[HOT] Pokemon Go: Sở hữu Pokemon huyền thoại Entei tại Việt Nam

Game thủ Pokemon GO đã có thể bắt Raikou ngay lúc này. Bắt luôn và ngay trước khi Pokemon huyền thoại này lại tiếp tục hành trình “di cư” của mình nhé.

Bộ 3 Pokemon huyền thoại Entei, Raikou và Suicune

hot-pokemon-go-huu-pokemon-huyen-thoai-entei-tai-viet-nam-1

Đúng như kế hoạch mà Niantic đã công bố trong thời gian trước đây, bộ 3 Pokemon huyền thoại: Entei, Raikou và Suicune đã tiếp tục di cư sang khu vực khác. Với những ai còn chưa biết, không giống như với những Pokemon huyền thoại khác bộ 3 Pokemon huyền thoại này bị giới hạn khu vực xuất hiện và người chơi ở mỗi khu vực chỉ có thể bắt được 1 Pokemon nhất định mà thôi (không tính đến những game thủ sử dụng công cụ Fake GPS). Nếu như trong thời gian trước, game thủ Việt đã có cơ hội sở hữu 2 Pokemon huyền thoại là Raikou cùng Suicine thì kể từ thời điểm hiện tại, người chơi Pokemon Go tại Việt Nam đã có cơ hội bắt được Pokemon huyền thoại EnteiĐịa điểm cư trú trong tháng 11:

  • Entei ở khu vực Châu Á và Châu Úc
  • Raikou ở khu vực Châu Âu và Châu Phi
  • Suicune ở khu vực Châu Mỹ

hot-pokemon-go-huu-pokemon-huyen-thoai-entei-tai-viet-nam-2

Tỷ lệ bắt được Pokemon huyền thoại Entei siêu thấp sẽ làm nản lòng không ít người chơi Pokemon GO chân chính

Tuy nhiên người chơi Việt Nam cũng không nên vui mừng quá sớm vì tỷ lệ bắt được Pokemon này là khá thấp. Tỷ lệ bắt được cơ bản chỉ có 2 % còn nếu người chơi sử dụng cả Golden Razz Berry kết hợp với một cú ném Excellent đi chăng nữa thì tỷ lệ thành công cũng chỉ là … 15.73%. Thông tin chi tiết về Pokemon Raikou chúng tôi sẽ liên tục cập nhật và gửi tới quý độc giả. Bạn đọc chú ý đón xem nhé.