[HOT] Siêu phẩm game bắn súng The Division mở cửa miễn phí

Trải nghiệm game chất lượng cao mà không tốn một đồng xu nào. Quá tuyệt vời phải không? Vậy hãy cùng Game Plant Vs Zombie tải The Division luôn và ngay nhé:

Đây là cơ hội không thể tốt hơn cho game thủ Việt có thể trải nghiệm tựa game đỉnh cao với chất lượng AAA mà không tốn bất cứ khoản phí nào.

Cuối tuần này bạn đã có dự định gì chưa? Nếu chưa, hãy tải ngay tựa game bắn súng đỉnh cao Tom Clancy’s The Division™. Game của Ubisoft sẽ được mở cửa miễn phí trong 3 ngày từ 15/9 đến 17/9. Đây là cơ hội không thể tốt hơn cho game thủ Việt có thể trải nghiệm tựa game kinh điển với chất lượng AAA mà không tốn bất cứ khoản phí nào.

hot-sieu-pham-game-ban-sung-division-mo-cua-mien-phi-1

Được biết, bối cảnh của game chiến thuật giải trí The Division được dưa trên nhiều sự kiện có thật trong lịch sử nước Mỹ. Vào tháng 6 năm 2001, một chiến dịch bí mật đã được triển khai mang tên Operation Dark Winter.Những quan chức cấp cao của chính phủ Mỹ lúc bấy giờ quyết định thử nghiệm việc cho lây lan một dịch bệnh giả, một cuộc diễn tập bí mật với kiểm tra mức độ sẵn sàng của hệ thống xã hội Mỹ trước những vụ khủng bố sinh học. Và kết quả là, cường quốc này thậm chí còn không chống chịu nổi cơn bĩ cực.

hot-sieu-pham-game-ban-sung-division-mo-cua-mien-phi-2

Trong game bạn sẽ chỉ có một kiểu chơi cực kỳ đơn giản: Bắn, nấp, bắn, nấp, giết trùm, kiếm đồ khủng, và lặp lại. Nghe có vẻ đơn điệu, nhưng trong quá trình chơi game, chính cốt truyện mà chúng tôi đề cập ở trên chính là thứ giữ chân game thủ lại với The Division. Đôi khi đó là câu chuyện trong nhiệm vụ phụ, khi người chơi phải đi tìm một người lính bị lạc giữa khu vực toàn những tù nhân vượt ngục lấy tên băng nhóm Rikers, cũng có lúc lại đi tìm thông tin về những dược sỹ với dữ liệu có khả năng tạo ra thuốc chữa căn bệnh chết người.

Để tải và trải nghiệm tựa game này, mời các bạn truy cập tại đây.

Những thông tin game mới sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật, bạn đọc nhớ thường xuyên ghé để không bỏ lỡ bất cứ tin game hot nào nhé.