Khi vào game, Marvel Super War có thể hỏi chọn Server và ngôn ngữ. Về phần ngôn ngữ bạn có thể chọn Tiếng Việt nhưng về phần Server bạn nên chọn Thailand, Indonesia, Philippines, Malaysia hoặc Ấn Độ. Không nên chọn Server Việt Nam vì hiện vẫn chưa chính thức mở cửa, tránh ảnh hưởng đến tình trạng không tìm được trận.

Cấu hình tối thiểu để chơi MARVEL Super War:

For iOS: iphone 5s trở lên.

For Android:

CPU: Chip Snapdragon 410, Bộ nhớ 2G trở lên

GPU: Qualcomm Adreno 306, OS: Android 5.1

Hy vọng qua bài hướng dẫn cách tải MARVEL Super War cho iOS và Android trên đây thì bạn có thể download game thành công để trải nghiệm siêu phẩm MOBA mới này.