[HOT] Link tải Firefox Quantum chơi game online không bao giờ giật

Dự là chơi game online mệt nghỉ, không lo lag, không lo giật với Firefox Quantum. Thực hư như nào bạn đọc cùng Game Plant Vs Zombie tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

Theo dữ liệu mới nhất từ ​​StatCounter, thị phần của trình duyệt Chrome chiếm gần 55% thị phần trình duyệt trên toàn thế giới, trong khi Safari đứng ở vị trí thứ hai với ít hơn 15%, và không có trình duyệt nào khác nào chiếm trên 10%.

Trong tuần này, Mozilla đã cho ra mắt phiên bản Firefox 57 beta và chính thức đặt tên phiên bản mới này là Firefox Quantum (Firefox lượng tử). Firefox Quantum có gì vượt trội so với phiên bản trước?

Câu trả lời (theo quảng cáo) là nó nhanh gấp đôi so với phiên bản Firefox 52 và ngốn dung lượng RAM ít hơn 30% so với  trình duyệt Chrome. “Việc sử dụng phần cứng máy tính của bạn được cải thiện, làm cho Firefox Quantum nhanh hơn đáng kể”.

Mozilla giải thích trên blog của mình rằng Firefox đã từng chạy các nhiệm vụ chủ yếu trên một lõi CPU, nhưng Firefox Quantum tận dụng nhiều lõi CPU trong các thiết bị di động và máy tính để bàn ngày nay khiến việc hoạt động hiệu quả hơn nhiều.

hot-link-tai-firefox-quantum-choi-game-online-khong-bao-gio-giat-1

BGR cho biết, Firefox Quantum đã được cải thiện ở một số điểm như: Công cụ RSS mới (Giao thức cung cấp thông tin đơn giản theo thời gian thực), được viết bằng ngôn ngữ lập trình Rust của Mozilla, để tăng nhanh thời gian tải. Đồng thời, họ cũng khắc phục 468 vấn đề với trình duyệt có thể ảnh hưởng đến tốc độ lướt web.Thêm vào đó, trình duyệt này có thiết kế giao diện Photo UI mới hiện đại, trực quan hơn và hoạt động tốt hơn với màn hình cảm ứng. Mời bạn xem video so sánh tốc độ trình duyệt Firefox Quantum (Beta) với Google.

Nếu bạn muốn dùng thử Firefox Quantum hôm nay, bạn có thể tải xuống bản beta theo đường dẫn bên dưới để trải nghiệm trên máy tính để bàn, các thiết bị Android và iOS. Muốn sử dụng phiên bản chính thức, người dùng phải chờ đợi đến ngày 14/11.

Link tải Firefox Quantum: https://www.mozilla.org/en-US/firefox/quantum/

Bạn có sẵn sàng để sử dụng chuyển sang dùng Firefox Quantum hay không?

Theo BGR