Hướng dẫn cách tải Dota Underlords trên Steam PC, iOS và Android (21/6)

Nếu bạn còn chưa biết cách tải game Dota Underlords trên Steam cho PC, iOS và Android thì nhất định phải xem ngay bài hướng dẫn sau đây.

Dota Underlords là một tựa game chiến thuật vừa ra mắt trên nền Dota 2 của Valve và đang trong giai đoạn beta thử nghiệm trước mắt.

Hướng dẫn cách tải Dota Underlords trên Steam PC, iOS và Android (21/6)1

Với trò chơi đang ngày càng phổ biến với các game thủ, hãy cùng tìm hiểu qua cách tải và chơi như thế nào trên các hệ máy PC, Android và iOS khi giai đoạn thử nghiệm chính thức sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Tải Dota Underworlds trên Steam PC, iOS và Android

Để tải Dota Underlords trong thời gian hiện tại, bạn sẽ cần có Battle Pass trước để tham gia giai đoạn thử nghiệm sớm. Trong thời gian sắp tới, giai đoạn thử nghiệm sẽ được mở hoàn toàn miễn phí ngay trong client Dota 2. Với Battle Pass, bạn có thể log vào Dota 2 trước để lấy game về Steam của mình.

Link Steam: https://store.steampowered.com/app/1046930/Dota_Underlords/

Hướng dẫn cách tải Dota Underlords trên Steam PC, iOS và Android (21/6)2

Sau khi nhấn vào nút nhận game trong Dota 2, danh sách game trên Steam sẽ tự động thêm vào Dota Underlords vào và bạn chỉ cần tải game về và chơi thôi.

Đối với các game thủ không có Battle Pass, Valve cũng dự kiện sẽ mở cửa miễn phí ngay trong thời gian tới. Đối với bản iOS và Android, mọi người cũng phải chờ trong thời gian tới để Valve ra mắt chung với bản PC miễn phí thời gian tới (sẽ được cập nhật khi game chính thức mở cửa).

Hướng dẫn cách tải Dota Underlords trên Steam PC, iOS và Android (21/6)3

Tải miễn phí Dota Underlords cho iOS và Android

Dota Underlords đã chính thức có mặt trên hệ máy iOS và Android, bạn chỉ cần theo link ngay tại đây để tải về thôi:

Hướng dẫn cách tải Dota Underlords trên Steam PC, iOS và Android (21/6)4

Link tải game cho iOS tại đây
Link tải game cho Android tại đây

[AdSense-A]

Cốt truyện thế giới bí ẩn của Dota Underlords

Thế giới của Dota 2 luôn nổi tiếng với những Lore – cốt truyện phức tạp để tạo nền cho thế giới game cực mở rộng cho game thủ khám phá. Ngay cả Dota Underlords cũng đã mở cửa một thế giới mới với cốt truyện khá li kì mà bạn nên biết đến.

White Spire đang chờ 1 người lãnh đạo mới 

Một đô thị của cờ bạc và đầy bụi bặm, nằm ngoài tầm kiểm soát của Stonehall và Revtel; White Spire được biết đến như một thiên đường cho những kẻ buôn lậu, suy đồi về đạo đức và đa dạng về thể loại cư dân. Mặc dù bị tràn ngập bởi các tập đoàn, băng đảng và cộng đồng bí mật. White Spire chưa bao giờ rơi vào hỗn loạn bởi vì một lý do duy nhất: Momma Eeb. Bà ta được mọi người tôn trọng .. được mọi người yêu quý .. nhưng thật không may, bà ta đã bị ám sát tuần trước.

Hướng dẫn cách tải Dota Underlords trên Steam PC, iOS và Android (21/6)5

Cái chết của Eeb đã gửi đi một thông điệp, lan truyền khắp thế giới ngầm của White Spire: Giờ đây, ai sẽ là người nắm quyền điều hành thành phố này?

Từ trong bóng tối, 4 nhân vật Underlords bí ẩn bước ra và sẵn sàng thay thế vị trí của Momma Eeb để trở thành tiếng nói mới cho White Spire. Họ là ai?

Anessix – Nữ Vương Bí Mật: Ai cũng có bí mật cho riêng mình, chỉ mong rằng không ai trả tiền cho Anessix để biết về bí mật của bạn.

Hướng dẫn cách tải Dota Underlords trên Steam PC, iOS và Android (21/6)6

Enno – Vua tiểu yêu: White Spire chẳng có gì lạ với đám móc túi và săn phế liệu, trong đó Enno lãnh đạo tất cả chúng.

Hướng dẫn cách tải Dota Underlords trên Steam PC, iOS và Android (21/6)7

Jull – Trùm Gangster: Là một tên Gangster có luật lệ riêng, dù không đúng đạo đức nhưng vẫn nổi tiếng với danh dự của hắn.

Hướng dẫn cách tải Dota Underlords trên Steam PC, iOS và Android (21/6)8

Hobgen – Lãnh đạo đáng sợ dưới quyền của Momma Eeb. Hắn tự tin sẽ tự mình quản lý toàn bộ White Spire sau cái chết của thủ lĩnh.

Hướng dẫn cách tải Dota Underlords trên Steam PC, iOS và Android (21/6)9

Chắc chắn cốt truyện này sẽ còn được phát triển trong tương lai.

Trên đây là bài hướng dẫn cách tải game Dota Underlords trên Steam PC, iOS và Android mới nhất được cập nhật ngày hôm nay 21/6. Đồng thời bạn đọc còn biết thêm về cốt truyện thế giới bí ẩn của trò chơi này. Nhanh nhanh tải về trải nghiệm đi!